Đón Tết Nguyên Đán tại vùng đất Phật

Đón Tết Nguyên Đán tại vùng đất Phật. Đối với người Việt, việc được đặt chân đến những vùng đất của Phật trong những ngày đầu năm là một trong những điều thiêng liêng và ý nghĩa nhất. Vì khi đến đây, con người có cảm giác như được thanh lọc hết những bụi trần, những điều không may và rước về những điều may mắn nhất cho gia đình. Vietjet cung cấp đến bạn danh sách những vùng đất Phật linh thiêng nhất để chuyến hành hương của mình thật tuyệt vời và may mắn!

Ấn Độ

Hình ảnh đón Tết Nguyên Đán tại vùng đất Phật

Được xem là nôi của Phật giáo thế giới, ghé thăm Ấn Độ trong mùa xuân này chắc chắn là một trong những trải nghiệm ấn tượng nhất cuộc đời bạn. Khi đến đây, bạn nhất định phải ghé thăm Tứ Động Tâm là bốn thánh tích linh thiêng gắn liền với cuộc đời hoằng hóa của đức Phật. Đó là vườn Lâm Tỳ Ny – nơi đức Phật đản sanh; Bồ Đề Đạo Tràng – nơi Đức Phật ngày đêm ngồi thiền định 49 ngày dưới cội bồ đề và đã đắc đạo; Vườn Lộc Uyển – nơi đức Phật đã thuyết bài pháp giảng đầu tiên Tứ Diệu Đế.

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác tại Ấn Độ bạn cũng không thể bỏ qua đó là Taj Mahal. Đây là công trình tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng của vua Shah Jahan dành cho người vợ của mình – Hoàng hậu Mahal.

Thái Lan

Hình ảnh đón Tết Nguyên Đán tại vùng đất Phật

Được mệnh danh là “Xứ sở chùa vàng”, Thái Lan chắc chắn là địa điểm bạn không thể bỏ qua nếu có ý định hành hương trong dịp Tết này. Bởi, không chỉ chỉ Thái Lan khá gần với Việt Nam mà còn là địa điểm được các hãng hàng không ưu tiên khuyến mãi. Chẳng hạn, hiện nay Vietjet đang tung ra vé 0 đồng từ 12h đến 14h cho hành trình đi Bangkok. Hoặc Jetstar lại có chương trình khuyến mãi với vé 11.000 đồng vào lúc 11h đến 14h cho hành trình đến thủ đô xứ sở chùa vàng.

Khi sở hữu được những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ đi Thái Lan, bạn nhất định không được bỏ qua chùa Phật Ngọc trong Hoàng Cung, chùa Phật Vàng quý hiếm và linh thiêng. Ngoài ra, Thái Lan còn nhiều địa điểm hấp dẫn khác như: biển Phuket rực rỡ ngày xuân, cố đô Autthaya và Pattaya cổ kính,… Đừng bỏ lỡ nhé!

Myanmar

Là nơi tiếp thu một cách mạnh mẽ văn hóa Ấn Độ, Myanmar cũng là nơi hiện hữu đầy đủ triết lý Phật giáo Ấn Độ với rất nhiều chùa chiền quý hiếm. Khi đến Myanmar bạn nhất định không được bỏ qua chùa vàng Shwedagon – một trong ba ngôi chùa đẹp nhất Myanmar. Nơi đây lưu giữ 4 báu vật linh thiêng của Phật giáo đó là cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, một mảnh áo của Phật Ca Diếp, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm và 8 sợi tóc của Phật Thích Ca. Bên cạnh đó là chùa đá vàng nằm chênh vênh trên chùa núi Kyaikhtiyo. Cũng tương tự như Thái Lan, Myanmar cũng đang nằm trong khuôn khổ những điểm đến đang được khuyến mãi mạnh của các hãng hàng không. Đừng bỏ qua cơ hội du xuân tiết kiệm này nhé!

Hình ảnh đón Tết Nguyên Đán tại vùng đất Phật

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất