Những lưu ý khi bay vào dịp Tết Nguyên Đán

Những lưu ý khi bay vào dịp Tết Nguyên Đán được Vietjet chia sẻ dưới đây với mong muốn mang đến cho bạn một chuyến bay suôn sẻ, thoải mái và an toàn. Tìm Chuyến Bay luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình đoàn tụ, du lịch khám phá,…

Hình ảnh những lưu ý khi bay vào dịp Tết Nguyên Đán

Đến hẹn lại lên, vào dịp cận Tết và sau Tết nhu cầu đi lại của người dân lại tăng lên gấp 3-4 lần ngày thường. Điều này đã khiến mức giá tàu xe, máy bay cũng theo đó mà tăng lên từ 3-4 lần mức giá bình thường. Chính vì thế nỗi lo không mua được vé hay giá vé máy bay dịp Tết tăng cao hoặc phải trả thêm nhiều khoản phí phát sinh khác là tâm lý chung của người dân. Để không gặp phải những tình trạng này, Vietjet khuyên bạn:

Thứ nhất, đặt mua vé máy bay Tết sớm nhất có thể.

Tính thời điểm hiện tại, hầu như các hãng hàng không đều đã bán hết vé máy bay Tết ở một số đường bay trọng điểm. Nhưng thật may Vietjet và Vietnam Airlines cũng vừa tăng cường thêm 800 chuyến bay với từ 136.000 đến 150.000 chiếc vé. Nếu bạn không đặt sớm chưa nói đến chuyến mức giá cao hay thấp thì đã hết vé.

Thứ hai, mua vé ở những đại lý uy tín

Hình ảnh những lưu ý khi bay vào dịp Tết Nguyên Đán

Không ít khách hàng vì cần vé mà đã bị chặt chém mức giá vé cao hơn từ 500.000 đến khoảng 1.000.000 đồng với những khoảng phí “từ trên trời rơi xuống”. Do vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đại lý uy tín để mua được một chiếc vé có giá hợp lý và được tư vấn kỹ càng nhất. Tìm Chuyến Bay luôn là đối tác hàng đầu mà bạn nên chọn trong những hành trình quan trọng như thế này.

Thứ ba, xác nhận kỹ hành trình trước khi nhân viên tiến hành xuất

“Cẩn tắc vô ấy nấy” chưa bao giờ là thừa trong bất cứ trường hợp nào. Nếu bạn không cẩn thận bạn phải trả một số tiền không hề nhỏ để chỉnh sửa thông tin vé đã xuất. Nếu sửa tên một lần bạn phải trả 400.000, nếu sửa ngày bay bạn phải trả thêm 400.000 cộng thêm chên lệch giá vé nếu có. Trường hợp hoàn vé đối với Vietjet và Pacific Airlines rất khó thực hiện; đối với Vietnam Airlines phải đóng lệ phí là 600.000 đồng một lần. Do vậy, phải luôn yêu cầu xác nhận hành trình trước khi nhân viên tiến hành xuất vé nhé!

Thứ tư, có mặt trước sân bay trước 3 tiếng trước giờ bay

Bạn đừng nghĩ rằng đến trước 1 tiếng cũng kịp giờ làm thủ thục nhé! Bạn sẽ choáng ngợp trước đoàn người xếp hàng chờ làm thủ tục. Hãng chính thức đóng chuyến vào trước 40 phút trước giờ bay, do vậy phải chú ý thời gian nhé! Tuy nhiên, nếu lỡ đến sân bay khi thời hạn làm thủ tục sắp hết, hãy liên hệ ngay với nhân viên trợ giúp của hãng tại sân bay để kịp thời hỗ trợ.

Hình ảnh những lưu ý khi bay vào dịp Tết Nguyên Đán

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất