Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc

Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc giá rẻ từ nhiều hãng hàng không quốc tế sẽ đem đến cho du khách nhiều lựa chọn hơn trong chuyến hành trình từ Việt Nam sang Hàn. Sang Hàn Quốc hiện hay cách nhanh nhất chỉ có thể di chuyển bằng đường hàng không. Có nhiều hãng quốc tế khai thác các chặng bay đi Busan – Hàn Quốc và giá vé đi Busan thì không hề rẻ chút nào. Vậy làm thế nào để bạn có một chuyến đi tiết kiệm mà vẫn đúng kế hoạch, lịch trình? Cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan về chặng bay này mà Tìm Chuyến Bay chia sẻ dưới đây nhé.

Trước hết để qua Hàn Quốc thì vấn đề xin Visa (thị thực) là rất quan trọng. Không có visa bạn không thể đi đến Busan được dù có săn được vé giá rẻ cỡ nào đi chăng nữa. Vì vậy phải chắc chắn rằng bạn đã có trong tay thị thực đến Hàn Quốc mới tiến hành đặt vé.

Hãng hàng không nào đi Busan giá rẻ nhất?

Việc lựa chọn hãng hàng không ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chuyến bay của bạn. Hiện nay nếu từ Hà Nội đi Busan chỉ có 2 hãng hàng không Korea Air và Vietnam Airlines là có đường bay thẳng. Và Tìm Chuyến Bay cũng khuyên mọi người nên chọn đường bay trực tiếp không thông qua quá cảnh để tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu chọn Vietnam Airlines tổng thời gian bay sẽ rơi vào khoảng 3 giờ 55 phút từ Hà Nội.

Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Busan
Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Busan

Ngoài ra còn một số hãng hàng không quốc tế khác đang khai thác chặng bay Hà Nội – Busan như China Airlines, Asian Airlines và bạn có thể sẽ phải quá cảnh tại một số điểm dừng như Hong Kong, Seoul, Thượng Hải, Bangkok. Tổng thời gian bay có thể kéo dài từ 6 tiếng đến 15 tiếng.

Vậy đi Busan nên lựa chọn hãng hàng không nào? Vietnam Airlines vẫn luôn là hãng hàng không quốc gia có chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện này. Nếu bạn là công dân Việt Nam thì khuyên bạn nên chọn hãng này nhé, vừa gần gũi lại vừa tiết kiệm thời gian với chặng bay thẳng.

Hãy gọi đến tổng đài vé quốc tế 0968 30 44 55 để đội booker Tìm Chuyến Bay tư vấn và hỗ trợ bạn tìm một chuyến bay rẻ nhất từ Hà Nội đi Busan.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Busan Hàn Quốc

Chặng bayGiá rẻ nhất (USD)Hãng
Hà Nội đi Busan350Vietnam Airlines
Hà Nội đi Busan400Asian Airlines
Hà Nội đi Busan370China Airlines

Lưu ý:

– Đây là bảng giá vé máy bay Busan Hàn Quốc rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy. Giá vé hiện tại mà quý khách muốn đặt hiện tại có thể đã thay đổi

– Giá vé máy bay Hà Nội Busan chưa bao gồm thuế và phí

– Để biết giá chính xác theo ngày mà quý khách muốn đặt, vui lòng liên hệ đội booker quốc tế của Tìm Chuyến Bay

Thông tin chi tiết về hành trình Hà Nội đi Busan

Bạn sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) sang sân bay Gimhae. Gimhae là sân bay quốc tế hoạt động từ năm 1976, hiện là điểm trung chuyển hành khách ở cực Tây Hàn Quốc và là nơi đón nhận các chuyến bay quốc tế trong  đó có Việt Nam. Nằm ở phía Tây Busan, cách trung tâm khoảng 22km nên bạn sẽ có nhiều lựa di chuyển như:

– Đi bằng tàu điện ngầm: phương tiện di chuyển quen thuộc của người dân Busan Hàn Quốc, tàu điện di chuyển nhanh thời gian kết thúc một chuyến chỉ khoảng 15 – 20p tùy vào điểm đến của bạn.

– Taxi: phương tiện mà bạn có thể tìm ở bất cứ sân bay nào. Giá taxi khá cao nếu so từ 20 USD

– Xe bus: di chuyển bằng xe bus thích hợp với những du khách quen thuộc đường xá ở Busan, giá xe bus thì khá rẻ. Có 2 chuyến bus hoạt động thường xuyên ở đây đó là:

+ Bus 307: lộ trình di chuyển từ sân bay Busan đến Haeundae, qua ga tàu điện ngầm Dongnae đến trung tâm mua sắm, điểm đến tiếp theo là trạm Gupo và cuối cùng là Interchange Deokcheon.

+ Bus 310: chạy từ nhà ga đến bến xe miền Tây Express và Nampodong. Bạn có thể chọn xe bus Express để di chuyển đến Ulsan, Masan, Yangsan hay Jinhae.

Trên đây là cách di chuyển từ sân bay Gimhae Busan vào trung tâm thành phố. Tùy thuộc vào điểm đến của bạn như thế nào mà nên chọn một hình thức di chuyển sao cho hợp lý.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Busan giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc nói chung và từ Hà Nội đi Busan nói riêng cũng gần như tương tự nhau. Đây đều là chặng bay quốc tế có chăng chỉ khác nhau ở điểm khởi hành mà bạn đặt. Tìm Chuyến Bay chỉ chia sẻ riêng về chặng bay từ Hà Nội đi Busan để quý khách nắm rõ được tình hình chuyến bay cũng như cách đặt vé sao cho rẻ nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc
Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc

– Đầu tiên về thời điểm đặt vé. Với chuyến bay quốc tế đi Busan đặc biệt nếu bạn chọn Vietnam Airlines thì có khá ít chuyến mỗi ngày. Số lượng chuyến bay ít đồng nghĩa với việc giá vé sẽ tăng rất cao. Vậy thời điểm đặt vé tốt nhất mà Tìm Chuyến Bay khuyên bạn nên đặt đó là từ 60 – 90 ngày trước chuyến bay.

– Nếu bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị và lên kế hoạch thì nên chọn cách tối ưu hành trình. Có thể chọn các đường bay nối chuyến, chẳng hạn từ Hà Nội đến TPHCM, sau đó từ TPHCM đi Busan Hàn Quốc. Hoặc từ Hà Nội đến Seoul, sau đó đi tàu hỏa từ Seoul đến Busan (khoảng cách Seoul – Busan là 330km, đi tàu hỏa cao tốc khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ).

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất