Tra cứu chuyến bay đến Tân Sơn Nhất

Hướng dẫn tra cứu chuyến bay đến Tân Sơn Nhất đơn giản và chính xác nhất trên hệ thống vé máy bay giá rẻ Tìm Chuyến Bay. Tra cứu chuyến bay sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin về hành trình, giờ bay, giá vé từ đó chủ động sắp xếp công việc và đặt vé cho hành trình của mình. Dưới đây là các bước hướng dẫn tra cứu chuyến bay đi Tân Sơn Nhất – Sài Gòn ngay trên hệ thống Tìm Chuyến Bay.

Chuẩn bị thông tin bao gồm: hành trình (từ đâu đến đâu), ngày đi, ngày về (nếu có).

Đầu tiên Quý khách truy cập vào Tìm Chuyến Bay hoặc trên điện thoại : đặt vé máy bay. Tiếp đó nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu và bấm “Tìm Kiếm”. Hệ thống sẽ bắt đầu phân tích và lọc ra tất cả các hành trình đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không lớn Vietjet Air và Vietnam Airlines. Thời gian hoàn tất hiển thị mất khoảng 3 – 5s rất nhanh.

Các thông tin được hiển thị bao gồm: Hãng hàng không khai thác, số hiệu chuyến bay, thời gian dự kiến (đi và đến) và giá vé. Khi bấm vào “Chọn”, Quý khách sẽ thấy được đầy đủ các thông tin chi tiết nhất. Nếu thấy hành trình nào phù hợp với mình, hãy nhanh tay đặt vé ngay nhé.

Trên đây thông tin khi tra cứu chuyến bay từ Hà Nội đi Sài Gòn. Đối với các chuyến bay khác Quý khách cũng làm tương tự.

Mẹo tra cứu chính xác nhất: nên tìm các chuyến bay cách ngày hiện tại từ 30 – 60 ngày (trừ các dịp lễ tết). Như vậy hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ hơn vì nếu tra cứu chuyến bay cận ngày, chuyến bay có thể đã được người ta đặt hết nên sẽ hiển thị thiếu.

Thông tin cần biết về sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay nằm ở TP.HCM chuyên phục vụ du khách trong và ngoài nước đến Sài Gòn và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Có diện tích chỉ sau sân bay Nội Bài nhưng Tân Sơn Nhất lại là sân bay có lượng khách lưu thông lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cách trung tâm thành phố chưa đến 8km, nằm ở quận Tân Bình, Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực miền Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của rất nhiều ngành liên quan. Đây cũng là trụ sở của rất nhiều hãng hàng không trong nước như Vietjet, Vietnam Airlines và Jetstar cùng một số hãng hàng không nước ngoài.

san bay tan son nhat

Giá vé cơ bản của một số hành trình đến Sài Gòn

Hà Nội đi Sài Gòn vẫn là chặng bay có số lượng chuyến bay nhiều nhất hiện nay. Trung bình mỗi ngày có từ 50-60 chuyến bay chỉ tính riêng 3 hãng hàng không nội địa Vietjet, Vietnam Airlines và Jetstar. Mỗi chuyến bay ở các khung giờ khác nhau thì lại có giá khác nhau. Nếu bạn tra cứu thông tin chuyến bay đến Tân Sơn Nhất tại Tìm Chuyến Bay thì sẽ dễ dàng chọn được một hành trình ưng ý vì giá vé sẽ được sắp xếp từ thấp đến cao. Giá vé cho chặng bay này giao động từ 399.000 đồng (Vietjet) đến 2.850.000 (Vietnam Airlines).

Đà Nẵng đi Sài Gòn có tần suất chuyến bay khoảng 30 chuyến/ngày. Trong đó Jetstar có tần suất ít nhất tầm 4 chuyến/ngày, sau đó đến Vietjet tầm 10 chuyến/ngày và Vietnam Airlines tầm 15 chuyến/ngày. Giá vé rẻ nhất luôn của Vietjet là 199.000 đồng đến 2.800.000 đồng của Vietnam Airlines.

Phú Quốc đi Sài Gòn có 15-17 chuyến/ngày. Giá vé dao động từ 99.000 đồng đến 1.000.000 đồng tùy vào thời gian đặt vé. Nếu bạn đến Phú Quốc du lịch và muốn quay trở lại Sài Gòn thì nên đặt vé sớm tránh giá tăng lên bất ngờ.

Để biết giá vé máy bay chính xác cho hành trình của mình, ngoài cách tra cứu vé máy bay đến Tân Sơn Nhất tại Tìm Chuyến Bay thì bạn có thể liên hệ đội booker của chúng tôi qua : 0968 30 44 55 để được hỗ trợ 24/7.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (58 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất