Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến qua thẻ VISA MASTER

Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến qua thẻ VISA MASTER của HD Bank từ ngày 1/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017. Đối với khách hàng là chủ thẻ mới khi mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu HD Bank – Vietjet sẽ được hoàn tối đa 500.000 đồng /thẻ (20% tổng giá tri giao dịch). Đối với khách hàng là chủ thẻ hiện hữu sẽ được hoàn tối đa 200.000 đồng /thẻ (10% tổng số tiền) khi đặt vé máy bay Vietjet Air. Số tiền khuyến mãi này sẽ được hãng hàng không Vietjet Air và HD Bank chuyển vào tài khoản chủ thẻ sau 20 ngày kể từ thời điểm kết thúc chương trình Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến.

Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến
Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến

Thông tin chi tiết chương trình Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến dịp cuối năm : 

Thời gian diễn ra : từ ngày 1/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

Đối tượng khách : chủ thẻ chính và phụ của VISA hoặc MASTER do HD Bank phát hành.

Nội dung chương trình khuyến mãi của Vietjet Air

 • Loại thẻ chấp nhận là thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HD Bank Vietjet.
 • Số lượng quà cho chủ thẻ mới là 500 lượt ưu đãi giảm giá 20% tổng giá trị đặt mua vé máy bay Vietjet Air nhưng không quá 500,000 đồng.
 • Tương tự cho chủ thẻ hiện tại là 300 lượt ưu đãi giảm 10% tổng bill nhưng không quá 200,000 cho một thẻ Visa / Master card.

Chặng bay : toàn mạng bay của hãng hàng không Vietjet Air

 1. Mạng bay quốc tế.
 • TPHCM đi Phuket, Chiang Mai, Bangkok (Thái Lan); HongKong; Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Phnom Penh (Campuchia); Yangon (Myanmar); Kuala Lumpur (Malaysia); Singapore; Seoul (Hàn Quốc).
 • Hà Nội đi Kaohsiun (mới) Cao Hùng, Đài Bắc (Đài Loan); Busan, Seoul (Hàn Quốc); Siem Reap (Campuchia); Singapore; Yangon (Myanmar).
 • Hải Phòng đi Bangkok (Thái Lan); Seoul (Hàn Quốc).
 • Đà Nẵng đi Seoul (Hàn Quốc).
 • Nha Trang đi Seoul (Hàn Quốc).
 1. Mạng bay nội địa.
 • TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Vinh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Ban Mê Thuột, Đà Lạt, Thanh Hóa, Đồng Hới, Chu Lai, Tuy Hòa.
 • Hà Nội đi Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Ban Mê Thuột, Quy Nhơn, Cần Thơ, Pleiku, Chu Lai, Huế, Tuy Hòa, Đồng Hới.
 • Đà Nẵng đi Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Hải Phòng.
Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi thanh toán trực tuyến
Thanh toán trực tuyến để có giá tốt

Thẻ đồng thương hiệu là sự kết hợp giữa hai hay nhiều đơn vị, thương hiệu lớn lại gần với nhau để tạo ra những ưu đãi đặc biệt của chính những đơn vị, thương hiệu phát hành thẻ. Khách hàng xài thẻ tín dụng quốc tế trong việc thanh toán trực tuyến đang là chuyển biến tích cực ở mấy năm trở lại đây. HD Bank và Vietjet đã rất cố gắng trong việc tạo ra chương trình “Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến” nhằm đem đến cho quý khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của chủ thẻ là thành công lớn của HD Bank”. Nhanh tay tham gia ngay chương trình Vietjet khuyến mãi thanh toán trực tuyến qua thẻ VISA MASTER của HD Bank để nhận được những ưu đãi tốt nhất dịp cuối năm nhé.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất