App book vé máy bay tết

App book vé máy bay tết. Bạn đã chuẩn bị cho mình một chiếc vé máy bay Tết này chưa ? Hãy bắt đầu ngay bây giờ để có được chiếc vé với mức giá hợp lý và nhanh chóng nhất. Nào cùng trải nghiệm app book vé máy bay trực tuyến đầu bảng xếp hạng hiện nay trên Google. Các bạn vào playstore và tìm kiếm với từ khóa ve may bay (vì app tên là ve may bay cơ mà). Nhà phát triển VMB Nam Phương là đơn vị đầu tiên xây dựng nền tảng book vé máy bay trực tuyến trên Android. Biểu tượng VMB Nam Phương quá dễ nhận ra đúng không các bạn. Cài đặt và đừng quên đóng góp ý kiến ngen. Điều đó sẽ giúp chúng ta tốt hơn mỗi ngày.

App book vé máy bay Tết

Hình ảnh App book vé máy bay tết

Tôi đã thử và đã thành công ! Thật đúng là không thể tin nổi. Hành trình vé máy bay đi đà nẵng thường xuyên ở mức giá 1,030 nhưng giờ đây app book vé máy bay đã đưa ra con số 399K quá hấp dẫn. Điều đó thực hiện được nhờ vào chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Và đừng quên thông báo hệ thống trên chiếc điện thoại Android của chúng ta, nó thật tuyệt vời. Tôi không cần quá bận tâm lắm đến con số, vì hễ có giá tốt là app ngay lập tức thông báo. Một dạng thức thông báo vô cùng tinh tế có từ phiên bản Android 5.11 trở lên (Android 6.0 và sắp tới là 7.0 tất nhiên phải có). App book vé máy bay có giao diện người dùng rất tinh tế, không hề màu mè hoa lá cành. Tông màu chủ đạo đỏ nền trắng thật sự rất thu hút, đặc biệt là những con số (giá vé) tiết kiệm cho tôi một đống tiền bạc và thời gian. Tôi cảm thấy app xứng đáng có một chỗ trên màn hình nền hay dùng mỗi ngày của chúng ta.

Hình ảnh App book vé máy bay tết

Quy trình book vé máy bay trong app. Đây là những bước rất căn bản dùng cho mọi khách hàng thuộc mọi đối tượng người dùng. Chúng ta cung cấp chính xác họ tên hành khách, có bao nhiêu thì nhập đủ bấy nhiêu (dù là người lớn, trẻ em hay trẻ sơ sinh đều phải chính xác). Trẻ em và trẻ sơ sinh vui lòng nhập ngay bên cạnh ngày tháng năm sinh. Kế đến là thông tin liên hệ : họ tên, điện thoại và email. Việc sai sót ở chỗ này sẽ dẫn đến phiền phức ở ngoài sân bay, mất thời gian không đáng có. Xem lại lần nữa thông tin hành khách đã đúng chưa. Sau đó là hành trình (nơi đi, nơi đến, ngày giờ đi), hành lý ký gởi (xách tay). Cuối cùng sẽ là thao tác liếc mắt qua các loại giấy tờ xem còn thiếu chi hông. Như vậy là các bạn đã book vé máy bay nội địa thành công rồi đó. Booker hệ thống sẽ gọi lại xác nhận thông tin.

Không chỉ săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, app book còn tích hợp ứng dụng đặt phòng khách sạn và đặt xe để đảm bảo hành trình của bạn nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Hình ảnh App book vé máy bay tết

Săn vé giá rẻ theo tháng, chức năng tuyệt với nhất của app vé máy bay

Nếu là người quá bận rộn, bạn không thể thể vừa làm việc vừa canh vé thì đây chính là ứng dụng làm việc đó giúp bạn nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Trình tự vẫn như các bước ở trên nhưng ngắn gọn hơn là bạn ghi sẵn thông tin ra (hoặc ghi chú ngay trên app ve may bay). Nhắp chuột vào săn vé giá rẻ, hệ thống yêu cầu chọn tháng khởi hành (vd tết sẽ là tháng 1 hoặc 2), số lượng hành khách (người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh). Sau khoảng 1p truy vấn bạn sẽ được chuyển đến giao diện lịch tháng với phần giá ghi chú thẳng lên đây. Hãy thật tinh táo xem coi mình có thể đi ngày nào rồi book luôn, sẽ có người lo phần còn lại cho bạn.

Còn chờ gì nữa mà không làm ngay nào. Thật không thể tin nổi dùng app book vé máy bay Tết hấp dẫn như vậy mà có sẵn 03 năm rồi. Giá như thời gian có thể quay lại thì chúng ta sẽ không mất tiền cộng thời gian lãng phí đứng chờ mua vé ngoài sân bay. Tại sao chúng ta không tận hưởng sản phẩm dịch vụ 5 sao này chứ. Vé máy bay Nam Phương thiết kế hệ thống này rất tuyệt !

Vé máy bay Tết đoàn viên sum vầy

Hình ảnh App book vé máy bay tết

App book vé máy bay tết  trên Android

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất