Vé máy bay Sài Gòn Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn Bangkok giá rẻ của Vietjet Air sẽ đưa bạn đến với xứ sở chùa vàng Thái Lan với chi phí vô cùng tiết kiệm. Thái Lan được biết đến là một trung tâm du lịch hàng đầu tại Đông Nam Á, hơn nữa khoảng cách địa lý từ Việt Nam đến Thái Lan cũng khá gần nên bạn chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ là có thể đến nơi. Vé máy bay đi Thái Lan hiện được Tìm Chuyến Bay mở bán với khá nhiều khung giờ bay đẹp, bạn có thể liên hệ đội booker để đặt vé. Tổng đài vé máy bay giá rẻ 0968 30 44 55.

Một số thông tin cần biết khi đặt vé đi Thái Lan

Thái Lan là một đất nước với nền văn hóa với 90% người dân theo Phật Giáo. Ở đây cũng có nhiều phong tục mà bạn nên biết trước khi đến với quốc gia này. Đầu tiên vấn đề di chuyển như thế nào đến Thái Lan cũng là những thắc mắc của nhiều du khách.

Thời gian bay từ TPHCM đi Thái Lan bao lâu?

Bay từ TPHCM đến Thái Lan trung bình mất từ 1 giờ 35 phút trở lên. Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống sân bay Suvarnabhumi  – Bangkok Thái Lan. Từ Việt Nam có các chuyến bay thẳng đến Thái Lan nên rất tiện lợi, bay quốc tế cũng như các chuyến bay nội địa thủ tục đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên một số quốc gia yêu cầu cần có Visa với cho nhập cảnh, bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi đặt vé máy bay đi Thái Lan nhé.

Vé máy bay Sài Gòn Bangkok
Xứ sở chùa vàng Thái Lan

Giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi

Giá vé máy bay phụ thuộc vào thời gian đặt vé và khung giờ đặt vé. Thông thường các hãng hàng không quốc tế và nội địa sẽ lên lịch sớm các chuyến bay khoảng vài tháng. Những chuyến bay nào càng ít người đặt thì giá vé càng rẻ. Nắm được nguyên lý đó bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chuyến bay tiết kiệm bất ngờ. Khung giờ đặt vé cũng ảnh hưởng phần nào đến giá vé đi Thái Lan. Khung giờ thấp điểm giá vé rẻ và ngược lại giá vé cao. Nếu bạn muốn tìm một chuyến bay giá tốt nhất, hãy liên hệ với đội booker quốc tế của Tìm Chuyến Bay.

Trung bình giá vé đi Thái lan một chiều rẻ nhất khoảng 299.000 đồng, vậy nếu bạn đặt chặng bay khứ hồi gì thì chỉ rơi vào khoảng 500.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Tuy nhiên một số thời điểm giá vé sẽ tăng lên gấp nhiều lần, đặc biệt khi bạn đặt cận ngày bay. Đường bay Sài Gòn đi Bangkok thường xuyên có khuyến mãi vé 0 đồng của Vietjet Air, bạn hãy theo dõi những thông tin khuyến mãi để sắp xếp công săn cho mình một tấm vé máy bay siêu tiết kiệm này nhé.

Lịch bay Sài Gòn Bangkok chi tiết

Việc biết được lịch bay từ Sài Gòn đi Bangkok sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian và công việc để có một chuyến đi tốt nhất. Những khung giờ bay nào phù hợp, những hãng hàng không hoạt động trong ngày,..tất cả đều được cập nhật tại bài viết lịch bay Sài Gòn Bangkok.

Vé máy bay Sài Gòn Bangkok
Vé máy bay Sài Gòn Bangkok

Trên đây là một số thông tin về chặng bay Sài Gòn đi Bangkok hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên để có một chuyến đi giá rẻ, giờ bay đẹp và được hướng dẫn cụ thể, tận tình thì hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của Tìm Chuyến Bay. Các booker sẽ giúp bạn sở hữu một tấm vé máy bay Sài Gòn Bangkok giá tốt nhất.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (57 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất