Lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất để hành trình khám phá của mình trở nên tuyệt vời và thú vị hơn. Cùng các Booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm.

Thứ nhất, Vạn Lý Trường Thành rất dốc

Trái với suy nghĩ của đa số khách du lịch rằng Vạn Lý Trường Thành bằng phẳng hay thoai thoải đúng như một bức tường thành. Trên thực tế, nó có những đoạn rất dốc, du khách phải đi bộ qua 4.000 bậc thang gần như dốc thẳng đứng để trước khi tới trạm nghỉ chân. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì giá như mình biết trước điều này trước khi quyết định tham gia thử thách nguy hiểm đến thế. Khi sở hữu vé máy bay giá rẻ bạn nhớ lưu ý vấn đề này đề chuyến đi của mình tuyệt vời nhất nhé!

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ hai, có một cửa hàng Pizza Hut trên các Kim Tự Tháp Ai Cập

Ít ai biết rằng trên khu vực các Kim Tự Tháp ở Ai Cập có một cửa hàng Pizza Hut, và nó lại tọa lạc trên một cửa hàng KFC. Vì thế, nhu cầu ăn uống hay tránh nóng của bạn cũng đã được đáp ứng kịp thời.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ ba, không thể tiếp cận nổi nàng Mona Lisa

Nhìn những hình ảnh chụp bức họa nổi tiếng của Leonardo da Vinci đặt trong bảo tàng, nhiều người tin rằng mình có thể tiếp cận ở cự ly khá gần. Tuy nhiên, trên thực tế, du khách phải đứng từ rất xa mà chiêm ngưỡng bức tranh và bị ngăn cách bởi một hàng rào. Cùng vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trải nghiệm nơi này nhé!

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ tư, có thể chạm vào mọi thứ ở Pompeii

Trái với sự nghiêm ngặt của bức tranh Mona Lisa, ở tàn tích La Mã Pompeii (gần khu vực Napoli, Italy), du khách có thể chạm vào mọi thứ từ thành quách, cho tới cổ vật trên một diện tích rộng lớn, mà không gặp phải bất cứ sự ngăn cản nào từ phía ban quản lý di tích.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ năm, Biển Chết sẽ “thiêu đốt” bạn

Nồng độ muối rất cao ở Biển Chết có thể khiến làn da, đặc biệt là nhãn cầu mắt của bạn tổn thương. Vì thế, du khách không nên nhúng cả mặt xuống nước, tránh nước dính vào mắt và không nên waxing trước khi xuống tắm. Độ mặn chát của Biển Chết có thể khiến làn da ứng đỏ, thậm chí là dị ứng lỗ chân lông.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ sáu, thác Iguazu có thể trông cực xấu

Thác nước Iguazu nằm trên sông Iguazu, biên giới của bang Paraná của Brazil và tỉnh Misiones của Argentina, nơi từng được mệnh danh là một trong những thác nước ngoạn mục nhất trên thế giới với màu xanh lam ngọc quyến rũ. Tuy nhiên, thông tin này đã lỗi thời rồi. Ngày nay, với nạn phá rừng và ô nhiễm môi trường đang tăng cao ở Brazil, thác nước đã ngả màu nâu, trông rất thiếu thẩm mỹ.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ bảy, có cách nhanh hơn để leo tháp Eiffel

Khách du lịch thường phải đợi hàng giờ để đi thang máy lên tháp Eiffel. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có mẹo nhỏ khiến quãng thời gian leo lên đỉnh tháp của bạn thu ngắn lại đáng kể. Đó là đặt trước vé thông qua các trang mạng trực tuyến hoặc đi cầu thang bộ lên tầng 2 rồi đi thang máy, thay vì xếp hàng từ tầng hầm như hầu hết các khách du lịch khác.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ tám, tháp nghiêng Pisa hết nghiêng

Trong hơn 10 năm trở lại đây, chính quyền thành phố đã quyết định tu sửa và trùng tu ngọn tháp nổi tiếng với các nỗ lực kéo thẳng nó gần về trục thẳng đứng. Vì thế, ngày nay, tháp nghiêng Pisa không còn nghiêng như trước đây. Nhiều du khách chưa kịp cập nhật đã tỏ ra rất thất vọng khi đặt chân tới đây. Hầu hết các tour du lịch hiện nay chỉ dẫn khách tới chụp ảnh lưu niệm mà thôi.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ chín, chỗ trên tượng Nữ thần Tự Do phải đặt trước

Để leo lên trên đỉnh tượng Nữ thần Tự Do (phần mũ đội đầu), du khách buộc phải đặt trước chỗ từ trước, mỗi lần tối đa 4 chỗ và trong thời gian 6 tháng.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Thứ mười, không có gì dễ dàng trên con đường tới Grand Canyon

Đây là cảnh báo được đưa ra trên trang web chính thức của Công viên quốc gia Mỹ nhưng lại ít được mọi người quan tâm. Thực tế là bạn phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng vượt qua khó khăn để chinh phục danh thắng ngoạn mục này. Có nhiều đoạn đường mòn không có bậc thang kiên cố. Thậm chí, có người còn nói rằng, có hai con đường tùy thuộc vào bạn: một là leo lên đỉnh thiên đường, hai là vào thẳng bệnh viện.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Mười một, không thể chụp ảnh một mình ở đài phun nước Trevi

Địa điểm nổi tiếng từng quay phim Lizzie McGuire của Disney Channel luôn trong tình trạng đông nghẹt khách cả ngày. Thật khó để chụp được một bức ảnh một mình mà không dính người ở hậu cảnh.

Hình ảnh lưu ý ở những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất