Ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

Ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới vừa được trang Huffingtonpost công bố dựa theo kết quả của World Airline Awards. Với những hãng bay này, bạn sữ được phục vụ một cách thoải mái và tiện nghi nhất chỉ với những chiếc vé máy bay giá rẻ của hạng phổ thông.

Dưới đây là 10 hãng hàng không cung cấp các chỗ ngồi hạng phổ thông tốt nhất.

1. Saudi Arabian Airlines

Hãng hàng không này cung cấp cho hành khách phổ thông ghế ngồi 34 inch rộng rãi (86,36 cm) và phần tựa đầu có thể điều chỉnh giúp họ tránh tình huống ngủ gật trên vai người bên cạnh. Tuy nhiên, tính năng độc đáo nhất phải kể đến các ghế có thể tự động điều chỉnh theo tư thế và động tác cơ thể hành khách.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

2. Korean Air

Ghế ngồi của hãng có thiết kế mỏng và trang bị đệm trượt, ngả được 118 độ giúp khách dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

3. Garuda Indonesia

Ngoài dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp, ghế ngồi của hãng này được thiết kế 32 inch khá rộng rãi (81,28 cm), giúp hành khách duỗi chân thoải mái. Thêm vào đó, ghế còn gắn cổng nguồn và USB giúp hành khách dễ dàng kết nối với các thiết bị nghe nhìn của mình để tận hưởng thời gian thư giãn trong suốt hành trình.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

4. Oman Air

Ghế ngồi 34 inch rộng rãi (86,36 cm) và cực kỳ êm ái là những ấn tượng đầu tiên mà mọi hành khách cảm nhận khi sử dụng dịch vụ của Oman Air. Cộng thêm việc trang bị ổ cắm nguồn và mạng nội bộ, đây cũng là một trong số ít hãng cung cấp tính năng này cho ghế hạng phổ thông.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

5. Japan Airlines

Hãng này cung cấp hạng phổ thông cao cấp với ghế ngồi 42 inch (106,68 cm) có khả năng chống rung hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không cần ưu tiên check-in nhanh khi làm thủ tục, để tiết kiệm chi phí, nên chọn hạng phổ thông truyền thống vì ghế ngồi vẫn thoải mái và êm ái.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

6. Singapore Airlines

Các ghế ngồi phổ thông của hãng được thiết kế để duỗi chân một cách tối đa. Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn điều này nếu lên những chiếc máy bay 777-300ER mới của hãng với phần đệm lưng có lót êm hai bên và tựa đầu điều chỉnh được.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

7. Turkish Airlines

So với các hãng trên, ghế ngồi của Turkish Airlines tuy nhỏ hơn đôi chút, chỉ 31 inch (78,74 cm) nhưng tính năng không hề thua kém như có thể ngả, điều chỉnh chỗ ngồi, chỗ để chân theo tư thế và vị trí ngồi. Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn có thể chọn hạng phổ thông cao cấp để được cung cấp ghế ngồi 46 inch (116,84 cm), có đèn đọc sách và ổ nguồn kết nối các thiết bị điện của mình.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

8. Cathay Pacific Airways

Với mức giá phù hợp, chỗ ngồi ở hạng phổ thông của hãng này được đánh giá cao. Ghế ngồi cố định giúp hành khách có được không gian riêng. Trong trường hợp cần duỗi chân, bạn nên đặt ghế ở lối ra với chi phí hợp lý. Cathay Pacific Airways cũng cung cấp ghế hạng phổ thông cao cấp với chỗ ngồi thoải mái hơn nhờ tựa đầu điều chỉnh được.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

9. Asiana Airlines

Ghế phổ thông của hãng được thiết kế cực mỏng, điều này giúp tạo thêm không gian cho đôi chân của bạn cũng như giảm phần nào phiền toái khi người ngồi trước ngả ghế về phía sau. Thêm vào đó, những chiếc máy bay mới của hãng còn được thiết kế chỗ ngồi rộng rãi hơn trong khi hàng ghế xếp thưa giúp du khách cao to nhất cũng cảm thấy thoải mái.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

10. ANA All Nippon Airways

Hành khách hạng phổ thông trên những chiếc Boeing 787-8s của ANA có thể tận hưởng một chỗ ngồi 34 inch rộng rãi (86,36 cm) với màn hình cảm ứng LCD, một cổng nguồn dành cho laptop… Nếu nâng cấp lên hạng phổ thông cao cấp, bạn sẽ có ghế ngồi rộng thêm 4 inch (tức 10,16 cm), một chỗ để chân thoải mái và tai nghe loại bỏ tiếng ồn cùng ưu tiên khi làm thủ tục trước bay.

Hình ảnh ghế hạng phổ thông tốt nhất thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất