Vé máy bay tết trả góp dành cho CNV (công nhân viên)

Vé máy bay tết trả góp dành cho CNV (công nhân viên) đang được Tìm Chuyến Bay mở bán giúp bà con không phải quá lo về vấn đề cơm áo gạo tiền trong dịp Tết này. Có rất nhiều anh chị em công nhân không đủ điều kiện kinh tết về quê vì giá vé Tết quá cao so với đồng lương của họ. Biết được nỗi trăn trở đó, Tìm Chuyến Bay mở bán vé Tết trả góp sớm cho các cán bộ công nhân về đoàn viên bên gia đình.

Tạo sao nên về quê bằng máy bay?

Có rất nhiều phương tiện di chuyển về quên như xe khách, tàu hỏa nhưng tại sao vẫn nên lựa chọn máy bay?

Thứ nhất, tàu hỏa và xe khách là hai phương tiện rất phổ biến thì chắc chắn số lượng hành khách lựa chọn sẽ rất lớn. Điều này sẽ gây nên sự quá tải cho các hệ thống đường sắt và nhà xe. Nếu bạn đặt vé chậm trễ chỉ một vài ngày thì rằng sẽ không còn vé để mà về. Hơn nữa nếu đi bằng xe khách trong mùa Tết sẽ rất mệt mỏi vì bà con di chuyển trong thời điểm này có thể tăng gấp 3, 4 lần so với những ngày thường. Đi bằng tàu hỏa cũng vậy, không thể tránh khỏi tình trạng xô đẩy, chen lấn nhau trong dịp này.

Thứ hai, về mức độ an toàn. Theo thống kế số vụ tai nạn đường bộ trong dịp Tết thường cao hơn gấp vài lần trong những ngày thường. Nếu bạn đi bằng xe khách thì nên lựa chọn những nhà xe uy tín, không nên chọn những hãng xe dù tránh tình trạng bắt khách dọc đường, nhồi nhét hành khách.

Thứ ba là về vấn đề giá vé và thời gian. Nếu bạn đi từ Sài Gòn về Hà Nội thì thời gian nhanh nhất hiện tại khoảng 40 tiếng, dịp Tết có thể dài hơn lên đến 48 tiếng tức hai ngày hai đêm. Giá vé xe trong dịp Tết không hề rẻ, có thể tăng gấp rưỡi hoặc hơn thế.

ve may bay tet ve que

Đi bằng đường bộ cũng không phải là không tốt tuy nhiên với thời gian nghỉ lễ có hạn thì việc di chuyển đi và về cũng mất hết phân nửa. Điều này có thể hoàn toàn được giải quyết nếu bạn đi bằng máy bay. Với ưu điểm nhanh chóng và an toàn máy bay sẽ đưa bạn về quê chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Đi bằng máy bay sẽ giúp bạn chủ động được thời gian, có thể đi vào lúc nào cũng được.

Tuy nhiên vấn đề ở đây là giá vé máy bay Tết khá cao, có thể lên đến 4 – 6 triệu trong ngày cao điểm của mùa Tết. Với ngân sách khiêm tốn thì làm sao bạn có thể mua được vé. Đừng lo, Tìm Chuyến Bay hỗ trợ bạn mua vé máy bay Tết trả góp với thủ tục đơn giản và nhanh gọn.

Điều kiện để mua vé máy bay Tết trả góp

Báo trước với Tìm Chuyến Bay khoảng vài tháng. Liên hệ với Tìm Chuyến Bay để cung cấp những thông tin cần thiết cho thủ tục mua vé máy bay Tết trả góp. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn quy trình mua vé và cách thức thanh toán.

Và bạn phải xác định được ngày đi và ngày về cụ thể. Vì vé tết không chờ đợi ai do số lượng hành khách đặt quá lớn. Có những hành trình hãng chỉ mới vừa mở bán là đã được đặt hết. Vậy nên tình trạng không mua được vé về quê ăn Tết thường xuyên xảy ra. Bạn chờ đến ngày gần kề mới mua, bán sẽ gặp hai tình huống. Một là vé máy bay Tết sẽ tăng rất cao, hai là sẽ hết vé. Thời điểm đặt vé máy bay Tết trả góp tốt nhất là từ tháng 7, 8 và 9. Một số đợt mở bán vé Tết vào tháng 10 cũng là thời điểm hợp lý cho những tấm vé Tết cuối cùng.

Đặt mua vé máy bay Tết 2024 giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để xem bảng giá vé máy bay Tết 2024 hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất