Các hạng vé của Vietjet Air

Các hạng vé của Vietjet Air. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống đường bay rộng khắp Việt Nam và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới cùng dịch vụ hàng không chuyên nghiệp, chu đáo. Vietjet Air đã luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước. Nhằm giúp qúy khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất hãy tham khảo ngay bài viết: “Các hạng vé của Vietjet và điều kiện từng hạng vé để nắm rõ hơn nhé.

Hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

Các hạng vé của Vietjet Air

Hiện nay, các hạng vé của hãng Pacific Airlines được chia thành 3 loại đó là: Hạng Skyboss, hạng Deluxe và hạng Eco. Cụ thể điều kiện vé của từng hạng vé như sau:

Hạng Eco

Đây là hạng vé tiết kiệm nhất của Vietjet, với mức giá tương đối rẻ cùng điều kiện vé tốt nên phù hợp với hầu hết nhu cầu của du khách. Với hạng vé này, quý khách có thể thay đổi tên cũng như thay đổi ngày giờ bay (có tính phí). Nếu trước kia khi mua vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air bạn sẽ không được đổi tên hành khách thì ngày nay quý khách sẽ được áp dụng điều kiện vé như hạng Eco.

Hạng Deluxe

Từ ngày 18/09/2020, Vietjet chính thức triển khai hạng vé mới với tên gọi Deluxe, với nhiều tiện ích linh hoạt đi kèm nên hạng vé này rất được hành khách đón nhận. Đặt vé máy bay Deluxe quý khách sẽ nhận được các tiện ích đi kèm sau:

+ Được free 7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi.

+ Được phéo nâng hạng vé miễn phí (phụ thu chênh lệch giá vé nếu có).

+ Được phép đổi ngày bay, giờ bay, chặng bay (Có tính phí + chênh lệch giá vé nếu có).

Khoang Eco của Vietjet
Khoang Eco và Deluxe của Vietjet

>>> Xem chi tiết tại: Vietjet ra mắt hạng vé mới Deluxe

Hạng Skyboss

Hạng Skyboss hay còn gọi là hạng thương gia là hạng vé cao cấp nhất cũng là hạng vé có mức giá cao nhất của Vietjet Air. Khi sở hữu tấm vé Skyboss, bạn sẽ có được những ưu đãi riêng biệt:

+ Được phục vụ ưu tiên tại quầy thủ tục.

+ Có phòng chờ VIP riêng.

+ Có lối đi riêng, xe đưa đón riêng ra tàu bay.

+ Được miễn phí 10kg hành lý xách tay + 30kg hành lý ký gửi + 1 bộ chơi golf đến 15kg.

+ Được phục vụ đồ ăn nóng và nước uống thỏa thích suốt chuyến bay.

Các hạng vé của Vietjet Air
Phòng chờ của hạng Skyboss của Vietjet

Nếu có điều kiện thì bạn nên trải nghiệm 1 lần hạng vé Skyboss để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, giúp chuyến đi được thoải mái , tiện nghi nhất nhé!

Phí đổi vé, hoàn vé của các hạng vé của Vietjet

Đối với những khách hàng đặt vé máy bay muốn thay đổi hoặc hoàn lại, mức phí đổi vé máy bay Vietjet Air sẽ phụ thuộc vào từng hạng:

Điều kiện vé Skyboss Deluxe Eco
Đổi tên 450.000 VND/người/chặng 450.000 VND/người/chặng 450.000 VND/người/chặng
Đổi ngày, giờ bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng Miễn phí phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)

Lưu ý: Phí đổi vé này có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Tất cả các hạng vé Vietjet Air đều không cho phép hoàn trong, trừ một số trường hợp đặc biệt. Quý khách có thể theo dõi chi tiết tại: Hoàn vé máy bay Vietjet.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất cập nhật mới nhất

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất trong tháng cập nhật mới nhất các bạn có thể tham khảo và đặt vé máy bay:

Chặng bay Giá vé rẻ tốt nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TP.HCM – Hà Nội 99.000 Vietjet Air
TP.HCM – Hải Phòng 49.000 Vietjet Air
TP.HCM – Đà Nẵng 39.000 Vietjet Air
TP.HCM – Nha Trang 99.000 Vietjet Air
TP.HCM – Vinh 69,000 Vietjet Air
TP.HCM – Huế 59,000 Vietjet Air
TP.HCM – Phú Quốc 39.000 Vietjet Air
TP.HCM – Thanh Hóa 69,000 Vietjet Air
Hà Nội – TP.HCM 109.000 Vietjet Air
Hà Nội – Đà Nẵng 59.000 Vietjet Air
Đà Nẵng – TP.HCM 49.000 Vietjet Air
Đà Nẵng – Hà Nội 59.000 Vietjet Air

Lưu ý: Đây là bảng giá vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất trong tháng 3/2021 các bạn chỉ có thể tham khảo, giá vé có thể thay đổi vào thời điểm hiện tại. Để biết thông tin giá vé chính xác mời quý khách truy cập Tìm Chuyến Bay hoặc gọi điện tổng đài 0968 30 44 55 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (55 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất