Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines giá rẻ chỉ từ 299 USD (hơn 6 triệu đồng). Hãng hàng không Vietnam Airlines hiện là hãng khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi nước ngoài nhiều nhất và chặng bay đi Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Ở Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Giá vé máy bay và thông tin chi tiết về chặng bay này sẽ được Tìm Chuyến Bay cập nhật đầy đủ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi và liên hệ với đội booker Tìm Chuyến Bay để có một chuyến bay rẻ nhất. Tổng đài đặt vé quốc tế giá rẻ, hotline: 0968 30 44 55.

vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Trước hết cùng tìm hiểu một chút về đất nước Hàn Quốc. Là một quốc gia thuộc khu vực Đông Á, phía đông giáp với vùng biển Nhật Bản, tây giáp với biển Hoàng Hải và phía Bắc giáp với Bắc Triều Tiên. Seoul là thủ đô của Hàn Quốc cũng là thành phố nhộn nhịp và sôi động bậc nhất ở đây. Và hầu hết hành khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc đều chọn đáp tại Seoul vì cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ rất đầy đủ lại còn có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Du lịch Hàn Quốc hiện nay đã không còn quá lạ lẫm với du khách, chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể có một chuyến đi Hàn thoải mái. Tuy nhiên không phải lúc nào giá vé máy bay đi Hàn Vietnam Airlines cũng rẻ, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất.

Chặng bay Hà Nội đi Hàn Quốc (bay thẳng)

Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách khi bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc Tìm Chuyến Bay chỉ liệt kê ra những chặng bay thẳng với thời gian bay tối ưu nhất. Vẫn có rất nhiều chặng bay nối chuyến từ Hà Nội đi Hàn Quốc tuy nhiên thời gian có thể kéo dài từ 10 tiếng đến 20 tiếng, thời gian bay dài sẽ gây ra mệt mỏi và giảm hứng thú với chuyến đi của bạn.

Chặng bayGiá vé máy bay *VNDHãng hàng không
Hà Nội – Seoul6.500.000Vietnam Airlines
Hà Nội – Seoul7.200.000Vietnam Airlines

Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Với chặng bay thẳng từ Hà Nội đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines thì hiện tại có từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Giờ bay thường rơi vào buổi sáng và ban đêm. Tổng thời gian chuyến bay từ Hà Nội đến Hàn Quốc khoảng 4 giờ 10 phút. Giá vé máy bay dao động từ 6 triệu đồng đến 9 triệu đồng/chặng dành cho một người. Đây được xem là giá vé gần như tốt nhất vì nếu bạn đặt cận ngày bay thì giá có thể lên đến 15 triệu cũng không có gì lạ.

Chặng bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc Vietnam Airlines (bay thẳng)

Chặng bayGiá vé máy bay *VNDHãng hàng không
Đà Nẵng – Seoul6.400.000Vietnam Airlines

Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Chặng bay thẳng từ Đà Nẵng đi Seoul Hàn Quốc hiện tại có một chuyến/ngày. Giá vé dao động từ 6 triệu đồng trở lên và có thể thay đổi cao hoặc thấp tùy theo thời điểm đặt vé. Tổng thời gian bay khoảng 4 giờ 35 phút rất nhanh chóng. Để biết giá chính xác cho chặng bay mình cần hãy liên hệ tổng đài của Tìm Chuyến Bay, đội booker sẽ giúp bạn tìm một hành trình giá tốt nhất.

Chặng bay từ TP.HCM đi Seoul Hàn Quốc (bay thẳng)

Chặng bayGiá vé máy bay *VNDHãng hàng không
TP.HCM – Seoul6.600.000Vietnam Airlines
TP.HCM – Seoul7.300.000Vietnam Airlines

Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Seoul Hàn Quốc trung bình từ 2 – 3 chuyến bay/ngày chỉ tính riêng chặng bay thẳng. Nếu tính cả chặng bay 1 điểm dừng thì mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Sài Gòn đi Seoul khoảng 15 chuyến/ngày. Giá vé vé đao động từ 6 triệu đồng trở lên đối với chặng bay thẳng hạng vé Ecomomy. Nếu Quý khách đi hạng thương gia, giá vé có thể lên đến hơn 17 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin về giá vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines từ 3 sân bay lớn nhất cả nước (Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất). Mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác rất nhiều chặng bay đến Hàn Quốc từ Việt Nam tuy nhiên trên đây Tìm Chuyến Bay chỉ thông tin đến Quý khách những chặng bay thẳng. Những chặng bay nối chuyến thì có rất nhiều, nhược điểm là thời gian bay khá lâu. Quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài của chúng tôi qua 0968 30 44 55 để được hỗ trợ giải đáp một cách đầy đủ nhất về chặng bay mình cần.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (72 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất