Tháng 3 là cung gì và các bí mật người sinh tháng 3

Tháng 3 là cung gì cùng hàng loạt thông tin thú vị đầy bất ngờ về người sinh vào tháng 3 sẽ được Tìm Chuyến Bay tổng hợp và chia sẻ chi tiết dưới đây. Tử vi là hình thức xem tướng số thú vị mà rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tất tần tật những điều về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, gia đình, công việc, mối quan hệ bạn bè, xã hội… sẽ được bật mí chỉ thông qua ngày tháng sinh của bạn thuộc vào cung gì. Vậy tháng 3 cung gì và những khía cạnh trên đây của người sinh vào tháng 3 cụ thể như thế nào sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Sinh tháng 3 thuộc cung gì

Những người sinh vào tháng 3 tùy thuộc vào ngày sinh rơi vào đầu tháng, giữa tháng hoặc cuối tháng mà thuộc 1 trong hai cung là cung Song Ngư hoặc cung Bạch Dương. Cung hoàng đạo là Song Ngư – Pisces thuộc vào những người nằm trong khoảng ngày tháng sinh từ 19/2 – 20/3). Cung hoàng đạo là  Bạch Dương – Aries thuộc vào những người nằm trong khoảng ngày tháng sinh từ 21/3 – 19/4.

Tháng ba là cung gì

Tùy thuộc vào bạn thuộc vào cung nào mà có những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Tuy nhiên những người sinh trong tháng này nằm gần hai cung giáp nhau nên có những đặc điểm khá tương đồng nhau. Trước khi đi sâu vào tính cách của từng cung thì hãy cùng xem những điểm tổng quát  tương đồng tính cách của từng cung nhé.

Tính cách và cũng là ưu điểm của những người sinh tháng 3 chính là vô cùng thu hút sự chú ý của người khác và nổi bật giữa đám đông. Không chỉ sở hữu sự quyến rũ mê hoặc mà người sinh trong tháng này rất biết cách trân trọng và yêu thương nên được rất nhiều người yêu thích, quý mến. Tuy nhiên những người cung này lại không hề lộ liễu mà lại quyến rũ một cách kín đáo vì bí ẩn, đây chính là điểm quyến rũ chết người của họ. Họ vừa quyến rũ, vừa thu hút lại vừa bí ẩn và nồng nàn khiến những người khác chết mê chết mệt, chính vì vậy trong tình yêu thì những người yêu người sinh trong tháng 3 sẽ có tình yêu nồng nàn say đắm và vô cùng bền chặt.

Tháng ba là cung gì

Tuy nhiên cũng xuất phát từ chính ưu điểm này mà những người sinh trong tháng 3 có một số điểm tồn tại hạn chế nhất định. Sự tinh tế của họ khiến đa phần họ trở nên nhạy cảm quá mức trước mọi việc. Chính điều này khiến họ khó kiểm soát được tính cách của mình và hay tỏ ra giận dỗi hoặc giận giữ với người khác. Bên cạnh đó, khi bạn quan tâm người khác và đánh giá họ quá chi tiết và tỉ mỉ cũng khiến họ không thích và tỏ ra khó chịu. Bên cạnh đó, mặc dù bạn là người rất tốt bụng và chân thành nhưng nếu bị phản bội hoặc bị ai chơi xấu thì bạn sẽ trả thù một cách vô cùng giận dữ và mạnh mẽ. 

Bạn cũng là người khá lãng mạn và đôi khi điều đó khiến bạn trở nên thiếu thực tế hơn 3o giờ hết. Bạn hay ảo tưởng về mọi điều mộng mơ màu hồng nên có nhiều suy nghĩ xa rời với thực tế. Một lưu ý nữa là tính cách của bạn khá vội càng nên hãy cẩn trọng trong việc quyết định mọi chuyện nhất là tình yêu nhé. Nếu bạn quyết định quá chóng vánh theo cảm xúc thì một thời gian sau rất dễ chán nản và đổ vỡ không như mộng tưởng 3n đầu.

Bật mí những điều cần biết về cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Những người sinh vào hơn nửa đầu của tháng là, cụ thể là từ ngày 1 đến ngày 19 thuộc vào cung Song Ngư với biểu tượng là hai con cá đang trong tư thế rượt đuổi nhau. Theo truyền thuyết thì đây là Aphrodite và người con trai là Eros bị quái vật tên là Typhon rượt đuổi. Trong khi chạy trốn hai người này đã thoát chết và nhảy xuống biển hóa thân thành cá.

Tháng ba là cung gì

Những người sinh trong khoảng thời gian đầu đến giữa tháng 3 mang những tính cách đặc trưng nhất của cung Song Ngư. Họ là tuýp người vô cùng mộng mơ và nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng. Họ là những người ngọt ngào, dễ thương và yêu đời, thế nhưng họ lại quá ảo tưởng và sống xa rời thực tế. Chính bởi vậy họ rất dễ bị tổn thương nếu mọi việc xảy ra không như ý muốn và đau khổ buồn bã trong thời gian dài. Họ được đánh giá là cung hoàng đạo sống hiền hòa và hòa đồng, tốt tính nhất thế nhưng lại thường xuyên do dự và không quyết đoán.

Tháng ba là cung gì

Về tình yêu, những người cung Song Ngư cực kỳ coi trọng sự chung thủy và rất tôn thờ khi yêu. Chính vì  vậy nếu bị lừa dối hoặc phản bội họ sẽ bị tổn thương và đả kích cực kỳ lớn. Những con người thuộc cung này rất nhạy cảm và mang tính nghệ sĩ trong mình rất cao. Họ hay ảo tưởng cũng đồng nghĩa với việc họ có tầm nhìn rộng lớn nên sự nghiệp của những người thuộc cung này có sự phát triển rất cao.

Bật mí những điều cần biết về cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo này được biểu tượng bởi hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực rất lạ trong số 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương theo truyền thuyết chính là con cừu của thần Dớt tên là Aries. Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo nên cung này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt nhất và không 3o giờ bị lụy tàn.

Tháng ba là cung gì

Bạch Dương có tính cách nổi bật là người vô cùng liều lĩnh và quyết đoán nên nếu họ đã thích hoặc quyết định làm gì thì sẽ làm tới cùng bằng mọi giá và không ai có thể ngăn cản được. Trong người họ luôn tràn sức sống và là người đi đầu dẫn dắt trong tất cả mọi việc. Họ là đại diện cho những người lãnh đạo và có tài thao lược nên thường có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Không vì thế mà họ kiêu căng hay khó gần, ngược lại những người nằm trong cung này rất thân thiện, tốt bụng và luôn nhiệt tình trong việc giúp đỡ tất cả những người xung quanh mình. 

Tháng ba là cung gì

Thế nhưng Bạch Dương cũng có một nhược điểm khá lớn chính là cái tôi của họ rất lớn và họ cũng khá bảo thủ. Họ thường chỉ biết suy nghĩ của mình và làm theo mà ít quan tâm tới suy nghĩ hoặc lời nói của mọi người xung quanh. Khó có ai có thể điều khiển hoặc góp ý để cho Bạch Dương thay đổi được. Nếu bạn quá gay gắt hoặc ép buộc họ thay đổi thì sẽ dẫn đến sự phát sinh những tính cách tiêu cực trong họ hơn là giúp họ thay đổi theo hướng tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tháng 3 là cung gì và hiểu hơn về tính cách của những người thuộc cung này.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (58 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất