Samsung Galaxy S7 và cái giá ngon ngon

Samsung Galaxy S7 và cái giá ngon ngon. Cặp đôi điện thoại được mong đợi nhất đầu năm 2016 Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7e đã được lên kệ. Tuy nhiên, có sự chênh lệch giữa hàng xách tay và hàng chính hãng Việt Nam.

Hình ảnh Samsung Galaxy S7 và cái giá ngon ngon

BẢNG GIÁ SAMSUNG GALAXY S7 VÀ SAMSUNG GALAXY S7E

Mặt hàngGiá hàng xách tayGiá các cửa hàng điện thoại
Samsung Galaxy S714.500.00015.990.000
Samsung Galaxy S7 Edge16.500.00018.490.000

Nên mua hàng chính hãng Việt Nam để có nhiều trải nghiệm hơn

Giá bán hãng xách tay từ Hàn Quốc và hãng chính hãng Việt Nam có giá bán chênh nhau từ 1.500.000 đến > 2.000.000 đồng nhưng trải nghiệm hoàn toàn khác. Do vậy, hãy cân nhắc trước khi mua nhé!

Thứ nhất, Galaxy S7 xách tay Hàn Quốc có 2 điểm khác biệt lớn so với hàng chính hãng tại Việt Nam. Đầu tiên là về ngoại hình, thay vì đặt logo Samsung ở mặt trước máy, Galaxy S7 xách tay lại trống trơn. Mặt lưng của máy cũng không có logo nhà mạng như mọi khi. Việc bỏ đi logo Samsung đã ít nhiều ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Bởi nhiều khách hàng cho rằng, Galaxy S7 không có logo nhìn không vừa mắt, hoặc làm mất đi thiết kế tổng thể của máy. Tất nhiên, Galaxy S7 xách tay lại cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Hình ảnh Samsung Galaxy S7 và cái giá ngon ngon

Thứ hai, tính năng hỗ trợ 2 SIM. Như đã công bố, Galaxy S7 chính hãng bán ra tại Việt Nam sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM, cho phép người dùng liên lạc, đàm thoại thuận tiện hơn. Còn như Galaxy S7 xách tay từ Hàn Quốc, hoặc Hàn Quốc, máy chỉ hỗ trợ duy nhất một nano SIM mà thôi.

Còn lại, ngôn ngữ thiết kế chung, cũng như cấu hình Galaxy S7 xách tay Hàn Quốc hoàn toàn tương tự phiên bản chính hãng tại Việt Nam. Mở hộp sản phẩm, các phụ kiện dành cho Galaxy S7 xách tay Hàn Quốc bao gồm: sách hướng dẫn, que chọc SIM, củ sạc, dây cáp, tai nghe và cả đầu cắm OTG.

Cái giá đáng “đồng tiền bát gạo”

Kiểu dáng sang trọng và thân thiện với người dùng: Kiểu dáng của Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 nhìn bên ngoài quả thật quá lung linh, nhưng điều quan trọng hơn nữa kiểu dáng này thân thiện với dùng dùng. Với xu hướng ngày càng cao của Smartphone S7 và S7e cao và thon hơn hẳn so với S6 và S6e Plus. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái và thuận tiện hơn đặc biệt khi thao tác bằng một tay.

Chống nước: S7 lại là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP68, chống nước ở độ sâu 1.5m trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, không phải lạm dụng chức năng này mà bạn có thể mang xuống hồ bơi quăng quật thoải mái, nhưng chúng ta sẽ an toàn hơn nếu sử dụng S7e khi đi tắm, đi dạo biển hay vô tình làm đổ nước lên trên. Có lẽ, từ nay về sau thì các điện thoại cao cấp cũng sẽ dần biến chống nước thành một tiêu chuẩn mặc định.

Hình ảnh Samsung Galaxy S7 và cái giá ngon ngon

Camera ít lồi hơn, chỉ còn nhỉnh nhẹ so với bề mặt nắp lưng cũng là một cải tiến đáng quan tâm khác của S7e, nhất là khi Samsung đã đầu tư thay đổi rất nhiều về mặt tính năng cho nó.

 

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất