Vietnam Airlines ưu đãi nhân đôi hành lý

Vietnam Airlines ưu đãi nhân đôi hành lý chặng bay Đài Loan và Hàn Quốc. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị đến Đài Loan và Hàn Quốc? Bây giờ, không cần phải lo lắng về việc mang quá nhiều đồ hoặc phải bỏ lại những vật dụng quan trọng. Với ưu đãi đặc biệt “Nhân đôi hành lý” từ Vietnam Airlines, bạn có thể thỏa sức chu du mà không phải lo nghĩ về hành lý. Đặt vé máy bay ngay tại Tìm Chuyến Bay để tận hưởng ưu đãi có 1-0-2 này nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi nhân đôi hành lý
Vietnam Airlines ưu đãi nhân đôi hành lý

Vietnam Airlines ưu đãi nhân đôi hành lý

Có lẽ bạn đã từng đắn đo khi chuẩn bị hành lý cho chuyến đi nước ngoài. Phải chọn những vật dụng nào mang theo và phải từ bỏ những thứ khác. Đây là một nỗi lo sợ phổ biến. Tuy nhiên, với ưu đãi “Nhân Đôi” hành lý từ Vietnam Airlines, bạn không còn phải đối mặt với những khó khăn này nữa. Bạn có thể mang theo tối đa 2 kiện hành lý ký gửi để có thể thoả sức mua sắm và đem theo những món quà du lịch ý nghĩa dành tặng cho gia đình và người thân. Chi tiết chương trình ưu đãi:

Chặng bay đến Đài Loan:

  • Thời gian xuất vé: Từ nay đến hết ngày 30/11/2023.
  • Thời gian bay: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.
  • Hạng vé áp dụng: Hạng phổ thông.

Chặng bay đến Seoul:

  • Thời gian xuất vé: Từ nay đến hết ngày 30/11/2023.
  • Thời gian bay: Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023.
  • Hạng vé áp dụng: Hạng phổ thông tiêu chuẩn và Hạng phổ thông linh hoạt.

📌 Lưu ý:

  • Mỗi hành khách được mang tối đa 02 kiện hành lý ký gửi.
  • Ưu đãi không áp dụng trong các giai đoạn cao điểm.
du lich dai loan
Đài Loan với nhiều điểm đến hấp dẫn đang chờ đón bạn
du lich han quoc
Đặt ngay vé máy bay giá rẻ du lịch Hàn Quốc mùa thu 

Chu du Đài Loan và Hàn Quốc sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với ưu đãi “Nhân Đôi” hành lý từ Vietnam Airlines. Đừng để cơ hội này trôi qua! Hãy đặt vé ngay hôm nay để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tuyệt vời này. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đến tổng đài 0968 30 44 55 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay khuyến mãi.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất