Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ thì dưới đây Tìm Chuyến Bay chia sẻ những thông tin về chặng bay, giá vé máy bay, hãng hàng không khai thác chi tiết nhất cho bạn. Tìm Chuyến Bay là đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế của hàng trăm hãng hàng không, hệ thống tìm vé thông minh sẽ giúp bạn chọn được những chuyến bay giá tốt nhất. Cần hỗ trợ đặt vé và tư vấn giải đáp thắc mắc hãy liên hệ tổng đài nhé!

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay
Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Đến Thổ Nhĩ Kỳ hạ cánh ở sân bay nào?

Trong những năm gần đây nhu cầu du lịch nước ngoài của người dân Việt tăng cao, đặc biệt là lượng khách đến Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng nhiều khi một số chính sách về du lịch cũng như việc xin visa được nới lỏng. Phần nữa người ta chọn Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến của mình là do đất nước này có khí hậu mát mẻ, thiên nhiên cảnh sắc phong phú đa dạng, con người hiếu khách.

Ở Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay có khoảng 40 sân bay, trong đó Atatürk Istanbul là sân bay có lưu lượng hành khách lớn nhất tại đất nước này. Sân bay này phục vụ các đường bay nội địa và quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đổ về, nếu đi từ Việt Nam bạn cũng sẽ đáp đến sân bay này. Sân bay Istanbul nằm ở phía Tây thành phố, cách trung tâm khoảng 24 km. Nếu không nắm rõ ràng các tuyến đường ở đây, bạn nên di chuyển bằng taxi cho thuận tiện. Từ sân bay về trung tâm thành phố có giá khoản 10 USD nếu đi bằng taxi.

Đến Thổ Nhĩ Kỳ bay hãng hàng không nào?

Trong những năm gần đây việc hợp tác đa quốc gia giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng được mở rộng và khăng khít. Và ngành Giao thông vận tải cũng không ngoại lệ, các hãng hàng không trong nước và quốc tế liên tục mở những đường bay mới đến Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại khiến cho việc đi lại trở nên ngày càng thuận lợi.

Hãng hàng không Turkish Airlines luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trung chuyển du khách từ Việt Nam đến Thổ và ngược lại. Cùng với đó là hãng Vietnam Airlines cũng có những đường bay đến đây. Hai hãng hàng không Turkish Airlines và Vietnam Airlines là hai hãng có tần suất chuyến bay lớn nhất. Vì vậy nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ bạn nên chọn hai hãng hàng không này. Đặc biệt Turkish Airlines còn có chuyến bay thẳng từ Sài Gòn và Hà Nội nên thời gian sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Turkish Airlines

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các hãng hàng không nước ngoài như Dragonair; Cathay Pacific Airlines; Qatar Airways; Etihad Airways,.. đa phần bạn sẽ phải quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng trước khi đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Có những chặng bay nào từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ?

Tại Việt Nam có 3 sân bay có chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Từ 3 sân bay này bạn có thể tùy ý chọn một chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên cần dựa vào vị trí địa lý mà chọn một điểm khởi hành phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết các đường bay đến Thổ Nhĩ Kỳ để bạn tham khảo. Giá vé cũng như tần suất chuyến bay có thể thay đổi tùy thời điểm, vì vậy đừng ngần ngại gọi cho đội booker quốc tế qua 0968 30 44 55 để được tư vấn hỗ trợ đặt vé.

– Hà Nội – Istanbul: chặng bay này mỗi ngày có khoảng từ 20 chuyến bay khứ hồi trở lên do một số hãng hàng không quốc tế khai thác. Vietnam Airlines là hãng nội địa duy nhất có chặng bay đến đây. Hầu hết các chuyến bay từ Hà Nội đều là các chuyến bay ít nhất một điểm dừng như, chỉ có duy nhất hãng Turkish Airlines là có chặng bay thẳng. Giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ dao động từ 350 USD – 5000 USD. Thời gian bay thẳng từ 10h40m và lên đến 222h10m nếu bay quá cảnh một điểm dừng.

– Đà Nẵng – Istanbul: Mỗi ngày có hơn 30 chuyến bay từ Đà Nẵng đến Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả đều là chặng bay quá cảnh ít nhất một điểm dừng. Tuy nhiên một số chặng bay có thể sẽ nhanh hơn cả chặng bay thẳng nếu bạn biết cách đặt vé. Một số hãng hàng không khai thác chặng bay này có thể kể đến như Qatar Airways, Turkish Airlines, Vietnam Airlines, SilkAir, Jetstar, Bangkok Airways,.. Giá vé dao động từ 450 USD – 5000 USD.

– TP.HCM – Istanbul: có rất nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chặng bay này như Turkish Airline, Qatar Airways, Thai Airways, Emirates, Vietnam Airlines,,..hầu hết đều là chặng bay 1 điểm dừng. Bạn muốn đến Thổ Nhĩ Kỳ bằng chặng bay thẳng, hãy chọn Turkish Airlines. Mỗi thứ 2, 4, 6 đều có các chuyến bay khứ hồi từ Sài Gòn đến Thổ Nhĩ Kỳ để bạn lựa chọn. Thời gian bay thẳng từ 13h30m.

Tìm Chuyến Bay hỗ trợ book vé máy bay quốc tế nhanh chóng và tiết kiệm: 0968 30 44 55.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

2 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất