Đón Giáng sinh và năm mới 2016 độc và lạ P1

Đón Giáng sinh và năm mới 2016 độc và lạ P1 cho kỳ nghỉ của bạn trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn bao giờ hết. Giáng sinh và tết Dương lịch là những ngày lễ quan trọng đối với người phương Tây. Tuy nhiên, quá trình mở cửa đã giúp Việt Nam đón nhận nhanh chóng nét văn hóa độc đáo này. Tại Việt Nam, vào những ngày lễ này hiện nay cũng đã được tổ chức khá hoành tráng và rộn ràng, nhưng bạn có thực sự cảm nhận được văn hóa của chính người phương Tây trong ngày lễ này. Bạn không cần phải thực hiện một chuyến bay dài để sang châu Âu hay Mỹ, mà ngay tại Việt Nam bạn hãy cùng với cộng đồng người Tây trải nghiệm một không khí đặc trưng của ngày lễ quan trọng này nhé!

Hình ảnh đón Giáng sinh và năm mới 2016 độc và lạ P1

Giáng sinh và năm mới 2016 ở phố Tây Sài Gòn

Vào đêm 24 ngày 25 và đặc biệt là đêm 31/12, cả cụm phố Tây ở Sài Gòn dài khoảng chừng 1 km dọc theo đường Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện và Đề Thám ở quận 1 vô cùng sôi động với những chiếc bàn nhỏ, vài ly bia nhưng vô cùng sôi động với những câu chuyện được nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Có lẽ, những du khách nước ngoài và những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tập trung hết về đây. Bạn sẽ cảm nhận được nét văn hóa nơi đây với những bản nhạc rộn ràng, những điệu nhảy tự do phóng khoáng. Và khi đồng hồ điểm đúng 12h, cả biển người nhảy cẫng nơi đây nhảy lên sung sướng, hò hét, vỗ tay, những cái ôm thân thiết và nụ hôn nồng nàn cùng những câu chúc Happy New Year được trao cho nhau trong sự triều mến.

Hình ảnh đón Giáng sinh và năm mới 2016 độc và lạ P1

Giáng sinh và năm mới 2016 ở phố Tây Hà Nội

Nếu đã sở hữu được những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ, thì bạn cũng đừng bỏ qua thủ đô Hà Nội trong hành trình tìm kiếm nét độc đáo trong ngày đón Giáng sinh và năm mới nhé! Không khí đón Giáng sinh và năm mới của cộng đồng người Tây ở Hà Nội cũng sôi động không kém Sài thành. Nằm ngay tại trung tâm phố cổ, ở khu vực phố Tạ Hiện, Đinh Liệt và Lương Ngọc Quyến là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong những ngày lễ đặc trưng của người phương Tây. Không cần phải là những ánh đèn lung linh trong các quán bar, những ly champage trong những khách sạn sang trọng mà chỉ là những ly bia cỏ với vài chiếc bàn nhựa nhỏ nhưng đủ làm không khí nơi đây sôi động hơn bao giờ hết. Vào đêm giao thừa Dương, hầu hết người nước ngoài tập trung về đây để vui vẻ với nhau trong giờ phút thiên liêng của đất trời sau đó sẽ kéo nhau ra bờ hồ diễu hành và hát hò, nhảy múa mừng năm mới.

Hình ảnh đón Giáng sinh và năm mới 2016 độc và lạ P1

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất