Perspirex lăn khử mùi hôi nách chai lăn nách Đan Mạch

Perspirex lăn khử mùi hôi nách chai lăn nách Đan Mạch. Sản phẩm số 1 hiện nay trên thị trường dùng để khử mùi hôi nách, đặc trị cho hội chứng tiết mồ hôi sinh mùi khỏ chịu trên cơ thể. Hãng sản xuất Riemann A/S do tiến sĩ Claus Riemann thành lập năm 1979 là một đơn vị nghiên cứu sản phẩm chăm sóc da, chống mồ hôi tiết ra mà cơ thể không kiểm soát được gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Gần 40 năm phát triển, thương hiệu Perspirex đã vươn lên vị trí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khử mùi hôi nách, tay, chân và nhiều vị trí nhạy cảm trong cơ thể giúp hàng triệu người lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Perspirex chai lan nach

Cơ chế tiết mồ hôi và mùi hôi nách.

Mồ hôi chính là nước và muối tạo thành. Bản chất nó không mùi nhưng do kết hợp với vi khuẩn trên bề mặt da đã tạo thành mùi hôi nách. Chúng ta đổ mồ hôi khi vận động nhiều hoặc gặp tình huống đầy cảm xúc. Các quá trình thay đổi nội tiết tố trong cơ thể (dậy thì, mãn kinh) cũng có thể dẫn đến việc đổ mồ hôi. Trung bình cơ thể mỗi người sẽ có thể sản sinh ra 1 – 2 lít mồ hôi mỗi ngày. Em nó sinh ra và bốc hơi đi rất nhanh. Đây là chuyện thường ngày của mỗi con người chúng ta. Tuyến mồ hôi Apocrine chủ yếu nằm trên đầu, khu vực nhiều tóc. Chúng hiện diện trong các nang tóc. Tuyến Eccrine thì chính là tuyến mồ hôi thông dụng nhất, tìm thấy ở rất nhiều vùng trong cơ thể, đặc biệt là lòng bàn tay, bàn chân và nách. Perspirex cung cấp giải pháp khử mùi qua việc giảm thiểu quá trình đổ mồ hôi. Perspirex được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nhằm giảm hoặc thậm chí ngăn chặn việc sản xuất mồ hôi trong các tuyến mồ hôi. Hợp chất được tạo thành tạm thời trong các ống dẫn mồ hôi có nhiệm vụ giảm đến mức đáng kể quá trình sản sinh mồ hôi và tự động hòa tan sau 36 – 48h. Vi khuẩn trên da khi không có mùi hôi cũng sẽ tự động hủy diệt mà không sinh ra mùi hôi khó chịu.

Perspirex giá bao nhiêu và mua ở đâu tại TPHCM
Chai lăn nách và khử mùi hôi nách Perspirex chính hãng hiện có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc hoặc phân phối trực tiếp bởi Team Whole Sales thuộc Giao Nhanh Corporation. Chúng ta cần phân biệt rõ xuất xứ qua ngày sản xuất có ghi trên sản phẩm, từ đó xác nhận được hạn sử dụng và yên tâm dùng hàng ngày. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Team leader 091 449 1010 – 0913 900 802. Call Center : 0968 30 44 55

  • Giá bán lẻ sản phẩm : 299,000 đồng / chai lăn nách.
  • Khách hàng mua lốc 6 chai : 279,000 / chai lăn nách. Miễn 50% phí giao hàng nội thành !
  • Khách hàng mua 2 lốc 12 chai : 259,000 / chai lăn nách. Miễn phí giao hàng nội thành !
  • Tặng kèm balo (250K), áo mưa (180K) và nón bảo hiểm cao cấp (178K).
  • Khách hàng mua 3 lốc 18 chai : 239,000 / chai lăn nách. Miễn phí giao hàng nội thành !
  • Tặng kèm balo (250K), áo mưa (180K) và nón bảo hiểm cao cấp (178K). 3/3

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất