Từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km? Nam Định nổi tiếng với những di tích lịch sử văn hoá cổ kính, ngôi đền linh thiêng và những Thánh đường độc đáo. Những di tích này là những điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn đến tham quan, khám phá về văn hoá, tôn giáo của Việt Nam. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và có kế hoạch đến Nam Định để tham quan, du lịch hoặc công tác, hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu cách đi từ Hải Phòng đến Nam Định, các loại phương tiện di chuyển để có một chuyến đi thú vị và trọn vẹn nhé!

Từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km?
Từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hải Phòng đến Nam Định hay thời gian di chuyển từ Hải Phòng đến Nam Định có thể biến đổi tùy thuộc vào tuyến đường hoặc phương tiện mà bạn chọn để di chuyển. Có 3 tuyến đường bạn có thể chọn:

 • Tuyến đường 1: Qua QL10 khoảng 88.0 km
 • Tuyến đường 2: Qua QL5B/ĐCT04 khoảng 130km
 • Tuyến đường 3: Qua QL5B/ĐCT04 và QL10 khoảng 108 km.

Thời gian di chuyển khoảng hơn 11 tiếng đồng hồ bằng các phương tiện xe khách, ô tô, hoặc xe máy.

Theo Google Maps thì khoảng cách từ Hải Phòng đến Nam Định khoảng 552 – 572 km

Từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km?
Từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km?

Phương tiện đi từ thành phố Hải Phòng đi Nam Định

Di chuyển bằng xe khách

Phương tiện di chuyển phổ biến từ Hải Phòng đến Nam Định vẫn là xe khách, và hiện có nhiều nhà xe đang chạy tuyến đường Hải Phòng – Nam Định và ngược lại. Dưới đây là một số thông tin về nhà xe để bạn có thể lựa chọn:

Nhà xe Hoàng Nam:

 • Loại xe: Ghế ngồi 29 chỗ
 • Điểm đi – Điểm đến: Bến xe Vĩnh Niệm – Bến xe Nam Định.
 • Giá vé tham khảo: 85.000 đồng/lượt.

Nhà xe Giang Anh:

 • Loại xe: Ghế ngả 40 chỗ.
 • Điểm đi – Điểm đến: Bến xe Cầu Rào – Big C Nam Định.
 • Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/lượt.

Duy Khánh Limousine:

 • Loại xe: Limousine 9 chỗ.
 • Điểm đi – Điểm đến: Cảng Đình Vũ – Big C Nam Định.
 • Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/lượt.

Nhà xe Đại Dương:

 • Loại xe: Ghế ngồi 45 chỗ .
 • Điểm đi – Điểm đến: Hải Phòng – Thịnh Long Nam Định
 • Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/lượt.
Từ Hải Phòng đi Nam Định di chuyển bằng xe khách
Từ Hải Phòng đi Nam Định di chuyển bằng xe khách

Di chuyển bằng xe máy

Ngoài việc sử dụng xe khách, bạn cũng có thể tham gia cuộc hành trình phượt bằng xe máy từ Hải Phòng đến Nam Định. Đây là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ đặc biệt là những người yêu thích tốc độ, muốn khám phá nhiều cảnh đẹp và thưởng thức món ăn đặc sản trên dọc đường đi.

Có thể bạn quan tâm: Khoảng cách từ Hà Nội đến Nam Định bao nhiêu km?

Điểm du lịch Nam Định hấp dẫn không thể bỏ qua

Nhà thờ Xương Điền

Nhà thờ Xương Điền tọa lạc giữa điểm giao thoa của hai dòng sông Trà Lũ và sông Ninh. Nhà thờ được xây dựng từ năm 1696 và trùng tu lại vào năm 1900. Nhà thờ được làm hoàn toàn bằng gỗ và được dát một lớp vàng óng ánh nên có một màu vàng nổi bật sẽ khiến bạn choáng ngợp dù là nhìn từ xa hay đến gần.

Nhà thờ Xương Điền
Nhà thờ Xương Điền

Giáo phận Bùi Chu

Giáo phận Bùi Chu có địa chỉ tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Đây là một trong những Giáo phận có lịch sử lâu đời và quan trọng nhất trong việc hình thành và phát triển Công giáo tại Việt Nam. Tuy diện tích nhỏ nhất trong số 26 Giáo phận của Giáo hội Công giáo tại Việt Nam nhưng lại có tỷ lệ giáo dân cao thứ hai trong cả nước. Điều này cho thấy sự quan trọng và ảnh hưởng của Giáo phận Bùi Chu đối với Công giáo tại Việt Nam là rất lớn.

Giáo phận Bùi Chu
Giáo phận Bùi Chu Nam Định

Nhà Thờ Trung Linh

Nhà thờ Trung Linh được xây dựng vào năm 1928, toạ lạc tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Ðịnh. Với diện tích rộng lớn, kiến trúc tuyệt đẹp, như một bức tranh sống động giữa thiên nhiên thanh bình. Đây không chỉ nhà nơi cử hành nghi thức tôn giáo, điểm tham quan du lịch mà còn là một địa điểm được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn để chụp ảnh cưới.

Nhà Thờ Trung Linh
Nhà Thờ Trung Linh

Đền Trần

Đền Trần bao gồm 3 công trình kiến trúc chính là đền Thiên Trường (đền Thượng), đền Cố Trạch (đền Hạ) và đền Trùng Hoa là nơi thờ tự 14 vị vua nhà Trần cùng Hoàng tộc và các vị quan có công với đất nước. Nếu du khách đến Nam Định vào đúng rằm 15 tháng Giêng hàng năm sẽ được tham gia vào Lễ hội với rất nhiều hoạt động lễ, hội, văn hoá văn nghệ sôi động. Số lượng du khách đến hành lễ tại Đền Trần vào dịp đầu xuân, nhằm xin lộc, xin ấn may mắn lên đến hàng chục ngàn người.

Đền Trần
Đền Trần – ngôi đền linh thiêng đậm dấu ấn nhà Trần

Trên đây là những thông tin liên quan đến câu hỏi “từ Hải Phòng đi Nam Định bao nhiêu km?” Phương tiện di chuyển gì? Cùng với đó, chúng tôi cũng gợi ý cho bạn một vài điểm du lịch Nam Định hấp dẫn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng gọi tổng đài hoặc để lại comment dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm vé rẻ nhất