Bài học săn vé máy bay giá rẻ sau vụ Vi Tran

Bài học săn vé máy bay giá rẻ sau vụ Vi Tran. Trong những ngày giáp Tết như thế này, những du học sinh Úc bị “dính” vào cú lừa ngoạn mục từ việc săn vé máy bay giá rẻ để về quê ăn Tết. Bài viết dưới đây không tiếp tục nhấn sâu vào việc tìm ra danh tính của người đứng đầu trong vụ lừa đảo này mà muốn cung cấp đến quý khách cách săn một chiếc vé máy bay giá rẻ mà không bị lừa đảo.

Hình ảnh bài học săn vé máy bay giá rẻ sau vụ Vi Tran

Mẹo săn vé máy bay rẻ ở Việt Nam

Hiện nay có 4 hãng hàng không nội địa lớn nhất sẽ là bạn đồng hành với bạn trong mỗi hành trình bay. Mỗi hãng lại có một cách săn vé máy bay giá rẻ khác nhau. Tuy nhiên, bí kíp để có được mức giá tốt nhất là nên đặt trước từ 1-3 tháng.

Đối với Vietjet, bạn không chỉ tìm được thông tin giá cả của ngày bay mà còn có được mức giá trong cả tháng, do vậy bạn sẽ dễ dàng so sánh và tìm được một mức giá phù hợp với mình. Bên cạnh đó, hiện nay Vietjet Air đang áp dụng chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé 0 đồng mở bán từ 12h đến 14h hằng ngày. Vào thời điểm này trong ngày, hãng sẽ tung ra 1-2 hành trình nội địa và quốc tế, bạn thường xuyên truy cập vào mục khuyến mãi của website Tìm Chuyến Bay để có được thông tin về hành trình khuyến mãi.

Đối với Pacific Airlines, tất nhiên bạn cũng nên chọn cách show giá cả tháng để có thể tìm được một mức giá hợp lý nhất. Cũng tương tự như Vietjet, Pacific Airlines áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” với những chiếc vé máy bay khuyến mãi 11.000 đồng. Ngoài ra, Pacific Airlines còn có chương trình “Siêu khuyến mại cuối tuần” vào 3 ngày cuối cùng của mỗi tuần với mức giá từ 19.000 đến 399.000 đồng.

Đối với hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines thường ít khuyến mãi hơn nhưng để săn được vé giá rẻ của hãng này bạn nên thường xuyên truy cập vào mục khuyến mãi của Tìm Chuyến Bay để thường xuyên nhận được mức giá khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Hình ảnh bài học săn vé máy bay giá rẻ sau vụ Vi Tran

Săn vé máy bay giá rẻ ở nước ngoài

Trang US News Money khuyên rằng, thời điểm vé giá rẻ tốt nhất là khoảng 49 ngày hoặc 7 tuần trước khi khởi hành. Đây là thống kê đã được chỉ ra sau khi trang này nghiên cứu tới 11.000 chuyến bay trong năm 2015.

Một thống kê khác của tờ The Wall Street Journal cho biết, vé máy bay vào thứ 6 thường đắt hơn 13% so với chủ nhật bởi đây được xem là lúc cao điểm của vận chuyển hàng không. Thời điểm mua vé tối ưu là vào thứ ba, thứ tư hoặc thứ bảy, trong đó thứ ba là tốt nhất bởi đây là ngày thấp điểm trong chu trình bán hàng của hãng hàng không.

Ngoài ra, việc chọn chuyến rất sớm hoặc rất muộn cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới ngân sách phải chi cho tiền vé. Thông thường những chuyến bay vào sáng sớm hoặc đêm muộn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với những giờ khác.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm được nhiều hơn bạn không nên đặt vé khứ hồi của một hãng bay mà nên đặt từng chiều riêng biệt vào những giờ có giá rẻ nhất. Đối với các hãng bay nước ngoài còn có một khuyến mãi đặc biệt là khuyến mãi dặm bay, vì vậy bạn đừng ngại những chuyến bay dài, bởi đến một ngày, nó có thể mang lại cho bạn một cuộc hành trình miễn phí.

Hình ảnh bài học săn vé máy bay giá rẻ sau vụ Vi Tran

Tìm Chuyến Bay có uy tín không?

Tìm Chuyến Bay đã đăng ký với Bộ Công Thương, có địa chỉ và số điện thoại tổng đài chính chủ. Hiện nay đã mở rất nhiều chi nhánh và hoạt động trong lĩnh vực hàng không gần 10 năm nay. Phương châm của chúng tôi: “Cần là có – Tìm là thấy”, mong muốn giúp khách hàng có một chuyến bay nhanh chóng, tiết kiệm và phù hợp nhất.

Ngay trong bài viết này chúng tôi cũng đã cảnh báo về việc đặt vé máy bay mà không thông qua một đơn vị đại lý chính thức dẫn đến trường hợp bị lừa đảo đáng tiếc. Từ đó cho thấy nguy cơ rủi ro khi đặt vé từ những “người lạ” là rất cao. Tại Tìm Chuyến Bay, giá vé máy bay luôn được cập nhật thời gian thực từ hãng, đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn tận tình từ a-z. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ. Tổng đài tìm chuyến bay: 0968 30 44 55.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất