Bay từ Việt Nam đến Mỹ quá cảnh ở đâu?

Bay từ Việt Nam đến Mỹ quá cảnh ở đâu? Bay từ Việt Nam đến Mỹ bằng hãng hàng không nào? Săn vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đến Mỹ như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều du khách đi từ Việt Nam đến Mỹ thắc mắc. Hãy để Tìm Chuyến Bay trả lời những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây giúp bạn.

Bay từ Việt Nam đến Mỹ quá cảnh ở đâu?
Bay từ Việt Nam đến Mỹ quá cảnh ở đâu?

Các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Mỹ

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Mỹ để phục vụ du khách như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, American Airlines, United Airlines, Delta Airlines, Korean Air,… Mỗi hãng hàng không đều có đường bay, nơi quá cảnh và thời gian di chuyển khác nhau. Nên bạn cần chú ý lựa chọn chuyến bay phù hợp với mình.

United Airlines là hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Mỹ
United Airlines là hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Mỹ

Bay từ từ Việt Nam đến Mỹ quá cảnh ở đâu?

Bay từ Việt Nam sang Mỹ quá cảnh ở đâu? Đây là câu hỏi mà mọi du khách khi mua vé máy bay đi Mỹ đều thắc mắc. Các hãng hàng không khác nhau thường có các sân bay quá cảnh khác nhau để du khách nghỉ ngơi và chuyển chuyến bay, đa số hãng hàng không của nước nào thì sẽ quá cảnh ở nước đó hoặc quá cảnh ở các sân bay hợp tác với hãng hàng không đó. Mỹ là một quốc gia rộng lớn với nhiều bang và thành phố lớn, thời gian bay và số lần quá cảnh sẽ tùy thuộc vào điểm đến của bạn tại Mỹ, thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ sẽ mất ít nhất là 19 giờ đồng hồ.

Các hãng hàng không và địa điểm quá cảnh từ Việt Nam đi Mỹ

Hãng hàng không Điểm đếnĐiểm quá cảnhThời gian bay
EmiratesNew York Dubai44h20m
Vietnam AirlinesLos AngelesThượng Hải19h35m
Delta AirlinesLas VegasSeoul 22h00m
Air ChinaWashingtonBắc Kinh20h00m
Vietnam AirlinesTexasThượng Hải 20h55m
Cathay Pacific AirlinesBostonHồng Kông21h35m

Bí kíp săn vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Mỹ là một đất nước rộng lớn và có nhiều địa điểm du lịch và có thể đến đây du lịch vào tất cả các thời điểm nào trong năm. Để có thể đặt vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ bạn cần phải lên lịch trình từ trước đó 2 – 3 tháng, trong thời gian này bạn sẽ có cơ hội và thời gian để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi của các hãng. Các hãng hàng không thường bán ra những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi vào những thời điểm lễ và tết lớn của Việt Nam và Mỹ, vậy nên bạn cần phải cập nhật giá vé máy bay trên Tìm Chuyến Bay liên tục để không bỏ lỡ cơ hội có được những tấm vé này. Nếu muốn đặt được vé máy bay máy bay giá rẻ đi Mỹ thì bạn cũng nên tránh đặt vé vào thời gian tháng 5 và tháng 6 vì đây là thời gian du lịch cao điểm của Mỹ.

Canh khuyến mãi để đặt vé giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều
Canh khuyến mãi để đặt vé giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (2 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất