Địa điểm chụp ảnh Tết đẹp như mơ

Địa điểm chụp ảnh Tết đẹp như mơ ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh miền Tây sẽ giúp ghi lại được những kỷ niệm tuyệt vời và quan trọng hơn là một bức ảnh thật độc đáo, hoành tráng để khoe trên mạng xã hội cho bạn bè lóa mắt.

Địa điểm chụp ảnh Tết đẹp như mơ ở Hà Nội

Hình ảnh địa điểm chụp ảnh Tết đẹp như mơ

Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội: là những địa điểm hàng đầu tại Hà Nội trong những ngày giáp Tết thu hút rất nhiều bạn trẻ về đây thực hiện những bộ ảnh ấn tượng. Cùng với những tiểu cảnh được sắp xếp bởi chính bàn tay con người, Hô Gươm và phố cổ còn có những khung cảnh vô cùng lãng mạn. Bạn có thể chọn một chiếc áo dài cho những shoot hình bên tháp Rùa, cầu Thê Húc,…

Phố Hàng Mã: với không gian ngập tràn hàng Tết nào lồng đèn, bao lì xì, đèn trang trí Tết… bạn sẽ có được những bức ảnh rực rỡ và mang phong chất cổ điển nhất.

Thung lũng hoa Hồ Tây: nơi đây luôn ngập tràn sắc màu, đặc biệt là vào dịp cận Tết. Nhưng nếu chọn địa điểm này, bạn phải tốn 80K/người.

Làng đào Nhật Tân: Không nơi nào có thể mang lại cho bạn không gian trong lành, lãng mạn và mang không khí tết đặc trưng như ở làng đào Nhật Tân. Để có được những shoot hình tại đây, bạn sẽ tốn 50K/người.

Hình ảnh địa điểm chụp ảnh Tết đẹp như mơ

Địa điểm chụp ảnh Tết đẹp như mơ ở Sài Gòn

Phố ông Đồ: Nằm ngay tại nhà Văn hóa Thanh niên, nơi đây không chỉ quy tụ những người yêu thích nghệ thuật thư pháp truyền thống mà còn là nơi lý tưởng để các bạn trẻ có thể có được không gian chụp ảnh tuyệt vời nhất.

Đường hoa Nguyễn Huệ: Được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều tiểu cảnh, đây sẽ là nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khung cảnh tuyệt vời nhất.

 Ngoài ra, còn có rất nhiều địa điểm chụp ảnh ở phía Nam khá mới mẻ như làng hoa Tân Ba thuộc thị trấn Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương; vườn hoa Sa Đéc,…

Hình ảnh địa điểm chụp ảnh Tết đẹp như mơ

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm vé rẻ nhất