Đoàn viên món quà Tết ý nghĩa nhất

Đoàn viên món quà Tết ý nghĩa nhất. Những ngày giáp Tết, khi nhà nhà đổ xô đi mua sắm cho năm mới, người người chuẩn bị về quê đón Tết cùng gia đình, cũng có những người lên kế hoạch du xuân khám phá đó đây. Nhưng đâu đó, vẫn có những người vì công việc bận rộn, vì hoàn cảnh, vì mưu sinh mà chuyến đoàn tụ cùng gia đình trở nên khó khăn hơn.

Hình ảnh đoàn viên món quà Tết ý nghĩa nhất

Tôi biết em cách đây một năm, vì ở chung một dãy trọ lại sát phòng nhau nên chúng tôi cũng hay chào hỏi. Tôi cảm nhận được ở em đầy đủ phẩm chất của một người con sinh ra trên miền quê nghèo, mang gánh nặng của gia đình và khao khát được vươn lên. Những ngày vừa thi xong, trong khi lũ sinh viên đã lần lượt kéo ba lô về quê ăn Tết, tôi vẫn thấy em thui thủi sáng đi, tối về. Hỏi ra mới hay, trong những ngày này em cố gắng làm thêm, ngoài công việc gia sư định kỳ, em còn làm phục vụ cho một quán cà phê, buổi sáng phụ bán bánh mì, còn tận dụng thêm thời gian để đi phát tờ rơi. Tất cả số tiền em dành dụm được từ việc ấy chỉ là mong muốn có đủ cho em gái một chiếc áo mới, có tiền cho ba chữa bệnh và một mâm cơm đầy đủ cho gia đình trong những ngày Tết. Em bảo Tết nay không về, vì tiền còn lại để đóng học phí cho kỳ sau. Dường như có cái gì đó khiến tôi quặn thắt lại.

Tôi biết em mong muốn được về nhà, vì khi tiễn tôi về, ánh mắt em đượm buồn. Nhưng tôi chưa kịp ra khỏi cổng, lại thấy ánh mắt em ánh lên niềm vui sướng và hạnh phúc không tả nỗi khi thấy ba người dắt nhau về phía phòng trọ, tay xách nách mang đủ các loại đồ. À, thì ra là gia đình em.

Tôi chợt ngưỡng mộ gia đình này, một đứa con tuổi đời không nhiều nhưng chấp nhận lăn xả và gánh lên mình trách nhiệm với gia đình. Còn những thành viên còn lại chính là nguồn động lực của chàng trai ấy, họ sẵn sàng không có một cái Tết trên chính mảnh đất quê hương của họ, chỉ để quây quần đầy đủ tất cả mọi thành viên trong ngày đầu năm. Không cần biết ở đâu, miễn là đoàn viên đó là món quà ý nghĩa nhất cho tất cả mọi người.

Tôi quay đầu bước đi và thầm chúc phúc cho gia đình nhỏ hạnh phúc này. Tôi bất giác, đâu chỉ có về quê là đoàn viên. Mà chỉ cần quân quần bên nhau, mọi nơi đều sẽ là nhà.

Còn nhiều lắm những người như em, vì không đủ tiền về quê nên đành ở lại thành phố xa lạ và đón Tết một mình. Bạn cũng biết đấy, nhu cầu đi lại ngày Tết tăng lên chóng mặt chính vì thế mức giá cũng khiến người ta phải e dè. Nhưng chiều ngược lại từ các tỉnh đến thành phố trong những ngày này lại có giá vô cùng rẻ. Chẳng hạn như có những chiếc vé máy bay 0 đồng, 11.000 cho những hành trình từ các tỉnh đến TP. HCM trong những ngày từ 26/01 đến 06/02. Nếu người thân của mình không về được, hãy săn những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ này để mang Tết đến cho họ nhé!

Ở đâu có người thân, ở đó là nhà. Nơi nào có đoàn viên, nơi đó là Tết!

Hình ảnh đoàn viên món quà Tết ý nghĩa nhất

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất