Thời gian bay từ Hà Nội đến Thái Lan

Thời gian bay từ Hà Nội đến Thái Lan mất bao lâu? Bạn đang ở Hà Nội bạn muốn du lịch Thái Lan nhưng lại thắc mắc không biết thời gian bay từ Hà Nội đến Thái Lan bao lâu? Giá vé máy bay như thế nào? Đặt vé ở đâu uy tín? Vậy thì tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Tìm Chuyến Bay nhé!

Thời gian bay từ Hà Nội đến Thái Lan
Thời gian bay từ Hà Nội đến Thái Lan

Giới thiệu các chặng bay từ Hà Nội đến Thái Lan

Đường bay từ Hà Nội đến Thái Lan sẽ cất cánh tại sân bay Quốc tế Nội Bài đến sân bay Quốc tế Bangkok hoặc bay tới sân bay Quốc tế Chiang Mai. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều hãng hàng không quốc đang khai thác như: Vietjet Air, Thai AirAsia, Thai Airways, Vietnam Airlines, Thai Lion Mentari…

hãng hàng không Vietnam Airlines
Hãng hàng không Vietnam Airlines

Thời gian bay từ Hà Nội đến Thái Lan mất bao lâu?

Thời gian bay thẳng

Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đến Thái Lan sẽ phụ thuộc từng hãng hãng không, tuy nhiên chỉ dao động từ 1 giờ 50 phút – 2 giờ 05 phút. Cụ thể:

Điểm điĐiểm đếnHãng hàng khôngThời gian bay trung bình
Hà NộiBangkokVietjet Air, Thai AirAsia, Thai Airways1 giờ 50 phút
Hà NộiBangkokVietnam Airlines2 giờ 05 phút
Hà NộiBangkokThai Lion Mentari2 giờ
Hà NộiChiang MaiBangkok Airwways, Thai Airways, Vietnam Airlines1 giờ 35 phút

Thời gian bay quá cảnh

Bên cạnh bay thẳng, quý khách có thể lựa chọn bay từ Hà Nội đến Thái Lan bằng cách quá cảnh. Nếu lựa chọn bay quá cảnh thì quý khách bạn sẽ mất từ 6 giờ 15 phút đến 14 giờ 40 phút. Cụ thể:

Điểm điĐiểm đếnĐiểm dừngThời gian chờ nối chuyếnTổng thời gian bay 
Hà NộiBangkokSeoul2 giờ11 giờ 30 phút
Hà NộiChiang MaiBangkok2 giờ 40 phút6 giờ 15 phút
Hà NộiPhuketHồ Chí Minh+

Bangkok

6 giờ 55 phút+

2 giờ 10 phút

14 giờ 40 phút

Thời gian lý tưởng để book vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

Thái Lan là địa điểm du lịch thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế trong đó có khách du lịch từ Việt Nam vì vậy giá vé máy bay luôn được tìm kiếm rất nhiều. Nếu muốn sở hữu tấm vé giá rẻ đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch và đặt vé thật sớm, nếu có thể đặt vé trước từ 3 – 4 tháng.

Mùa cao điểm của du lịch Thái Lan là mùa hè, tháng 4 – lễ hội té nước Songkran hoặc tháng 11 – lễ hội thả đèn trời Loy Krathong. Đây là những thời điểm giá vé máy bay sẽ được đội lên cao nhất, thậm chí nhiều khi còn cháy vé. Do đó, nếu đi vào lúc này bạn sẽ phải xác định tốn một mức chi phí khá cao.

Lễ hội té nước Songkran
Lễ hội té nước Songkran

Ngược lại nếu mua vé máy bay đi Thái Lan từ tháng 9 đến tháng 10 do là mùa mưa của Thái Lan nên giá vé có phần giảm mạnh. Vì vậy nếu bạn có ý định săn các chuyến du lịch giá rẻ thì tháng 9, tháng 10 là thời điểm phù hợp nhất chi phí đi lại và giá khách sạn và các dịch vụ du lịch cũng rất hợp lý với túi tiền.

Bên cạnh đó, quý khách có thể đăng ký theo dõi tại Tìm Chuyến Bay để kịp thời sở hữu những tấm vé giá hời khi các hãng hàng không vừa tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Một số khuyến mãi bạn có thể tham khảo là: “Khuyến mãi mùa hè”, “Chào thu”, “12h rồi, Vietjet thôi”…

Khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan
Khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan

Trên đây, là chia sẻ của Tìm Chuyến Bay về thời gian bay từ Hà Nội đến Thái Lan và thời điểm đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ. Nếu có nhu cầu đến Thái Lan du lịch quý khách đừng quên truy cập Tìm Chuyến Bay hoặc gọi vào tổng đài 0968 30 44 55 để được các booker quốc tế tư vấn, hỗ trợ book vé giá rẻ một cách nhanh chóng, chu đáo và tận tình nhất.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất