Tôi thấy Tết về trên phố đông

Tôi thấy Tết về trên phố đông. Khi bước vào những ngày đầu của năm mới Dương lịch, từ nhà ra phố, đâu đâu cũng là những câu chuyện về sắm Tết, nghỉ Tết, thưởng Tết,… Bạn đã thấy dấu hiệu gì của Tết chưa? Còn tôi, đã rạo rực lắm rồi!

Hình ảnh tôi thấy Tết về trên phố đông

Câu chuyện Tết bắt đầu bằng “Tết Nguyên Đán được nghỉ mấy ngày?”

Đó là câu hỏi được lặp đi lặp lại rất nhiều lần, trong nhiều bối cảnh khác nhau nhưng chưa bao giờ hết nóng trong những ngày cận Tết. Tính ngày nghỉ Tết để đặt vé máy bay Tết về quê đón Tết cùng gia đình, tính toán kế hoạch du lịch, tính lịch nghỉ Tết để lên kế hoạch làm việc tốt hơn trong những ngày bắt đầu năm mới,…

Quảng cáo Tết ngập tràn ti vi từ nhà cho đến phố

Nếu trong nhà bạn có thể nghe thật rộn rã với những quảng cáo Tết đầy sắc màu, thì ra phố bạn còn sẽ bị choáng ngợp trước những màn hình cỡ lớn với đủ thể loại quảng cáo Tết, nào bánh kẹo, nào sữa, nước ngọt, thậm chí bột giặt, dầu ăn cũng không bỏ qua chủ đề cựa “hot” này.

Hình ảnh tôi thấy Tết về trên phố đông

Lịch âm chưa bao giờ phát huy công dụng mạnh đến thế

Nếu để ý, bạn sẽ cảm nhận được có một khoảng thời gian bạn không hề nhớ đến lịch Dương nhưng lại trả lời vanh vách bằng lịch Âm nếu hỏi hôm nay là ngày bao nhiêu? Không những thế, bạn còn sẽ khuyến mãi thêm vài câu trả lời, ngày kia là đưa ông Táo, một tuần nữa là đến Tết,…

Hàng Tết tràn ngập khắp phố

Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị Tết về rất gần với những chuyến hàng Tết nào bánh, nào kẹo, các vật dụng trang trí nhà cửa như hoành phi, hoa giả đủ các thể loại, câu đối trưng đầy khắp mọi nẻo đường lớn nhỏ trên phố.

Hình ảnh tôi thấy Tết về trên phố đông

Mọi người “điên cuồng” sắm Tết

Nào là quần áo mới, nào là áo ấm về quê, nào là quà biếu hay nhưng câu hỏi vội vã “đã sắm Tết chưa?”, “sắm những gì rồi?”… làm cho không khí Tết càng gần thật gần. Không chỉ trong các siêu thị mà các chợ lớn bé trong thành phố đều đón tiếp một lượng người khổng lồ.

Gần Tết thêm một chút, Facebook ngập status nhớ nhà

Những bức ảnh xuân xinh lung linh kèm theo những status như “Thế này đủ đón Tết chưa?”, “…cho vơi nỗi nhớ nhà”, “trời lạnh rồi, con nhớ nhà…” 

Hình ảnh tôi thấy Tết về trên phố đông

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất