Vé máy bay Đà Nẵng Thái Lan

Vé máy bay Đà Nẵng Thái Lan giá rẻ được Tìm Chuyến Bay cập nhật chi tiết từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hành trình này. Bạn đang có dự định đến với đất nước chùa Vàng Thái Lan với mục đích du lịch thì hãy liên hệ với đội booker quốc tế của Tìm Chuyến Bay. Họ sẽ giúp bạn có một chuyến bay từ Đà Nẵng đến Thái Lan giá tốt và hành trình phù hợp nhất với bạn.

Chặng bay Đà Nẵng đi Thái Lan dừng tại đâu?

Vé máy bay Đà Nẵng đi Thái Lan chưa có hãng hàng không nội địa nào khai thác các chuyến bay thẳng. Chỉ có các hãng hàng không Thái Lan với một số chuyến bay thẳng đi Thái trong ngày. Đa phần hành khách sẽ đáp chuyến bay từ Đà Nẵng đến thủ đô Bangkok (BKK) – Thái Lan, một số khách đến sân bay Chiang Mai (CNX), Phuket (HKT). Tuy nhiên cần lưu ý hiện tại chưa có chặng bay thẳng nào đến các sân bay này ngoại trừ sân bay Bangkok, Don Muang. Vì vậy nếu muốn di chuyển đến các sân bay như Phuket, Chiang Mai thì bạn sẽ phải bắt thêm một chuyến bay từ sân bay Bangkok, cụ thể sẽ được Tìm Chuyến Bay thông tin chi tiết như sau:

Bay thẳng đến Bangkok, Don Muang

Tính đến thời điểm hiện tại ta có một số hãng hàng không liên kết ở Thái Lan bao gồm Thai Airasia, Thai Vietjet Air, Bangkok Airways đang khai thác các chặng bay thẳng từ Đà Nẵng đi Bangkok với tần suất từ 4 chuyến/ngày. Với các chuyến bay Đà Nẵng – Don Muang thì có Thai Airasia khai thác trung bình từ 2 chuyến bay/ngày. Tần suất khá cao, nhiều chuyến bay mỗi ngày giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay phù hợp. Thời gian bay cũng tương đối ngắn, không tính thời gian làm thủ tục thì chỉ mất khoảng 1 giờ 40 phút để di chuyển từ Đà Nẵng đến Bangkok hoặc Don Muang – Thái Lan.

suvarnabhumi bangkok
Sân bay Suvarnabhum – Bangkok

Giá vé máy bay Đà Nẵng Thái Lan (Bangkok) dao động từ 1.400.000 đồng chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé thường xuyên biến động theo mùa du lịch, vì vậy để biết giá chính xác bạn hãy liên hệ với Tìm Chuyến Bay để đội booker hỗ trợ tư vấn và tìm giá chuẩn nhất cho hành trình của mình nhé, tổng đài 0968 30 44 55.

Các chuyến bay 1 điểm dừng đến Bangkok

Các chuyến bay 1 điểm dừng mỗi ngày có khá nhiều. Trở ngại duy nhất là tổng thời gian di chuyển tương đối lớn. Có thể mất từ 5 tiếng đến hơn 10 tiếng là hoàn toàn bình thường. Các hãng hàng không nội địa, quốc tế đều có các chuyến bay nối tiếp từ Đà Nẵng đến Thái Lan. Điểm dừng chủ yếu ở Hà Nội, Sài Gòn và Xiêm Riệp.

chua phat ngoc thai lan

Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways là những hãng hàng không có số lượng chuyến bay nối chuyến từ Đà Nẵng đi BangKok khá nhiều. Có đến hơn 20 chuyến bay mỗi ngày phục vụ bà con. Hành khách sẽ được Vietnam Airlines vận chuyển đến Hà Nội hoặc Sài Gòn, sau đó hãng Bangkok Airways hoặc Thai Airways sẽ đảm nhận nhiệm vụ đưa hành khách đến với Bangkok. Tổng thời gian tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Bay đến một số sân bay khác ở Thái Lan

Một số hành khách muốn di chuyển đến Chiang Mai, Phuket hay Krabi. Nếu vậy bạn phải bắt thêm một chuyến bay từ Bangkok hoặc di chuyển bằng xe khách, tàu hỏa. Tức là từ Đà Nẵng đi Bangkok, sau đó từ Bangkok đi Chiang Mai, Phuket. Đa phần sẽ do một hãng hàng không đảm nhiệm vai trò vận chuyển. Nhìn chung đi Thái Lan khá dễ dàng đối với những công dân Việt Nam. Thời gian di chuyển chỉ bằng các chuyến bay nội địa, thủ tục nhập cảnh cũng đơn giản không mấy phức tạp.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đặt vé máy bay đi Thái Lan vì có khá nhiều điều chưa hiểu thì hãy liên hệ với đội ngũ booker của Tìm Chuyến Bay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hành trình từ Đà Nẵng đi Thái Lan với giá tốt nhất. Quan trọng hơn là giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho chuyến du lịch ngắn ngày.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (54 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất