Tết Dương lịch 2016 đi đâu chơi

Tết Dương lịch 2016 đi đâu chơi? Là câu hỏi rất nhiều người đặt ra trong những ngày sắp bước qua năm mới. Vì Tết Dương lịch năm nay nghỉ đến 3 ngày nên bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nhau cho mình. Cùng Vietjet khám phá những địa điểm dưới đây để có một lựa chọn tuyệt vời nhé!

Hình ảnh Tết Dương lịch 2016 đi đâu chơi

Phương Bắc rét buốt

Nếu bạn đã chán với cái nóng của Sài Gòn vậy thì những điểm đến của miền Bắc sẽ rất thích hợp cho bạn. Bạn sẽ được trải qua mùa đông rét mướt nhưng không hề buồn chán. Hãy bỏ lại những ồn ào của cuộc sống và tìm đến với thiên nhiên hoang sơ và nạp đầy năng lượng để những ngày làm việc tiếp theo thật sung sức. Và Mộc Châu với khung cảnh đa dạng và ấn tượng là điểm đến tuyệt vời cho bạn.

So với những địa điểm khác, Mộc Châu là địa điểm dễ tiếp cận với đường đi thuận lợi và khung cảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt là vào thời điểm giao mùa, nơi đây khoe ra một vẻ đẹp vô cùng tuyệt diệu của các loài hoa hoang dại nhưng vô cùng lung linh như cải trắng, cải vàng, mận, dã quỳ, những đồi trà xanh mướt. Đặc biệt, đây cũng là mùa lý tưởng nếu bạn có ý định săn mây. Khi bạn sở hữu những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ đừng bỏ qua Pha Luông huyền thoại và khung cảnh ngoạn mục đến khó tin trong mùa săn mây.

Hình ảnh Tết Dương lịch 2016 đi đâu chơi

Phương Nam ấm áp

Ngay tại Sài Gòn và những khu vực lân cận trong mùa lễ hội năm nay với khí hậu ấm áp đặc trưng cũng sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn.

Tôi đoán rằng, mặc dù sinh sống ở Sài Gòn khá lâu nhưng có rất nhiều người chưa bao giờ đặt chân đến đảo Khỉ Cần Giờ hay Thạnh An. Cách Sài Gòn không quá xa, nhưng khung cảnh nơi đây khá yên bình, rất thích hợp cho một chuyến nghỉ dưỡng. Nhưng nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn, có thể chọn những địa điểm khác Như Tứ Bình – Nha Trang, Nam Du – Kiên Giang đặc biệt là khu rừng sinh thái Nam Cát Tiên,…

Hình ảnh Tết Dương lịch 2016 đi đâu chơi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất