Bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016 ở đâu

Bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016 ở đâu? Thời gian chuyển từ năm cũ 2015 qua năm mới 2016 chỉ còn được tính bằng tiếng đồng hồ. Trong giờ khắc quan trọng này bạn đã có dự định gì chưa? Chắc hẳn việc ngắm những màn pháo hoa rực rỡ cùng bạn bè, người thân và người yêu là lựa chọn được rất nhiều người yêu thích. Vietjet trân trọng giới thiệu đến bạn bài viết dưới đây với hy vọng bạn có thể lựa chọn được một địa điểm ngắm pháo hoa ưng ý, thuận tiện và quan trọng hơn hết là những mẹo vặt để một đêm vui chơi của bạn trở nên trọn vẹn và nhiều ý nghĩa hơn.

Hình ảnh bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016 ở đâu

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016

Cũng như năm ngoái, năm nay UBND thành phố thống nhất chọn hai địa điểm là sông Sài Gòn khu vực Hầm Thủ Thiêm và công viên văn hóa Đầm Sen để bắn pháo hoa chào mừng năm mới 2016. Thời gian bắn ở cả hai địa điểm đều kéo dài trong 15 phút từ 00h – 00h15 ngày 01/01/2016. Tùy vào khu vực bạn đang sinh sống và làm việc mà hãy lựa chọn một địa điểm phù hợp hơn nhé!

Gởi xe xem pháo hoa Tết Dương lịch 2016 ở đâu?

Hình ảnh bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016 ở đâu

Bạn lo lắng về dòng người đổ vào thành phố trong dịp này và cũng chưa biết địa điểm gởi xe? Đừng quá lo lắng. Nếu chọn khu vực hầm Thủ Thiêm, bạn nên chọn hướng đường Tôn Đức Thắng chạy thẳng xuống chân cầu Khánh Hội hoặc có thể chọn đường tắt từ Hàm Nghi rẽ trái qua Tôn Thất Đạm khi đến đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được một địa điểm gởi xe ưng ý và thong dong tản bộ để chờ ngắm pháo hoa.

Nếu chọn công viên văn hóa Đầm Sen, bạn nên xuất phát sớm hơn vì cung đường này là nơi tập trung rất đông đúc, hay kẹt xe. Nếu đến sớm bạn nên mua vé vào gởi xe ở công viên vừa an toàn vừa có nơi để vui chơi giết thời để đợi xem bắn pháo hoa.

Sau khi xem pháo hoa xong, đừng vội ra về

Sẽ là một cơn ác mộng nếu bạn tìm ra ra về trong đám đông hỗn loạn sau khi những màn pháo hoa rực rỡ kết thúc. Thay vì nhanh chóng ra về, tại sao bạn không chọn những quán ăn gần đó, giải quyết chiếc bụng đang trống rỗng của mình. Đây cũng là dịp để những chàng trai có cơ hội ghi điểm trong mắt người ấy. Vừa ăn, vừa trò chuyện, vừa đợi đoàn người thưa bớt, bạn sẽ thấy hành trình của mình thú vị hơn bao giờ hết.

Hình ảnh bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016 ở đâu

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất