Tháng 2 là cung gì

Tháng 2 là cung gì cùng những thông tin thú vị về tính cách, tình yêu, cuộc sống, sự nghiệp… của người sinh tháng 2 sẽ được bật mí đầy hấp dẫn dưới đây. Việc xem bói theo cung hoàng đạo hiện nay đang là trào lưu được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, bạn sinh trong thời gian tháng nào trong năm sẽ thuộc vào một cung nhất định khác nhau. Các cung đều có những đặc điểm riêng biệt về tất cả mọi lĩnh vực. Vậy sinh tháng hai là cung gì? những đặc điểm cụ thể của người cung này ra sao? Khám phá ngay nguồn thông tin thú vị này được chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Tháng 2 là cung gì

Tháng 2 cung gì

Sinh tháng 2 thuộc cung gì còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm trong khoảng ngày bao nhiêu của tháng đó. Người sinh vào tháng hai có thể nằm vào hai cung là cung hoàng đạo Bảo Bình (có ngày sinh nằm trong khoảng từ 20/1 – 18/2) và cung hoàng đạo Song Ngư (có ngày sinh nằm trong khoảng từ 19/2 – 20/3) 1. Tùy thuộc vào bạn có thuộc cung nào mà có những nét riêng biệt trong tính cách và tướng số khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung một cách tổng quan nhất thì những người sinh trong tháng này vẫn mang những nét đặc trưng tính cách riêng.

Về ưu điểm, những người sinh trong tháng 2 với tính cách nổi bật là vô cùng sắc sảo và cực kỳ thông minh. Điểm đặc biệt nổi bật trong sự thông minh của họ chính là suy nghĩ vô cùng trừu tượng và đa khía cạnh dù chỉ xuất phát từ 1 góc nhỏ. Chính vì vậy họ nhìn nhận mọi việc rất sâu sắc và toàn diện từ nhiều vấn đề. Nhưng không thể coi họ là những người suy nghĩ viễn vông, thiếu thực tế mà lại hoàn toàn ngược lại đấy nhé.

Tháng 2 là cung gì

Người sinh tháng 2 yêu thích sự to do và không thích sự gò bó, ép buộc vì bất cứ lí do gì. Chính vì vậy nếu bạn ép buộc hoặc cấm đoán những người sinh trong khoảng cung này là sai lầm to lớn đấy nhé. Phụ nữ sinh vào tháng 2 có ưu điểm lớn và vô cùng gợi cảm và quyến rũ nhưng lại dịu dàng, e thẹn và hay mắc cỡ. Nhìn chung cả nam và nữ sinh trong cung này thường rất chân thành và thật thà nên có nhiều bạn bè và được người khác quý trọng.

Về nhược điểm, bởi người tháng 2 yêu thích sự tự do và ghét ép buộc nên đôi khi họ phóng khoáng và hơi vô tâm với người khác quá mức. Họ cũng là những người rất dễ bị tổn thương và tự ái  khi có ai đó đụng chạm đến bản thân nên dễ giận dỗi, cáu bẳn. Đặc biệt nhược điểm lớn nhất của người sinh cung này là rất dễ thay đổi, họ không thể thích một thứ gì đó quá lâu và rất dễ có xu hướng chuyển qua những thứ mới lạ, thú vị. Chính vì vậy trong lĩnh vực tình cảm họ thường bị đánh giá là dễ thay đổi và thiếu chung tình.

Khái quát về cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Tháng 2 là cung gì

Đối với những người sinh trong khoảng nửa đầu tháng hai từ ngày mồng 1 đến hết ngày 18 thì thuộc cung bảo bình. Những đặc tính của cung này có những điểm riêng biệt và nổi bật riêng. Biểu tượng của cung này là một người đàn ông đang ôm hai bình nước ở trên tay. Mỗi bình tượng trưng cho ý nghĩa riêng, một bình là nước sự sống, một bình là nước sự chết. Chính bởi vậy mà cung này tượng trưng cho “Thần đổ nước” – thứ để duy trì sự sống hiện tại vô cùng quan trọng. Vị thần này được những người dân cổ đại vô cùng tôn kính.

Về ưu điểm, người cung Bảo Bình rất biết kiềm chế cảm xúc cá nhân và kiềm chế cực kỳ giỏi. Đây là cung được xếp hạng là kiềm chế cảm xúc tốt nhất trong 12 cung. Chính vì vậy họ là những con người khá khó hiểu vì không bao giờ biểu hiện cảm xúc thật của mình ra. Do kiểm soát được sự nóng giận của mình  nên người thuộc cung này thường rất ít khi mất lòng với người khác và có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Người thuộc cung này cũng cực kỳ sáng suốt trong việc phân biệt rõ trắng đen, tốt xấu, sai trái và lẽ phải nên họ thường quan tâm và có cái nhìn sâu sắc tất cả các sự vật xung quanh mình. Chính vì vậy họ là người rất sâu sắc và bao quát. Chơi với những người này bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc nhất về đa lĩnh vực.

Tháng 2 là cung gì

Nhược điểm, họ là người khá kín tiếng, không biết ăn nói nên thường có lối sống khá khép kín và gây khó hiểu cho nhiều người. Do vậy người thuộc cung này không có quá nhiều bạn. Thế nhưng ai thực sự chơi thân với những người cung này sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với tính cách và tình cảm của họ.

Khái quát về cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Đối với những người sinh vào nửa sau của tháng 2 từ ngày 19 trở đi thì thuộc vào cung song ngư. Biểu tượng của cung này chính là thần sắc đẹp Aphrodite và thần Tình yêu Eros trong thần thoại Hy Lạp.

Tháng 2 là cung gì

Chính bởi vậy mà hình ảnh tượng trưng cho cung này cũng hết sức kiều diễm đó là đôi cá có màu sắc sặc sỡ được kết nối với nhau bằng sợi xích bạc. Song ngư đại diện cho cái chết và sự đi vào vĩnh hằng. Với sao Hải Dương và sao Mộc chiếu mệnh, họ là người đặc trưng với tính cách dịu dàng, khôn khéo và vị tha.

Những người cung này có đặc tính nổi bật luôn khiến người khác vui vẻ và thích thú đó chính là tính hài hước. Họ luôn sống vui vẻ, lạc quan, cởi mở và mang tới tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Tuy nhiên nếu họ có nỗi buồn hay sự bận tâm họ cũng sẽ che dấu bằng điều này và rất ít người biết được tâm sự thật của họ thông qua bộ mặt luôn tươi cười và vui vẻ bên ngoài. Họ là những người che dấu cảm xúc rất giỏi nên nếu bạn không nắm bắt và hiểu toàn diện được họ thì sẽ không bao giờ biết được con người thực sự của họ. Chính vì vậy những bạn cung song ngư hãy luôn luôn mở lòng mình để người khác có thể thấu hiểu và san sẻ mọi chuyện với bạn nhé.

Tháng 2 là cung gì

Hy vọng thông qua những thông tin được Tìm Chuyến Bay chia sẻ chi tiết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tháng 2 là cung gì cùng hàng loạt những thông tin thú vị về tính cách, tình yêu, cuộc sống của họ. Đừng quên truy cập Tìm Chuyến Bay mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (84 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất