Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km? Trên thực tế để xác định khoảng cách giữa hai địa điểm này thì phải dựa vào hình thức di chuyển như thế nào. Như bạn đi bằng máy bay, đi bằng xe khách hay đi bằng tàu hỏa thì sẽ có sự khác nhau nhất định về khoảng cách. Để biết chính xác khoảng cách từ Nha Trang đến Đà Nẵng bao nhiêu, mời bạn theo dõi bài viết được chia sẻ bởi Tìm Chuyến Bay sau đây.

Đi bằng máy bay

Phương tiện được gợi ý đầu tiên dành cho bạn là máy bay. Đối với máy bay thì chúng ta không cần xác định khoảng cách giữa Nha Trang và Đà Nẵng. Thay vào đó thời gian bay sẽ được đưa ra để tính toán. Theo như số liệu đưa ra từ hai hãng hàng không nội địa đang khai thác chặng bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng thì thời gian bay sẽ từ 1 giờ – 1 giờ 5 phút (không tính thời gian làm thủ tục).

ve may bay nha trang da nang

Giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng dao động từ 99.000 đồng – 840.000 đồng. Tất nhiên đây là giá vé chưa bao gồm thuế phí và vé được book vào thời điểm sớm hơn bình thường (từ 1-2 tháng). Tính ra nếu đi bằng máy bay chi phí cũng không cao hơn đi bằng tàu hỏa hay xe khách là bao nhiêu mà lại giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và đảm bảo được trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Đi bằng xe khách, tàu hỏa

– Xe khách: với khoảng cách từ Nha Trang đến Đà Nẵng xấp xỉ 500 km thì bạn có thể lựa chọn xe khách làm phương tiện di chuyển của mình. Bạn có thể bắt xe tại bến xe phía Nam Nha Trang, ở đây có tuyến đi Đà Nẵng với giá vé từ 250.000 đồng – 600.000 đồng. Thời gian chạy từ 11 tiếng – 14 tiếng.

Địa chỉ: Km số 6, đường 23/10, thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa

– Tàu hỏa: khoảng cách Nha Trang – Đà Nẵng khoảng 495 km. Hiện nay có khá nhiều chuyến bay Nam Bắc có tuyến từ Nha Trang đi Đà Nẵng. Trung bình mỗi ngày có khoảng 7 chuyến tàu Thống Nhất. Trong đó có cả loại tàu SE (tàu ưu tiên không phải tránh tàu nào cả) và tàu TN (nôm na là tàu chợ, phải tránh những tàu khác nếu gặp). Do vậy khuyên bạn nếu đi tàu thì nên chọn tàu SE sẽ thoải mái hơn, trung bình thời gian tàu chạy từ 9 tiếng đến 11 tiếng. Giá vé tàu từ 480.000 đồng – 780.000 đồng tùy vào loại ghế, loại khoang tàu.

Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Như vậy với khoảng cách từ Nha Trang đi Đà Nẵng là ~ 500 km bạn có thể chọn cho mình nhiều loại phương tiện di chuyển phù hợp. Tùy vào điều kiện sức khỏe, tiền bạc, thời gian bạn nên cân nhắc thật kỹ càng.

Nếu đi bằng xe khách hay tàu hỏa thì thời gian di chuyển tương đối lâu, mất hơn nửa ngày liên tục. Trong khi đó đi bằng máy bay tính cả thời gian làm thủ tục chỉ mất chừng 3 tiếng là đến nơi. Hơn nữa nếu canh đúng thời điểm khuyến mãi đặt vé thì chi phí sẽ được giảm đến mức tối đa.

Hiện Tìm Chuyến Bay đang mở chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin hành trình, ngày đi, tháng đi. Hệ thống sẽ lọc ra tất cả các giá vé rẻ nhất của hành trình trong tháng để bạn lựa chọn. Chức năng này sẽ giúp bạn chủ động chọn được ngày ưng ý để di chuyển.

san ve may bay gia re vietjet air

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (88 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất