Những vật dụng bị cấm mang lên máy bay

Những vật dụng bị cấm mang lên máy bay. Ngoài những chất lỏng, chất dễ gây cháy nổ như bom, mìn, các hãng hàng không còn có quy định khá nghiêm ngặt đối với những vật dụng mang lên máy bay. Trong những chuyến du lịch, hẳn bạn sẽ mua một vài món đồ lưu niệm, nhưng hãy cân nhắc vì bạn có thể không mang được lên máy bay. Hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu xem đó là những thứ đồ vật nào nhé.

Dao lưu niệm

Hình ảnh những vật dụng bị cấm mang lên máy bay

Những con dao được chế tác cầu kỳ và độc đáo của châu Á là một trong nhưng món đồ dễ gây cuốn hút cho du khách. Hoặc nếu đến Thụy Sĩ, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những con dao xếp đa năng. Nhưng khi quyết định mua những món đồ này cân nhắc, vì bạn sẽ bị nhân viên an ninh tịch thu. Nếu vì quá thích thú, bạn cũng có thể mua nhưng hãy để trong hành lý ký gởi. Và nên nhớ không được mang bất kỳ loại dao găm bỏ túi nào trong người khi lên máy bay.

Xe trượt 2 bánh Hoverboards

Loại xe tự động này đang ngày càng phổ biến và rất được giới trẻ yêu thích tuy nhiên hay để chúng ở nhà chứ đừng mang theo trong chuyến du lịch. Vì tất cả các hãng bay đều ra lệnh cấm đối với Hoverboards và những loại xe gắn động cơ như xe điện 2 bánh, xe đạp điện.

Súng đồ chơi

Dĩ nhiên, súng thật sẽ bị cấm, nhưng súng đồ chơi cũng bị cầm là một điều không ngờ đến. Tuy nhiên, đây là quy định của tất cả các hãng hãng không. Nếu có trẻ em đi cùng hay thay một loại đồ chơi khác thay vì súng giả.

Hình ảnh những vật dụng bị cấm mang lên máy bay

Dụng cụ mở nắp chai

Bạn sẽ cần đến nó cho bữa tiệc ngoài trờ trong chuyến du lịch sắp tới. Tuy nhiên, nếu mang nó trong người, bạn sẽ không thể bay lên bầu trời được vì đây là vật dụng cấm mang lên máy bay của hầu hết các hãng hàng không.

Kìm cắt móng

Hãy làm sạch móng trước khi đi du lịch bởi kìm cắt móng nằm trong danh sách cấm mang lên máy bay của hầu hết các hãng hàng không. Tương tự, những vật sắc nhọn như rìu phá băng hay chất lỏng dễ cháy cũng bị liệt vào danh sách này.

Côn nhị khúc

Dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp hay chuyên gia võ thuật thì cũng không được ngoại lệ khi bị cấm mang côn nhị khúc lên máy bay.

Pháo hoa

Bạn muốn có một bữa tiệc snh nhất rực rỡ ngay trong chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên, loại vật dụng này bị cấm trên máy bay vì bạn có thể làm những hành khách khác giật mình và gây ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay.

Bình xịt hơi cay

Hình ảnh những vật dụng bị cấm mang lên máy bay

Là dụng cụ phòng thân được khuyên dùng cho phụ nữ nếu đi du lịch một mình. Nhưng hãy mua nó sau khi bạn xuống máy bay vì nó bị cấm mang lên máy bay. Hơn nữa, một số nước còn quy định khá nghiêm ngặt nên tốt nhất bạn hãy tìm hiểu trước khi quyết định mua nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tìm vé rẻ nhất