Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn đặt vé lẻ không? Hàng năm có rất nhiều công ty du lịch lữ hành, các tổ chức đoàn thể, thậm chí các gia đình đông người đều có nhu cầu đặt vé máy bay theo đoàn. Để giải đáp cho câu hỏi đặt vé đoàn có rẻ hơn không thì Tìm Chuyến Bay chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết ngay trong bài viết này.

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không? Câu trả lời là có! Rẻ hơn ở đây là phần chiết khấu phí DV mà đại lý giảm cho đoàn tùy thuộc vào số lượng vé. Đồng thời bạn còn được hỗ trợ tận tình từ lúc đặt vé đến khi chuyến bay hoàn thành, được đồng bộ hành trình, check in theo đoàn.

Còn về giá vé máy bay thì sẽ theo quy định của hãng. Bạn hiểu đơn giản như thế này : quy luật tăng giá vé máy bay của các Hãng là càng nhiều người đặt vé thì giá càng cao. Hay chỗ ngồi trên máy bay càng ít đi thì giá vé sẽ tăng lên, áp dụng trên một chuyến bay.

dat ve doan
Đặt vé đoàn hưởng ưu đãi hấp dẫn

Tìm Chuyến Bay ví dụ về một chuyến bay của Vietjet Air có số lượng ghế ngồi trung bình là 180 người. Hãng sẽ ưu tiên bán vé máy bay khuyến mãi cho 30% số người đặt sớm (bạn thường thấy giá 99K thì nó ở đây). Hết vé KM sẽ sang hạng vé máy bay giá rẻ chiếm khoảng 20% (thường từ 399K trở lên). Số còn lại sẽ dành cho hạng phổ thông, cao cấp, thương gia. .. và một ít vé cận (giá sẽ rất cao). Vậy, khi một chuyến bay được mở bán thì những người đặt sớm nhất sẽ chọn hạng vé rẻ là chắc chắn rồi. Khi hết hạng vé rẻ, giá sẽ tự đẩy lên mức cao theo quy định của Hãng.

Từ ví dụ trên, chúng ta sẽ không thể áp dụng một mức giá 99K hay 199K,. .. cho tất cả mọi người rồi nhân lên theo số lượng thành viên đoàn mà ra giá tổng được. Bạn cần nhờ sự hỗ trợ của đội booker chuyên nghiệp Tìm Chuyến Bay, họ sẽ báo giá chính xác và rẻ nhất cho bạn. Tổng đài có sẵn ở trên, hãy gọi ngay khi cần nhé!

Lưu ý: giá vé máy bay trong ví dụ nêu trên chưa bao gồm thuế và phí.

Đặt vé máy bay theo đoàn như thế nào?

Vậy đặt vé máy bay theo đoàn như thế nào và thủ tục ra sao? Thao tác đặt vé đoàn rất dễ dàng và đơn giản. Trưởng đoàn chỉ cần cung cấp những thông tin mà Tìm Chuyến Bay yêu cầu, sau đó chúng tôi sẽ xử lý và thông báo lại cho bạn. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin về thành viên trong đoàn

  • Họ và Tên tất cả thành viên trong đoàn
  • Hành trình bao gồm: nơi khởi hành & nơi đến, ngày đi & ngày về
  • Ghi chú thêm nếu có phụ nữ mang thai hay trẻ em trong đoàn (trẻ em cần ngày tháng năm sinh)

Trưởng đoàn nên chuẩn bị một file excel tổng hợp lại đầy đủ. Mọi thông tin có thể gửi qua form dưới đây :

Yêu cầu hỗ trợ

Bước 2: Nhận báo giá vé máy bay đoàn, thời gian từ 30 – 120 phút tùy theo số lượng thành viên

Bước 3: Kiểm tra kỹ càng lại thông tin và tiến hành thanh toán. Có thể thanh toán qua nhiều hình thức như: chuyển khoản, nhận vé tại nhà và thanh toán tại văn phòng.

cac buoc dat ve doan
Các bước đặt vé đoàn

Ưu điểm khi đặt vé máy bay theo đoàn

Đặt vé đoàn luôn được các công ty lữ hành, tổ chức, doanh nghiệp và gia đình lựa chọn bởi sự nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí của cách thức này.

loi ich dat ve doan
Lợi ích khi đặt vé máy bay đoàn
  • Hoàn toàn không cần phải tự mình book vé. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về sai sót thông tin khi đặt vé máy bay. Trưởng đoàn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi qua email hoặc Zalo rất tiện lợi.
  • Được hỗ trợ check in theo đoàn. Giảm thời gian chờ đợi ở ngoài sân bay cho các thành viên
  • Hỗ trợ đổi thông tin chuyến bay như ngày giờ bay, hành trình, đổi tên một cách nhanh chóng. Bạn sẽ khó tìm thấy ở đâu có đội booker hỗ trơ nhiệt tình như tại Tìm Chuyến Bay.
  • Hành khách sẽ được ngồi gần nhau trên chuyến bay & không có tình trạng người đi trước người đi sau khi đặt vé máy bay theo đoàn.
  • Được hưởng mức giá vé máy bay đoàn tốt nhất. Quý khách yên tâm về mức giá mà Tìm Chuyến Bay đưa ra vì đều là mức giá tốt nhất theo chuyến bay mà quý khách mong muốn
  • Một khoản chiết khấu hoa hồng nho nhỏ cho người đặt vé hoàn toàn tế nhị

Tìm Chuyến Bay hiện là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và liên kết hơn 200 hãng quốc tế. Chúng tôi có đội booker chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò book vé cho các công ty du lịch, đoàn thể, doanh nghiệp tổ chức.. . có nhu cầu du lịch theo đoàn. Đảm bảo giá vé máy bay đoàn tốt nhất hiện nay.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (180 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất