Vé máy bay TPHCM đi Phù Cát chỉ từ 199.000 đồng

Vé máy bay TPHCM đi Phù Cát giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng (đặt trước 2 tháng) sẽ đưa bạn đến với vùng đất võ Bình Định giàu truyền thống. Tại đây bạn có thể tham quan vùng biển Quy Nhơn, xem các lễ hội truyền thống, những màn trình diễn võ thuật đặc sắc cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc nơi đây… Hiện tại chặng bay từ Sài Gòn đi Phù Cát (Quy Nhơn, Bình Định) được cả 3 hãng hàng không Tìm Chuyến BayVietnam Airlines khai thác với thời gian bay đa dạng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trực tuyến dưới đây để tìm cho mình một chặng bay phù hợp.

Thông tin sân bay Phù Cát

Cảng hàng không Phù Cát được 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay từ các tỉnh thành trong cả nước đến với Quy Nhơn – Bình Định. Để di chuyển vào trung tâm thành phố bạn có thể đi bằng taxi với mức giá dao động từ 400.000đ – 500.000đ (sân bay cách trung tâm chừng 35km). Hoặc có thể đi bus tại sân bay với giá hấp dẫn chỉ 50.000đ/lượt. Ngoài ra có thể đi bằng xe ôm, giá thỏa thuận.

Sân bay Phù Cát, Quy Nhơn
Sân bay Phù Cát, Quy Nhơn

Hiện đường bay tới quy Nhơn mới chỉ có tại 2 điểm là Hà Nội và Sài Gòn, được 3 hãng hàng không nộ địa khai thác một cách hợp lý nhất.

Vé máy bay đi Quy Nhơn từ TPHCM với điểm dừng chân là sân bay Phù Cát sẽ đưa quý khách đến với miền đất miền Trung giàu truyền thống võ nghệ. Hy vọng trong thời gian sớm nhất cảng hàng không Phù Cát sẽ được nâng cấp và mở thêm các đường bay kết nối với nhiều tỉnh thành trong nước và quốc tế hơn nữa.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Khi lựa chọn đến với Bình Định bạn có thể đặt vé máy bay đi Quy Nhơn thông qua 2 điểm đầu Bắc Nam của tổ quốc là Hà Nội và Sài Gòn. Để lựa chọn được tấm vé tốt bạn nên theo dõi và tìm hiểu rõ lịch trình bay, các hãng hàng không và giá vé cho các mùa.

– Các chuyến bay đến Quy Nhơn sẽ bị đội giá lên so với những ngày thường mỗi khi đến mùa du lịch (tháng 5-7) và vào dịp lễ tết. Do đó, nếu không mua được các vé khuyến mãi thì bạn nên đặt vé từ trước đó khoảng 1-3 tháng.

– Đồng thời các hãng hàng không sẽ có sự chênh lệch về giá nên bạn có thể so sánh mức giá, chất lượng và thời gian đi sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân.

– Tần suất chuyến bay từ 5 – 6 chuyến mỗi ngày, bạn nên tranh thủ đặt vé sớm tránh hết vé ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của mình.

– Một mẹo nhỏ để có được những tấm vé máy bay TPHCM đi Phù Cát, Quy Nhơn ngày thường thì nên đặt các ngày thứ, tránh những ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật nếu không cần thiết vì thời điểm này giá vé rất cao.

Địa điểm check in ở Quy Nhơn

16 địa điểm hấp dẫn ở Quy Nhơn mà bạn cần phải ghé khi đến nơi đây:

1. Đường đi bộ ven biển ở Eo Gió

2. Con đường giữa biển ở Hòn Khô

3. Surf Bar

4. Công viên động vật hoang dã FLC Zoo Safari Park

5. Cù lao Xanh

6. Kỳ Co

7. Mũi Vi Rồng

8. Khu dã ngoại Trung Lương

9. Ghềnh Ráng

10. Làng chài Hải Minh

11. Đồi cát Phương Mai

12. Đầm Thị Nại

13. Hòn Sẹo

14. Tịnh xá Ngọc Hòa

15. Hải đăng Hòn Nước

16. Tháp Bánh Ít

Đi Quy Nhơn ăn gì?

– Những đặc sản hiếm có khó tìm ở Quy Nhơn: Bò bọ biển, Mắm nhum Mỹ An, Cua huỳnh đế, Cá ninja, Cá tà ma.

– Những đặc sản bình dân có thể dễ dàng tìm kiếm: Mực ngào Bình Định, Bánh ít lá gai, Tré Bình Định, Bánh hồng Tam Quan, Nem chợ Huyện, Bánh tráng chả cá,…

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (45 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất