Hướng dẫn đăng ký Netflix Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký Netflix Việt Nam. Nếu bạn đang cần một nền tảng với số lượng đầu phim Việt và nước ngoài đa dạng, chất lượng đường truyền luôn ổn định và có phụ đề thì Netflix chính là sự lựa chọn tốt nhất. Dù phải cạnh tranh với các nền tảng xem phim trực tuyến khác như Amazon Prime, HBO Max, Disney+,… nhưng Netflix luôn có chỗ đứng riêng của mình. Vậy Netflix dùng như thế nào và đăng ký ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến có trả phí đã đến Việt Nam và hơn 130 nước trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Netflix phổ biến ở Việt Nam bởi số lượng đầu phim đa dạng, có phụ đề, có phim nội địa và nước ngoài và quan trọng hơn là được cập nhật rất nhanh. Với số lượng hàng triệu bản phim, bạn chỉ cần mua gói theo tháng của nhà cung cấp là có thể xem phim không giới hạn cùng với bạn bè hay gia đình mà không lo ngại quảng cáo.

netflix

Netflix – mang cả thế giới phim đến ngồi nhà của bạn

Tại sao chọn Netflix?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ xem phim trả phí nhưng điểm chung của họ là số lượng phim rất hạn chế, chất lượng phim không cao và đường truyền không ổn định. Netflix họ có đủ tiềm lực để xây dựng hệ thống lưu trữ, truyền tải phim khắp thể giới mà chất lượng video vẫn đảm bảo. Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn dùng Netflix.

  • Rất nhiều các thể loại phim: phim lẻ, phim bộ, tivi show, phim tài liệu từ nhiều nước trên thế giới
  • Có phụ đề Tiếng Việt, Tiếng Anh đầy đủ
  • Không quảng cáo phiền phức
  • Coi trực tuyến trên website mà không cần app
  • Nếu bạn muốn coi trên app, Netflix có hỗ trợ đa nền tảng từ Android, iOS, Smartivi,..
  • Kho phim khổng lồ chất lượng lên đến 4K, có thể xem trên các tivi màn hình lớn
  • Tải xuống để xem ngoại tuyến phòng trường hợp bạn không có mạng

Các gói cước của Netflix tại Việt Nam?

Netfix cung cấp tài khoản để đăng nhập và xem phim trên website, các thiết bị thông minh như điện thoại, smarttivi, các thiết bị phát trực tuyến như Playstation, Xbox, Chromecast, Apple TV, đầu phát Blu-ray và nhiều thiết bị khác. Tại Việt Nam, Netflix cung cấp các gói từ 180.000 đồng đến 260.000 đồng với các tùy chọn khác nhau, cụ thể:

Gói cướcBASICSTANDARDPREMIUM
Giá cả180.000 VNĐ220.000 VNĐ260.000 VNĐ
Chất lượng HDKhông
Chất lượng Ultra HD 4KKhôngKhông
Xem trên laptop, TV, phone và tablet
Số lượng thiết bị có thể xem cùng lúc124

Bạn có thể chọn linh hoạt các gói và số lượng tháng tùy theo nhu cầu của mình. Nếu muốn trải nghiệm hãy chọn gói thấp nhất sau đó nâng cấp lên gói cao hơn nếu cần. Số lượng thiết bị có thể xem cùng lúc phụ thuộc vào gói mà bạn chọn. Nếu bạn chọn gói BASIC thì không thể xem cùng lúc nhiều thiết bị, tức là khi bạn đang xem thì người khác không thể đăng nhập trên thiết bị khác.

Đăng ký Netflix như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào https://www.netflix.com/vn/

1. Điền email để đăng ký, đây cũng là tài khoản mà bạn đăng nhập sau này nên cần nhập chính xác email

dang ky

2. Bấm Tiếp tục để đến bước nhập mật khẩu

dang ky netflix 2

3. Bấm vào Xem các gói dịch vụ

Dang ky netflix 3

4. Chọn gói và bấm Tiếp tục

Dang ky netflix 4

5. Chọn phương thức thanh toán và hoàn thành việc đăng ký.

Dang ky netflix 5

Như vậy Tìm Chuyến Bay đã hướng dẫn bạn cách đăng ký xong dịch vụ xem phim trực tuyến chất lượng cao. Netflix hiện nay đã hỗ trợ Tiếng Việt nên việc đăng ký rất dễ dàng (một vài thao thác có thể khác với hướng dẫn trên đây). Nhược điểm là hiện nay họ chỉ hỗ trợ thanh thanh toán bằng thẻ quốc tế (Visa, Master card) nên nhiều người sẽ gặp khó khăn ở bước này. Bạn có thể ra ngân hàng để đăng ký một thẻ thanh toán và tiến hành mua gói cước.

Nhìn chung với mức giá từ 180.000 đồng cũng không quá cao so với thu nhập của người Việt Nam hiện nay, bạn có thể thoải mái xem các chương trình phim yêu thích và các bộ phim được cập nhật hàng ngày. Quan trọng hơn đây là kho phim bản quyền và bạn mua Netflix cũng chính là thay đổi nhận thức về việc sử dụng các dịch vụ trả phí trong tương lai.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất