Du lịch Tết 2016 những điểm đến tốt nhất thế giới

Du lịch Tết 2016 những điểm đến tốt nhất thế giới do Lonely Planet bình chọn vừa được đăng tải trên CNN Travel hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong chuyến du xuân khám phá nhân dịp chào đón năm mới 2016.

Hình ảnh du lịch Tết 2016 những điểm đến tốt nhất thế giới

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Để hành trình khám phá của bạn trở nên tiết kiệm và hấp dẫn hơn, ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Hiện nay, tất cả các hãng hàng không đều đã bán vé máy bay Tết 2016, hành trình TP. HCM và Hà Nội đi các tỉnh thành có mức giá khá cao. Tuy nhiên, hành trình bay ngược có mức giá vô cùng rẻ hoặc những ngày bay không cao điểm thương giá rất mềm với những chiếc vé may bay khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn, hiện nay Vietjet đang khuyến mãi vé 0 đồng vào luc 12h đến 14h, Jetstar khuyến mãi vé 11.000 đồng từ 11h đến 14h hằng ngày.

Hình ảnh du lịch Tết 2016 những điểm đến tốt nhất thế giới

Những điểm du lịch tốt nhất năm 2016

STT10 quốc gia tốt nhất10 thành phố tốt nhất10 khu vực tốt nhất10 điểm đến có giá tốt nhất
1BotswanaKotor (Montenegro)Transylvania (Romania)Estonia
2JapanQuito (Ecuador)West IcelandHồ Chí Minh và Hà Nội (Việt Nam)
3MỹDublin (Ireland)Valle de Vinales (Cuba)Đông Phi
4PalauGeorge Town (Malaysia)Friuli’s wine regions (Italia)New Mexico
5LatviaRotterdam (Netherlands)Waiheke Island (New Zealand)Biên giới Bosnia và Herzegovina
6AustraliaMumbai (Ấn Độ)The Auvergne (Pháp)Galicia (Tây Ban Nha)
7Ba LanFremantle (Australia)HawaiiQuebec City (Canada)
8UruguayManchester (Anh)Bavaria (Đức)Bờ Biển Ngà
9GreenlandNashville (Tennessee)Costa Verde, BrazilĐông Timor
10FijiRomeSt. Helena (Thuộc Anh)Tây Úc

Nếu như những địa điểm du lịch tốt nhất thế giới nằm trong những nhóm nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản thì những địa điểm có giá cả tốt nhất thế giới lại thuộc khu vực châu Á và vùng rìa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn những thành phố tốt nhất như Kotor, Mumbai, Manchester hay Rome,… để thực hiện hành trình du xuân tuyệt vời của mình.

Hình ảnh du lịch Tết 2016 những điểm đến tốt nhất thế giới

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất