Hạng vé Bamboo Premium là gì?

Hạng vé Bamboo Premium là gì? Hạng vé này có gì hấp dẫn so với các hạng vé còn lại và điều kiện vé như thế nào? Đây là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn cũng có cùng những thắc mắc trên thì cùng Tìm Chuyến Bay đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Hạng vé Bamboo Premium là gì?
Hạng vé Bamboo Premium là gì?

Bài viết liên quan:

Hạng vé Bamboo Premium là gì? 

Bamboo Premium hay còn gọi là hạng phổ thông đặc biệt của hãng hàng không Bamboo Airways. Đây cũng là hạng vé phổ thông của Bamboo Airways, tuy nhiên đã được nâng cấp hơn so với hạng vé Bamboo Economy với nhiều chính sách hoàn, đổi vé linh hoạt cùng tiện ích giải trí phong phú hơn. Hạng vé Bamboo Premium gồm 2 hạng vé là Premium Smart và Premium Flex.

Ghế ngồi của hạng vé Bamboo Premium của Bamboo Airways
Ghế ngồi của hạng vé Bamboo Premium của Bamboo Airways

Các tiện ích của hạng vé Bamboo Premium

+ Đặt vé máy bay Bamboo Airways hạng Premium (bao gồm cả Premium Smart và Premium Flex) quý khách đều sẽ có 7kg xách tay + 30kg hành lý ký gửi miễn cước.

+ Đối với các đường bay dài sẽ được phục vụ suất ăn nóng được chế biến bởi chính những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho hành khách những bữa ăn hoàn hảo nhất.

+ Đối với hạng vé Premium Smart bao gồm các tiện ích như: Tiện ích ghế ngồi, hoàn vé, đổi vé, đổi tên và hạng Premium Smart sẽ được tích điểm Bamboo Club 1.25.

+ Đối với hạng vé Premium Flex sẽ bao gồm những tiện ích giống với hạng Premium Smart nhưng bạn sẽ được ưu tiên làm thủ tục, không cần xếp hàng chờ đợi.

Suất ăn trên máy bay Bamboo Airways
Suất ăn trên máy bay Bamboo Airways

Điều kiện và phí hoàn, huỷ, đổi vé

Điều kiện véPremium SmartPremium Flex
Thay đổi chuyến bay/ hành trình450,000 VNĐ/người/chặng + chênh lệch (nếu có)Miễn phí + chênh lệch (nếu có)
Đổi tên hành khách450,000 VNĐ/người/chặng
Hoàn vé450,000 VNĐ/người/chặng;
Goshow (đổi chuyến tại sân bay)Miễn phíMiễn phí
Nâng hạng dịch vụ tại sân bayMiễn phíMiễn phí
Chọn ghế ngồiTrả phíMiễn phí
Phòng chờ thương giaTrả phíTrả phí
Quầy thủ tục ưu tiênMiễn phíMiễn phí

Lưu ý: Phí đổi cùng những chính sách sẽ cập nhật liên tục. Để biết chính xác quý khách có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 0968 30 44 55.

Giá vé của hạng vé Bamboo Premium 

Giá vé hạng Bamboo Premium thường dao động từ 249k, 369k, 599k, 699k… (chưa bao gồm thuế phí). Tùy vào từng thời điểm đặt vé và tuỳ vào từng đợt khuyến mại của hãng cũng như từng chặng bay mà mức giá vé cũng có sự dao động khác nhau. Để nắm giá chính xác quý khách vui lòng tìm kiếm trong bảng dưới đây (Chọn hành trình, ngày bay để có giá chi tiết nhất)

Với những chia sẻ ở trên về hạng vé Bamboo Premium của Tìm Chuyến Bay chắc chắn bạn đã định nghĩa được hạng vé Bamboo Premium là gì các điều kiện, chính sách của hãng. Nếu bạn còn bất cứ thắc gì thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé! Tìm Chuyến Bay luôn cập nhật các chương trình vé máy bay giá rẻ mới nhất giúp bạn dễ dàng săn được tấm vé máy bay phù hợp và có những chuyến bay suôn sẻ, thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất