Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan giúp bạn dễ dàng trở thành chủ nhân của những hành trình khám phá tuyệt vời chỉ với những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Để tiết kiệm thời gian và công sức, Vietjet giới thiệu đến bạn những bí quyết để có thể nhanh chóng có được chiếc vé máy bay giá rẻ thích hợp nhất với hành trình.

Nên chọn các chuyến bay đến Bangkok

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi là sân bay giá rẻ nhất tại Thái Lan. Trung bình, bạn sẽ tiết kiệm khoảng 200 USD khi chọn điểm hạ cánh là Bangkok thay vì Phuket. Hãy thăm thú thủ đô nhộn nhịp trước khi di chuyển tới những vùng du lịch khác với các hãng bay giá rẻ như Nok Air hay Air Asia.

Hình ảnh mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Khởi hành và kết thúc chuyến đi vào thứ ba

Theo Huffington Post, giá vé máy bay đi Thái Lan vào thứ ba rẻ hơn vài chục USD so với ngày cuối tuần. Giá vé vào thứ hai và thứ tư cũng khá tốt. Bạn không nên đặt vé vào thứ bảy – giá vé có thể cao hơn tới 80 USD bao gồm các dịch vụ.

Chọn hãng bay thích hợp

Đôi khi, các hãng hàng không quốc tế lại cung cấp giá vé tốt hơn. Hãng bay Air China, Cathay Pacific có chặng bay từ TP. HCM tới một số sân bay như  Suvarnabhumi, Chiang Mai, Phuket, Koh Samui, Surat Thani. Hiện nay, Vietjet đã tăng cường đội bay hoạt động đến Bangkok, bạn có thể săn được những chiếc vé máy giá rẻ đi Bangkok với các chương trình khuyến mãi dày đặc của Vietjet .

Hình ảnh mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Không nên đi vào mùa hè

Mùa hè là mùa du lịch chính ở xứ chùa Vàng, vì vậy giá cả thường đắt đỏ. Mùa cao điểm của du lịch Thái Lan thường diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 3, tháng 7 và tháng 8. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, nên chọn đi du lịch vào những tháng ít khách điển hình như cuối tháng 4, đầu tháng 5, và cuối tháng 9.

Theo dõi lịch bay thường xuyên

Để đặt được giá vé máy bay hay phòng khách sạn vói giá tốt, bạn không nên chỉ trông đợi vào việc dự đoán. Cách tốt nhất là theo dõi lịch bay và giá vé thường xuyên. Hãy đăng ký nhận thông tin về các chuyến bay đi Thái Lan và nắm lấy cơ hội mua vé rẻ sớm nhất. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản khá lớn cho chuyến du lịch này.

Hình ảnh mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Tìm Chuyến Bay. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất