Vé máy bay Tết đi Huế giá rẻ mới cập nhật

Vé máy bay Tết đi Huế giá rẻ sẽ mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất về giá vé. Hi vọng với bảng giá vé máy bay Tết đi Huế mà Vietjet liệt kê bên dưới sẽ giúp bạn lựa chọn được thời điểm đặt vé. Tết nào vui hơn Tết đoàn viên, được về nhà ăn Tết bên cạnh gia đình thì phải nói là vô cùng hạnh phúc rồi phải không các bạn. Ngoài việc đặt mua vé máy bay Tết đi Huế ra thì Vietjet cũng sẽ cho bạn biết thêm về những lễ hội đặc sắc ở vùng đất cố đô này.

ve may bay tet di hue

Bảng giá vé máy bay Tết

Chặng bayGiá vé máy bay TếtHãng hàng không
Vé máy bay Tết Hồ Chi Minh đi Huế1.750.000Vietnam Airlines
Vé máy bay Tết Hà Nội đi Huế1.400.000Vietnam Airlines
Vé máy bay Tết Đà Lạt đi Huế2.050.000Pacific Airlines

Lưu ý :

  • Giá vé máy bay Tết đi Huế trên là giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé được cập nhật tại thời điểm viết bài. Do vậy, giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé tại thời điểm thực, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0968 30 44 55 để được các Booker Vietjet hỗ trợ và tìm cho mình những tấm vé với giá tốt nhất.
  • Hành trình vé máy bay Tết Nha Trang đi Huế hiện chưa có hãng hàng không nào báo giá. Khi có giá, Vietjet sẽ cập nhật ngay trong bài viết. Bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay Tết giá rẻ.

Mẹo săn vé máy bay Tết đi Huế giá rẻ

Để sở hữu được tấm vé máy bay Tết giá rẻ, bạn nên canh đúng thời điểm để đặt vé. Vậy, thời điểm nào được xem là đúng thời điểm. Đầu tháng 9 cho đến hết tháng 9, là lúc mà 3 hãng hàng không Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết . Các hãng sẽ chia thành 2 đợt. Do vậy, để biết chính xác giá vé thì bạn nên truy cập thường xuyên vào bài viết để biết được mức giá tốt nhất trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Vé máy bay Tết đi Huế 2018 giá rẻ

Ngoài ra, đặt vé ngay từ thời điểm này cũng giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay Tết giá rẻ. Đặt vé càng sớm thì càng có vé rẻ. Tránh để đến gần Tết mới đặt vé, lúc đó dễ rơi vào tình trạng khan hiếm vé và giá vé được đẩy lên khá cao.

Những lễ hội đặc sắc ở Huế ngày đầu năm mới

Hội Xuân Gia Lạc

Hội Xuân Gia Lạc được tổ chức ngày mùng 1 đến mùng 3 Tết nguyên Đán tại xã Phú Thượng, huyện phú Vang. Đặt mua vé máy bay Tết đi Huế bạn đừng bỏ cơ hội đến với lễ hội suy tôn vị thần Thiên Y A NA Thánh Mẫu. Vì thần khai sinh ra đất đại, cây cối theo quan niệm của người dân địa phương.

Hội vật võ Làng Sình

Hội vật võ Làng Sình diễn ra từ ngày mùng 9 đến hết mùng 10 Tết âm lịch tại làng Lại Ân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang. Đây là một trong những lễ hội nổi tiếng tại Huế trong dịp đầu năm mới. Do vậy, khi mua vé máy bay Tết đi Huế giá rẻ thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chứng kiến các đô thủ vạm vỡ trổ tài trong ngày hội nhé.

Vé máy bay Tết đi Huế 2018 giá rẻ

Lễ hội cầu Ngư

Lễ hội Cầu Ngư được tổ chức vào ngày 12/1 âm lịch tại làng Thai Dương Hạ, xã Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Lễ hội nhằm suy tôn Trương Quý Công đã có công dạy cho những người dân trong làng biết đánh cá và buôn bán ghe, thuyền.

Lễ tế Phong Sơn

Lễ tế Phong Sơn được tổ chức ngày mùng 7 Tết âm lịch tại xã Phong Sơn, huyện Phong Điền. Lễ hội suy tồn vị thần Đá. Vị thần đầy sức mạnh, luôn che chở cho muôn dân được ấm nó hạnh phúc.

Đặt mua vé máy bay Tết đi Huế tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để mua vé máy bay đi Huế hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

5 / 5 (33 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất