Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản mất bao lâu? Có những hãng hàng không nào khai thác? Đặt vé máy bay đi Nhật Bản thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều hành khách quan tâm. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này thì hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản
Tìm hiểu thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản

Giới thiệu các chặng bay từ Hà Nội đến Nhật Bản

Tính đến thời điểm hiện tại đường bay từ Hà Nội đến Nhật Bản có 2 đường bay đó là Hà Nội – Tokyo và Hà Nội – Osaka. Mỗi ngày có tới hàng chục chuyến bay từ Hà Nội đến Nhật Bản với sự khai thác của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Asian Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, All Nippom Airways…

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản ngắn nhất là 5 giờ 5 phút đối với chặng bay Hà Nội – Osaka. Tuy nhiên, thời gian bay còn phụ thuộc vào từng chặng, từng hãng hãng không, chuyến bay thẳng hay chuyến bay quá cảnh.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo

Tổng thời gian bay từ Hà Nội sang Tokyo kéo dài từ 5 giờ 5 phút đến 7 giờ 35 phút. Chuyến bay có thời gian ngắn nhất là của hãng Vietnam Airlines và dài nhất là của hãng VietJet Air. Cụ thể mời quý khách tham khảo bảng dưới đây:

Điểm điHãng hàng khôngĐiểm đếnQuá cảnhthời gian bay
Hà NộiVietJet AirTokyo NaritaBusan, Hàn Quốc7 giờ 35 phút
Cebu pacificTokyo NaritaManila, Philippin7 giờ 30 phút
Thai AirAsia XTokyo NaritaBangkok, Thái Lan7 giờ
ScootTokyo NaritaBangkok, Thái Lan6 giờ 30 phút
All Nippom AirwaysTokyo NaritaBay thẳng5 giờ 30 phút
Vietnam AirlinesTokyo NaritaBay thẳng5 giờ 5 phút
Thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo khoảng 5 giờ 5 phút
Thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo khoảng 5 giờ 5 phút

Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka

Tổng thời gian bay từ Hà Nội sang Osaka kéo dài từ 4 giờ 25 phút đến 07 giờ 55 phút. Chuyến bay có thời gian ngắn nhất là của hãng Vietnam Airlines và dài nhất là của hãng Singapore Airlines. Cụ thể mời quý khách tham khảo bảng dưới đây:

Điểm điHãng hàng khôngĐiểm đếnQuá cảnhThời gian bay
Hà NộiCathay PacificOsaka(KIX)Hong Kong (HKG)5 giờ 45 phút
Korean AirOsaka (KIX)Seoul Incheon (ICN)6 giờ 05 phút
Vietnam AirlinesOsaka (KIX)Bay thẳng04 giờ 10 phút
Singapore AirlinesOsaka (KIX)Singapore (SIN)07 giờ 55 phút
All Nippom AirwaysOsaka (KIX)Bay thẳng6 giờ 30 phút
Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka khoảng 4 giờ 10 phút
Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka khoảng 4 giờ 10 phút

Lưu ý: Thời gian trên bảng thường được ghi theo giờ địa phương. Giờ Hà Nội chênh giờ Tokyo 2 tiếng, chẳng hạn ở Hà Nội 7 giờ sáng thì ở Tokyo là 9 giờ sáng.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản: Kinh nghiệm đi lại, vui chơi, ăn uống từ A – Z

Thời gian lý tưởng để book vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

“Đất nước mặt trời mọc” không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh tuyệt đẹp, bề dày lịch sử lâu đời mà còn vì nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Nhắc đến Nhật Bản, quý khách sẽ nghĩ ngay đến những nụ hoa anh đào mong manh, núi Phú Sĩ phủ đầy tuyết trắng hay những bộ Kimono đủ màu sắc phải không? Nhật Bản có 4 mùa đặc trưng, mỗi mùa lại có những điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ lỡ.

Giờ thì hãy cùng Tìm Chuyến Bay cập nhật những khoảng thời gian lý tưởng để mua vé máy bay đi Nhật Bản giá hợp lý nhé:

– Mùa cao điểm du lịch Nhật Bản là mùa xuân (từ tháng 2 đến tháng 4). Đây là mùa hoa anh đào nở rộ, người người nhà nhà tìm đến Nhật Bản để được chiêm ngưỡng hoa anh đào, tham gia vào các lễ hội đặc sắc. Chính vì vậy, lượng hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản thời điểm này rất cao. Nếu du lịch mùa này bạn xác định sẽ phải tốn mức chi phí khá cao so với các thời điểm khác trong năm. Bạn nên đặt vé sớm từ 1 – 2 tháng để có nhiều lựa chọn về thời gian bay cũng như được hưởng mức vé giá tốt nhất.

Mùa xuân là thời điểm lý tưởng để du lịch Nhật Bản
Mùa xuân là thời điểm lý tưởng để du lịch Nhật Bản

– Mùa thấp điểm du lịch Nhật Bản là từ tháng 9 – tháng 1 năm sau. Thời gian này thời tiết tại Nhật bản rất thất thường, hay có mưa bão, không thích hợp với du lịch lắm nên giá vé máy bay có vẻ hạ nhiệt hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu muốn tiết kiệm quý khách có thể du lịch vào giai đoạn này chỉ cần lưu ý theo dõi thời tiết cẩn thận sẽ tránh được những cơn mưa bão bất ưng.

Núi Phú Sĩ Nhật Bản
Núi Phú Sĩ Nhật Bản

Trên đây, là chia sẻ của Tìm Chuyến Bay về thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản và thời điểm đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ. Nếu có nhu cầu đến Nhật Bản du lịch quý khách đừng quên truy cập Tìm Chuyến Bay hoặc gọi vào tổng đài 0968 30 44 55 để được các booker quốc tế tư vấn, hỗ trợ book vé giá rẻ một cách nhanh chóng, chu đáo và tận tình nhất.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất