iPhone 7 và 7 Pro màu mới phiên bản mới hoành tráng

iPhone 7 và 7 Pro màu mới phiên bản mới hoành tráng. Mặc cho những tin đồn Apple sẽ ngừng các phiên bản iPhone hoặc sẽ bỏ qua iPhone 7 mà tiến thẳng lên phiên bản 8. Thế nhưng, những rõ rỉ mới nhất về màu sắc và cấu hình của iPhone 7/7 Pro khiến các tín đồ của “Táo” vô cùng phấn khích.

iPhone 7 xanh đậm sẽ thay thế màu xám

Hình ảnh iPhone 7 và 7 Pro màu mới phiên bản mới hoành tráng

Theo nguồn tin từ Nhật Bản cho biết, Apple có khả năng sẽ thay thế bản màu xám không gian bằng bản màu xanh đậm trên iPhone thế hệ tiếp theo. Cũng trong nguồn tin này cho biết, iPhone mới dự kiến sẽ có bốn màu: xanh đậm, bạc, vàng hồng và vàng champagne.

Nếu thay thế màu xám thành màu xanh đậm cũng là một ý tưởng khá thiết thực và sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Bởi, trên thực tế màu xám không gian và màu bạc ở phiên bản cũ có màu ở mặt sau khá tương tự nhau, điều này không tạo ra nét nổi bật như màu vàng hồng hay vàng.

Ý tưởng của chiếc iPhone 7 màu xanh đậm mạnh mẽ và sang trọng của Martin Hajek – một nhà thiết kế người Hà Lan vẽ ra đã bị rò rỉ. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

Từ trước đến nay Apple chưa bao giờ ra mắt bất kì thiết bị nào có màu này cả. Sự thay đổi này dự sẽ mang đến sự đột phá mới cho iPhone.

Ngoài màu sắc, iPhone 7 cũng rất chau chuốt về ngoại hình, đặc biệt là nút home chìm độc lạ và những hoảng trống thừa trên mặt trước của thiết bị biến mất khi nút home trở thành một phần trong không gian màn hình. Bên cạnh đó, phần viền trên màn hình cũng được thu hẹp lại tạo điều kiện để không gian màn hình lớn hơn. 

Cấu hình mới trên iPhone 7

Hình ảnh iPhone 7 và 7 Pro màu mới phiên bản mới hoành tráng

Nhiều nguồn tin uy tín cho biết, Apple sẽ chuyển từ dùng màn hình LCD sang dùng OLED từ năm 2017. Màn hình này sẽ giúp người dùng có nhiều trải nghiệm lung linh và tiết kiệm pin hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phiên bản mới nhất của iPhone dự kiến sẽ có camera kép, đường nhựa ăng-ten được làm đơn giản lại và có cổng Smart Connector ở mặt sau. 

iPhone 7 được giới phân tích dự đoán sẽ là mẫu iPhone được cải tiến về phần cứng mạnh mẽ gấp 2,5 lần iPhone 6 với chip xử lí A9 siêu mạnh trên nền tản 64 bit. Sự thay đổi này là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán iPhone  7. 

Giá iPhone bao nhiêu? (Dự đoán)

Chắc chắn với những thay đổi mới của iPhone sẽ khiến giá của phiên bản mới bị đội lên, đặc biệt là trong thời gian đầu khi ra mắt. Tuy nhiên, mức giá được các chuyên gia dự đoán cũng cho biết sẽ không cao hơn quá nhiều so với phiên bản cũ và vẫn có thể chấp nhận được.

Nếu bạn muốn có một mứa giá tốt thì hãy nên chờ đợi, sau ngày ra mắt chính thức từ 3 tháng trở lên, bạn sẽ mua được chiếc iPhone 7 đúng giá trị thật của nó.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Tìm vé rẻ nhất