Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank sẽ giúp cho quá trình mua vé của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, Tìm Chuyến Bay đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán vé trả sau đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Nếu bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay Tìm Chuyến Bay của chúng tôi và chọn lựa hình thức thanh toán vé máy bay qua Vietcombank thì đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Tất cả các bước chi tiết của hình thức thanh toán này qua kênh Internet Banking hoặc ra tại cây ATM của Vietcombank sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất cho bạn tham khảo.

Bài hướng dẫn này chỉ áp dụng khi Quý khách đặt vé máy bay trên website: Tìm Chuyến Bay

Hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank trên kênh Internet Banking

Lưu ý trước khi thực hiện hình thức này bạn cần đăng ký hoặc có tài khoản Internet Banking của Vietcombank nhé. Đừng quên kiểm tra luôn cả số tiền dư trong tài khoản của mình để đảm bảo rằng nó đủ mua vé máy bay.

Bước 1: Truy cập vào Website Tìm Chuyến Bay và đặt mua vé máy bay theo chặng và hãng theo yêu cầu của bạn. 

Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay qua Vietcombank

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình đặt vé, trong ít phút Booker sẽ gọi lại để gửi những thông tin vào email mà Quý khách đã nhập khi đặt. Bao gồm các thông tin về chặng bay, mã đặt chỗ và danh sách các tài khoản ngân hàng để Quý khách chuyển khoản.

Bước 3: Sao chép số tài khoản ngân hàng và nhanh chóng mở tài khoản Internet Banking của Vietcombank để thanh toán tiền vé nhé. Địa chỉ truy cập Internet Banking của Vietcombank và thực hiện các bước đăng nhập cá nhân.

Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay qua Vietcombank

Bước 4: Quý khách nên chọn chuyển khoản cùng ngân hàng để quá trình thanh toán diễn ra nhanh nhất. Ở đây chọn “Chuyển tiền trong Vietcombank”.

Bước 5: Giao diện chuyển khoản xuất hiện, Quý khách nhập đầy đủ thông tin ngân hàng, đúng số tiền cần thanh toán, ghi chú sẽ là mã đặt chỗ. Xác nhận đặt vé và nhập mã OTP.

Sau khi bạn hoàn thành xong thì giao diện màn hình sẽ báo kết quả giao dịch của bạn thành công và gửi email xác nhận vào hộp thư của bạn.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Với hình thức này bạn của tiến hành mua vé máy bay y như bước 1 đã hướng dẫn với phương thức thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay qua Internet Banking nhé. Sau đó thì di chuyển ra cây ATM của ngân hàng Vietcombank và thực hiện các bước sau:

Bạn di chuyển ra cây ATM Vietcombank gần nhất

1. Cho thẻ ATM vào máy, chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”

2. Nhập mã PIN, bấm “Đồng ý”

3. Chọn “Chuyển Khoản”

4. Nhập tài khoản cần chuyển đến (lấy số tài khoản ở email mà booker gửi)

5. Nhập đúng số tiền cần chuyển, kiểm tra lại kỹ càng

6. Bấm “Đồng Ý” để hoàn tất quá trình thanh toán

Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay qua Vietcombank

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn các hãng hàng không để di chuyển thay vì các phương tiện di chuyển khác sẽ khiến bản thân phải chi trả số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần. Điều này là không sai bởi sự hiện đại, tiện dụng của dịch vụ đường không so với các dịch vụ còn lại. 

Tuy nhiên hiện nay, các chương trình khuyến mãi hoặc các hãng hàng không giá rẻ ra đời với những mức giá vô cùng cấp dẫn không chênh lệch nhiều so với giá tiền đi tàu xe thông thường. Bạn có “nóng lòng” và muốn được di chuyển bằng phương tiện hiện đại này cùng mức giá mềm mại nhất không?

Khi liên hệ với Tìm Chuyến Bay qua hotline 0968 30 44 55, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất bất cứ chút công sức và thời gian nào cho việc tìm kiếm vé rẻ qua mạng. Đội ngũ booker dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay giá rẻ theo yêu  cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hỗ trợ dịch vụ đặt chỗ ngồi, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch sau khi xuống máy bay… 

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (46 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất