Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Xe bus sân bay Đà Nẵng

Xe bus sân bay Đà Nẵng và những thông tin chi tiết nhất về lịch trình hoạt động của từng tuyến sẽ được Timchuyenbay.com chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Hiện tại xe bus chính là một trong những phương tiện di chuyển chủ yếu tại tất cả các sân bay trên nước ta và được rất nhiều người chọn lựa bởi giá thành rẻ và sự an toàn, tiện lợi. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các tuyến xe bus đang hoạt động tại sân bay này thì nhanh chóng tham khảo và nhanh chóng lưu lại thông tin dưới đây nhé!

Sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện tại là một trong 5 sân bay lớn nhất nước ta nói chung và là sân bay lớn nhất khu vực miền Trung. Đà Nẵng không chỉ là trung tâm chính trị, kinh tế lớn hàng đầu của khu vực này mà còn là một trong những địa điểm du lịch hot nhất khu vực Châu Á. Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm tại đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu. Từ sân bay này di chuyển về trung tâm thành phố chỉ khoảng hơn 3km nên bạn sẽ rất tiết kiệm về thời gian lẫn tiền bạc. Được xây dựng từ những năm 1940 với diện tích rộng lơn hơn 842 ha; hiện tại sân bay này đang được khai thác bởi 22 hãng hàng không (cả nội địa và quốc tế) với 35 tuyến bay khác nhau.

Xe bus sân bay Đà Nẵng

Xe bus sân bay Đà Nẵng

Hiện tại, để bắt được xe bus sân bay Đà Nẵng thì ngay sau khi đáp cánh xuống sân bay bạn cần di chuyển ra đường chính Nguyễn Hữu Thọ (nằm ngay phía bên kia đường của sân bay với thời gian đi bộ khoảng xấp xỉ 3 phút). Gợi ý cho bạn có thể tải trên Google Play Store về điện thoại di động trang web danangbus.vn hoặc app DanaBus để tiện cho việc theo dõi hoạt động của các tuyến xe bus phục vụ cho hành trình của mình

Sau đây chúng tôi xin cung cấp tới bạn thông tin về một số tuyến xe buýt gần sân bay nhất hiện nay bao gồm cả không trợ giá và có trợ giá.

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 1: Đà Nẵng – Hội An

Tuyến xe bus này hiện tại có tổng cộng 08 tuyến xe bus với tần suất khoảng 20 phút đến 25 phút/ 1 chuyến. Thời gian hoạt động cho tuyến xe bus này từ 5h30 đến 18h00 hàng ngày với mức giá 6.000 đồng. Lịch trình hoạt động của tuyến này đi qua khoảng 40 trạm khác nhau. Tuyến đường hoạt động của tuyến xe bus này cụ thể như sau:

Xuất phát từ Đường phía Đông bến xe Trung tâm – đi qua đường phía Bắc bến xe Trung tâm – đường Tôn Đức Thắng – đường Điện Biên Phủ – đường Lê Duẩn – đường Trần Phú – đường Trưng Nữ Vương – qua cầu Duy Tân – tiếp đến Cầu Nguyễn Văn Trỗi – đường gũ Hành Sơn – đường  Lê Văn Hiến  và điểm cuối cùng tại Bến xe Hội An. Chiều ngược lại của tuyến xe bus ngược lại như trên với điểm dừng chân cuối cùng tại bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

Xe bus sân bay Đà Nẵng

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 2: Kim Liên – Chợ Hàn

Tuyến xe bus số 2 không trợ giá hoạt động từ 5h30 đến 18h00 phút với tần suất dày hơn giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi chỉ khoảng 10 phút/ 1 chuyến. Mức giá vé cho tuyến này hiện nay hiện nay niêm yết cố định là 6.000 đồng.Tuyến đường hoạt động của tuyến xe bus này cụ thể như sau:

Khi đưa đón khách sẽ xuất phát từ bến xe Kim Liên – đường Nguyễn Lương Bằng – đường Tôn Đức Thắng – đường Điện Biên Phủ – đường Lý Thái Tổ – đường đường Hùng Vương – đườngTrần Phú – đường Trần Quốc Toản  và kết thúc tại đường Bạch Đằng. Chiều ngược lại của tuyến xe như lộ trình đi.

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 3: Đà Nẵng – Ái Nghĩa

Tuyến xe bus số 3 hiện tại được phục vụ bởi 08 xe khách nhau với lịch hoạt động từ 5h30 đến 18h hàng ngày. Tần suất hoạt động trung bình là 30 phút/chuyến với mức giá 7.000 đồng. Tuyến đường hoạt động của tuyến xe bus này cụ thể như sau:

Xe bắt đầu xuất phát tại bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng – đường Tôn Đức Thắng – đường Điện Biên Phủ – đường Lý Thái Tổ – đường Hùng Vương – đường Ông Ích Khiêm – đường Hoàng Diệu – đường Trưng Nữ Vương – đường Núi Thành – đường cách Mạng tháng Tám – đường Hoà Câm – Quộc lộ 14B – đường Ngã ba Hoà Đông –   Ngã tư Ái Nghĩa và điểm kết thúc cùng tại bến xe Ái Nghĩa. Chiều đi về ngược lại so với lộ trình ban đầu.

Xe bus sân bay Đà Nẵng

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 4: Đà Nẵng – Tam Kỳ  (nối giữa bến xe Đà Nẵng và bến xe Quảng Nam)

Tuyến xe bus số 4 hiện tại đi qua khoảng 60 trạm khác nhau với tần suất 30 phút/chuyến và thời gian hoạt động từ 5h đến 18h hàng ngày.  Với mức giá 6.000 đồng/ 1 lượt, tuyến đường hoạt động của tuyến xe bus này cụ thể như sau:

Chiều đi xuất phát từ đường Nguyễn Tất Thành – Đường 3/2- Đống Đa – đường Quang Trung – đường Trần Cao Vân – đường Hà Huy Tập – đường Điện Biên Phủ – đường Nguyễn Tri Phương – đường Nguyễn Hữu Thọ – đường Cách Mạng Tháng Tám- đi qua Cầu Cẩm Lệ – tiếp tục theo trục đường chính tại Quốc lộ 1A – đường Phan Bội Châu – đường Phan Chu Trinh  và kết thúc tại đường Hòa Hương. Lộ trình của chiều về ngược lại với lộ trình của chiều đi như trên.

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 6: Đà Nẵng – Mỹ Sơn

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 6 hoạt động từ 5h30 đến 17h hàng ngày với tần suất khoảng 30 phút/chuyến và đón khách trên lộ trình gần 50 trạm trên địa bàn thành phố. Tuyến đường hoạt động của tuyến xe bus này cụ thể như sau:

Chiều đi xuất phát từ bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng – đường Điện Biên Phủ – đường Hoàng Hoa Thám – đường Hàm Nghi – đường Lê Đình Lý – đường Trưng Nữ Vương – đường Duy Tân – đường Cánh Mạng tháng Tám- Hoà Cầm – tiếp tục theo đường chính Quốc lộ 1A, theo Tỉnh lộ 610 và điểm kết thúc cuối cùng tại Mỹ Sơn. Chiều về của xe bus ngược lại với lộ trình đi.

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 11

Đây là tuyến xe bus có trợ giá với mức giá vé khoảng 4.000 đồng/ 1 chuyến. Lịch trình hoạt động chi tiết trong ngày từ 5h00 phút đến 20h00 phút qua các tuyến đường gồm:

Xuất phát từ đường Hùng Vương  – qua đường Lý Thái Tổ – qua đường Phan Thanh – qua đường Nguyễn Tri Phương – qua đường Lê Đình Lý – qua đường Nguyễn Hữu Thọ – qua đường Nguyễn Hữu Dật – qua đường Huỳnh Tấn Phát – qua đường Phan Đăng Lưu – qua đường  2/9 và điểm dừng chân cuối cùng tại đường Tiên Sơn gần siêu thị Lotte. Chiều về sẽ xuất phát từ đây tới đường Nguyễn Tất Thành – qua đường 3/2  và dừng cuối cùng tại bãi đỗ xe Xuân Diệu.

Xe bus sân bay Đà Nẵng

Xe bus sân bay Đà Nẵng tuyến số 12

Đây là tuyến xe bus trợ giá còn lại với mức giá vé, tần suất và thời gian hoạt động tương tự với tuyến số 11. Lịch trình hoạt động chi tiết chiều đi và chiều về như sau:

Xuất phát từ bến xe Hoàng Sa – qua đường Lê Đức Thọ – qua đường Yết Kiêu – qua đường Ngô Quyền – qua đường Trần Thánh Tông – qua đường Lý Quang Nhật – qua đường Chu Huy Mân – qua đường Xuân Diệu – qua đường 3/2 – qua đường Lý Tự Trọng – qua đường Nguyễn Thị Minh Khai – qua đường Hàm Nghi – qua đường Lê Đình Lý – qua Cầu Trần Thị Lý – qua đường Nguyễn Văn Thoại và dừng chân cuối cùng tại bãi đỗ xe Trường Sa. Chiều về của tuyến xe bus này y như chiều đi và dừng chân cuối cùng tại bến xe Hoàng Sa (điểm xuất phát ban đầu).

Ngoài xe bus sân bay Đà Nẵng hoạt động trong thành phố thì bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn phương tiện khác nhau. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số phương tiện khác cho bạn có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp với bản thân như:

  • Xe xích lô: Đây là một trong những phương tiện đặc biệt giúp bạn ngắm cảnh quan thành phố với mức giá 50.000 đồng/ 1 người/ 1 chuyến.
  • Xe taxi: Với mức giá dao động khá cao hơn khoảng từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng/ 1 chuyến.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại Timchuyenbay.com

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (45 đánh giá)