Siêu khuyến mãi ngày đôi 8/8 của Vietjet Air

Siêu khuyến mãi ngày đôi 8/8 của Vietjet Air, giảm giá lên đến 88% cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế từ 0h ngày 8/8 đến 24h ngày 10/8. Nhanh tay truy cập Tìm Chuyến Bay cùng săn vé máy bay khuyến mãi nào!

Siêu khuyến mãi ngày đôi 8/8 của Vietjet Air, giảm giá lên đến 88%

Siêu khuyến mãi ngày đôi 8/8 của Vietjet Air

Từ 0h00′ – 23h59′ ngày 08/08, Vietjet tung ra chương trình khuyến mãi “Ngày đôi, sale phát tài, bay thoải mái”, theo đó hãng sẽ mở bán 888.888 vé khuyến mãi giảm lên đến 88% giá vé, khuyến mãi áp dụng trên toàn bộ đường bay nội địa và quốc tế của hãng.

Cụ thể:

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00′ – 23h59′ ngày 08/08/2023

– Thời gian bay: 15/08/2023 – 26/03/2024 (không áp dụng các dịp Lễ, Tết)

– Áp dụng cho vé Eco, trên toàn bộ các đường bay nội địa và một số đường bay quốc tế như: Vé máy bay đi Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia,…

Bên cạnh đó, Vietjet cũng triển khai “siêu phẩm” “Bay trước – Trả sau” cho mọi đối tượng khách hàng, mọi đường bay nội địa và quốc tế với thủ tục trực tuyến “nhanh – gọn – lẹ” trong 3 phút. Với chính sách này Vietjet đã giúp khách hàng xóa bỏ mọi rào cản, áp lực tài chính khi có nhu cầu di chuyển bằng máy bay. Đặc biệt là vào các kỳ nghỉ, dịp Lễ – Tết trong năm.

Loạt chương trình ưu đãi của Vietjet Air, ngày đôi của Vietjet Air mang đến cơ hội tối ưu chi phí du lịch, công tác của bạn. Giúp bạn dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ để tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Số lượng vé có hạn và có thể được bán hết trước khi thời gian kết thúc. Tranh thủ truy cập Tìm Chuyến Bay hoặc gọi điện đến tổng đài 0968 30 44 55 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất