Đặt vé đoàn công ty du lịch trong nước và quốc tế

Đặt vé đoàn công ty du lịch trong nước và quốc tế. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho đoàn từ 20, 30 người đến 50 tới 200 người. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có chúng tôi lo. Đội booker chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cần là có, tìm là thấy.

Đặt vé đoàn công ty du lịch để có kỳ nghỉ hè thú vị
Đặt vé đoàn công ty du lịch để có kỳ nghỉ hè thú vị

Bạn tự mình đặt vé đoàn Vietjet, Vietnam Airlines hay Bamboo thì vui lòng xem hướng dẫn ở đây nhé. Điều này không khuyến khích vì rủi ro khá cao. Hãy tập trung vào chuyên môn của mình. Yêu cầu tất cả mọi người trong đoàn đăng ký nghiêm túc. Sau đó thì note thông tin chi tiết và cụ thể của từng người. Gởi mail cho chúng tôi, đội booker chuyên nghiệp sẽ lo tiếp từ đây.

Đăng ký từng người là một chuyện, nhưng làm chi tiết ra sao thì sẽ có người hướng dẫn bạn sau khi gởi mail. Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực nên cần phải chuẩn xác trong từng bước. Thành viên của đoàn mà đổi ý là xem như thiệt hại khá lớn.

Đặt vé đoàn Vietjet và Vietnam Airlines
Đặt vé đoàn Vietjet và Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đoàn Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines

Chặng bayGiá vé máy bay / thành viên
Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh599.000
Hà Nội – Phú Quốc499.000
Hà Nội – Đà Nẵng299.000  
Hà Nội – Nha Trang399.000  
Hà Nội – Đà Lạt399.000  
TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội599.000  
TP. Hồ Chí Minh – Phú Quốc99.000  
TP. Hồ Chí Minh – Nha Trang99.000  
TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng399.000  
TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt99.000  
Bảng giá đặt vé đoàn tham khảo, giá có thể thay đổi liên tục tùy thời điểm

Ngoài mức chiết khấu hậu hĩ trong việc canh giá vé máy bay cho bạn, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi ở dịch vụ sau bán hàng vô cùng hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn) tùy thuộc vào số lượng người bay. Chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng khi đặt vé đoàn Vietjet tại đây : https://timchuyenbay.com . Hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán tiện ích liên tục cập nhật thông tin hành trình và giá vé máy bay mới nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tra cứu ngày giờ bay, xem báo giá, điều kiện hành lý và thậm chí là tham khảo các thông tin du lịch hữu ích ngay tại webiste.

Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đặt vé đoàn ngay dưới đây :

Yêu cầu hỗ trợ

Đặt vé đoàn theo trình tự như thế nào ?

Thứ nhất, liên hệ booker

Bạn cần liên hệ booker chuyên nghiệp của team “Đặt vé đoàn” qua đường dây nóng 0968 30 44 55 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết cũng như việc hỗ trợ tích cực thao tác đặt vé đoàn nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian nghiên cứu áp dụng mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi thì hãy liên lạc chúng tôi để được trợ giúp. Các booker chuyên nghiệp sẽ rất nhiệt tình trong việc săn tìm những chiếc vé máy bay theo đoàn được đặt sớm để có giá tốt. Bên cạnh đó, việc cung cấp chính xác thông tin chuyến bay, thao tác đặt booking và booker giữ chỗ cũng rất quan trọng cần làm sớm. Ngoài ra, team “Đặt vé đoàn” cũng thường xuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước nhân dịp mùa du lịch hè thu. Hiện nay, hãng cũng đã mở bán vé máy bay tết. Chúng ta nên tranh thủ đặt vé máy bay Tết ngay hôm nay để được giá tốt nhất !

Thứ hai, thanh toán chuyển khoản

Hành khách có thể thanh toán bằng tiền mặt (khi đến trực tiếp văn phòng) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (trong cùng hệ thống sẽ nhanh hơn). Các tài khoản ngân hàng được chấp nhận thanh toán hiện nay gồm : Vietcombank, VietinBank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, BIDV, HD Bank, Eximbank .. . Bạn thanh toán qua ngân hàng đồng nghĩa với việc phòng tránh khả năng bị lừa đảo khi mua vé máy bay. Mọi vấn đề trong giao dịch đều sẽ có ngân hàng kiểm soát một phần nhằm giảm thiểu rủi ro cho người mua. Ngoài ra, booker team “Đặt vé đoàn công ty du lịch” cũng sẽ tự tin hơn khi thông báo với bạn booking đã tạo : nghĩa là bạn chuyển khoản thanh toán ngay khi có giá nhằm mục đích lấy được chỗ giá tốt, tránh thiếu chỗ giá tăng.

Chuyển khoản ngân hàng để đặt vé đoàn Vietjet Vietnam Airlines
Chuyển khoản ngân hàng để đặt vé đoàn công ty du lịch

Thứ ba, kiểm tra thông tin kỹ càng khi đặt vé đoàn công ty du lịch

Khi bạn tổ chức đi du lịch và đặt vé đoàn giá rẻ cho cả công ty, điều luôn phải ghi nhớ chính là kiểm tra thông tin kỹ càng. Bất kỳ sai sót nào xảy ra khi đứng ở sân bay đều dẫn đến tình huống dở khóc dở cười và thiệt hại lớn so với mức giá ban đầu có được. Hãng không khuyến khích thao tác đặt chỗ khống : đặt trước cho một ai đó sẽ đi vào giờ chót, hoặc có sự thay thế người giờ chót cũng luôn được hiểu là như thế.

Khách trong đoàn khi phải chờ đợi sẽ luôn có lời ra tiếng vào và gây áp lực nặng nề lên bạn. Ngược lại bạn sẽ nóng nảy và có những lời lẽ thiếu kiềm chế với nhân viên của hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay dù rằng sai sót không đến từ phía họ. Vì vậy, bạn luôn phải ghi chép cẩn thận điều này lên sổ tay để thực hiện thường xuyên và liên tục : kiểm tra kỹ càng thông tin, xác nhận qua văn bản chứng từ các yêu cầu của mọi người trong đoàn, luôn nghiêm chỉnh thực hiện đúng các quy định hàng không dù đôi khi sẽ khó cho bạn. Vd : tập trung đúng giờ, ra sân bay trước 120p, kiểm điểm quân số và giấy tờ tùy thân, làm thủ tục tại quầy cùng một lúc .. . Tất cả đều nhằm giúp bạn có kỳ nghĩ hè vui vẻ cùng với mọi người trong đoàn.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

4.9 / 5 (342 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất