Vé máy bay Tết 2016 giá cực rẻ chỉ 11K

Vé máy bay Tết 2016 giá cực rẻ chỉ 11K cho hành trình đoàn tụ và du xuân của quý khách trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Mức giá hấp dẫn này được Jetstar Pacific tung ra trong chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Chương trình chỉ được mở ra trong ba tiếng mỗi ngày từ 11h đến 14h. Ngoài hai hành trình Chu Lai – Buôn Ma Thuột và Pleiku – TP. HCM áp dụng thời gian bay trong dịp tết được mở bán trong hôm nay (12/10/2015), Jetstar Pacific còn có mở bán rất nhiều hành trình trong và ngoài nước khác vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá cực rẻ chỉ 11K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 12/10/2015

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)Ngày bayHạng vé
Chu LaiBuôn Ma Thuột11.00019/01/16 – 06/02/16Starter
PleikuTP. HCM11.00019/01/16 – 06/02/16Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

– Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

– Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Hiện nay, ngoài những chiếc vé máy bay khuyến mãi trong thời gian Tết, Jetstar cũng đã mở bán vé máy bay Tết giá rẻ với tất cả hành trình nội địa và quốc tế. Nếu không có hành trình khuyến mãi phù hợp cho mục đích của mình, bạn phải nhanh tay đặt vé máy bay Tết ngay từ bây giờ trước khi nhu cầu giá vé tăng cao.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Tìm vé rẻ nhất