Đón Tết Bính Thân 2016 cùng Tây Du Ký mới

Đón Tết Bính Thân 2016 cùng Tây Du Ký mới. Năm Khỉ xem phim Khỉ thì còn gì bằng. Hơn nữa là những bộ phim tiếp nối từ thành công vang đội của Tây Du Ký từng gắn với tuổi thơ của rất nhiều người. Cùng đón xem những bộ phim “Khỉ” mới ra nhé!

Tây Du Ký “Lạ” Truyện – Kiếp Nạn 82

Hình ảnh đón Tết Bính Thân 2016 cùng Tây Du Ký mới

Với những diễn viên như Đồng Lệ Á, Bạch Khách, Mã Thiên Vũ, Trần Bách Lâm, Lưu Tuần Tử Mặc, Mike D. Angelo, Dịch Tiểu Tinh, Cổ Linh, Tằng Chí Vỹ và Kiều Nhậm Lương, bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Bộ phim kể về Vương Đại Chùy – một người được sinh ra với hình dáng không giống người thường, hơn nữa lại sở hữu phép thuật nên đã tự . Sở hữu đôi tai phong cho mình danh hiệu Đại vương ở vùng đất của mình. Và rồi cuộc gặp gỡ định mệnh của Đại Chùy với thầy trò Đường Tăng không chỉ làm thay đổi vận mệnh của Đại Chùy mà còn là kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

Phim đã khởi chiếu ngày 08/01/2016 nhưng bạn cũng có thể xem lại bộ phim này.

Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh

Hình ảnh đón Tết Bính Thân 2016 cùng Tây Du Ký mới

Là sản phẩm hợp tác của Trung Quốc, Mỹ và Hong Kong Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh là sự trở lại của Quách Phú Thành với hình tượng hoàn toàn mới. Mặc dù chỉ là một trong số rất nhiều chương của tác phẩm gốc, nhưng bộ phim này đã phản ánh được một trong số nội dung rất quan trong của tiểu thuyết.

Với những diễn viên tài năng như: Quách Phú Thành, Củng Lợi, Phùng Thiệu Phong, La Trọng Khiêm… cùng những kỹ xảo công nghệ tuyệt đỉnh bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Phim sẽ ra rạp vào ngày 08/02/2016 tức ngày mồng Một tết Nguyên Đán Bính Thân 2016.

Đại Thoại Tây Du 3

Mặc dù không mô tả câu chuyện Đường Tăng thỉnh kinh nhưng cũng được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng về nhân vật Tôn Ngộ Không. Bộ phim kể về mối tình của Tôn Ngộ Không và Hà Tiên Tử hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thư giãn cho khán giả.

Hình ảnh đón Tết Bính Thân 2016 cùng Tây Du Ký mới

Ngộ Không Truyện

Với sự tham gia của Bành Vu Yến vai Tôn Ngộ Không, Dư Văn Lạc vào vai Nhị Lang thần. Ngộ Không Truyện viết phỏng theo Tây Du Ký nhưng kể về tình bạn của Nhị Lang Thần và Tôn Ngộ Không, sau đó trở mặt thù vì mối tình với Hà Tiên Tử.

Ngoài ra, Tây Du giáng ma, Xin hỏi đường đi ở phương nào?, Tây Du: Động Bàn Tơ cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất