Mức phí hành lý ký gửi Vietjet Air

Mức phí hành lý ký gửi Vietjet Air cho những ai chưa biết. Trong một số trường hợp đi máy bay, dù không muốn nhưng bạn vẫn có nhiều hành lý cần phải mang đi. Tuy nhiên, dù với hãng hàng không Vietjet hay bất kì hãng hàng không nào cũng có mức quy định về số lượng, kích thước của hành lý xách tay. Nếu vượt quá số cân nặng hoặc chiều cao, chiều dài, hãng Vietjet quy định bạn sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý của mình. Cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu quy định và mức phí hành lý ký gửi của hãng Vietjet Air nhé!

Mức phí hành lý ký gửi Vietjet Air

Mức phí hành lý ký gửi Vietjet

Điều kiện hành lýGói hành lý ký gửiQuốc nội (VND)
Mua tại sân bay (trong vòng 3 giờ so với giờ khởi hành)Gói hành lý 15kg mua tại sân bay
(trên 15kg, mỗi kg vượt được tính theo phí hành lý quá cước)
300.000 đồng/kiện
Gói hành lý 20kg mua tại sân bay
(trên 20kg,  mỗi kg vượt được tính theo phí hành lý quá cước)
Không áp dụng
Hành lý quá cước (tính theo mỗi kg)40.000 đồng/kg
Mua trước qua website/callcenter/đại lý/phòng vé15kg180.000 đồng/kiện
20kg210.000 đồng/kiện
25kg270.000 đồng/kiện
30kg380.000 đồng/kiện
35kg450.000 đồng/kiện
40kg500.000 đồng/kiện

* Lưu ý: Mức phí hành lý Vietjet Air có thể thay đổi khác với thời điểm hiện tại

Hãng hàng không Vietjet luôn ưu đãi cho hành khách về các mức phí hành lý ký gửi. Với hành lý ký gửi có quy định tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 32 kg. Ngoài ra, tổng kích thước 3 chiều tối đa về hành lý bạn ký gửi là 119cm x 119cm x 81cm.

Phí hành lý ký gửi phù hợp với mức cân nặng hành lý của bạn. Bạn cần xem trước bảng mức phí hành lý ký gửi Vietjet để cân nhắc số hành lý mình sẽ đem phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Mức phí hành lý ký gửi Vietjet Air

Ở hãng hàng không Vietjet, mỗi hạng sẽ có mức ưu đãi khác nhau về hành lý của bạn như:

Hạng SkyBoss: Hạng này bạn sẽ được miễn phí 20kg hành lý ký gửi. Nếu bạn có nhu cầu Mua thêm kg hành lý Vietjet thì giá hành lý được tính theo gói tùy chọn: 15kg hoặc 20kg.

Hạng Deluxe: Bạn sẽ được free 7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi.

Hạng Eco: Không có hành lý ký gửi miễn phí. Nếu cần mua thêm gói ký gửi bạn đăng ký một trong các gói hành lý sau: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Quy định về hành lý ký gửi Vietjet Air

– Trọng lượng 1 kiện hành lý ký gửi không quá 32kg.

– Kích thước chiều dài, chiều cao và chiều rộng không quá: 119cm x 119cm x 81cm

– Đối với các vật dụng như: e đẩy trẻ em, xe lăn, các thiết bị hỗ trợ di chuyển hoặc khung nạng sẽ hãng được vận chuyển miễn phí.

– Đối với khách hàng là em bé (dưới 2 tuổi) không được đem theo hành lý xách tay, và ký gửi, tuy nhiên các loại xe đẩy, xe nôi được vận chuyển miễn phí.

– Các dụng cụ thể thao có thể được vận chuyển theo dạng hành lý ký gửi với mức phí quy định của hãng. Quý khách nên mua bảo hiểm cần thiết cho các dụng cụ này để đảm bảo không bị hỏng, gãy.

Trên đây là thông tin về mức phí hành lý ký gửi Vietjet Air. Với mức giá và mức cân nặng hành lý ký gửi hãng Vietjet quy định trên, trước khi đến giờ khởi hành, bạn hãy chọn cho mình gói hành lý ký gửi phù hợp nhất với hạng vé máy bay Vietjet của mình để không phải chịu mức cao nhé!

Nắm rõ các mức phí hành lý ký gửi Vietjet sẽ giúp bạn làm thủ tục hành lý nhanh chóng hơn và không gặp nhiều bỡ ngỡ. Chúc bạn có chuyến bay thú vị cùng hãng hàng không Vietjet. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0968 30 44 55 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

5 / 5 (426 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất