Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc hay kinh nghiệm du lịch Úc luôn là vấn đề nóng hổi được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm và chú ý khi có ý định du lịch tới nước Úc xinh đẹp và trù phú này. Hãy để Tìm Chuyến Bay giúp bạn có những “kinh nghiệm xương máu” vô cùng hữu ích cho chuyến hành trình lí thú này nhé.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Hiện nay, để xin được tấm visa đi du lịch Úc không phải là điều đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Trên thực tế, Úc với điều kiện kinh tế phát triển, mức sống cao, hàng loạt những danh lam thắng cảnh cùng vô số điều mới mẻ đang ngày càng thu lượng người lớn đổ về đây.

Chính vì vậy số lượng visa xin nhập cảnh vào Úc ngày càng nhiều có thể ảnh hưởng lớn đến tình hình bình ổn của Úc. Do vậy, nước Úc đang ngày càng siết chặt và khắt khe hơn trong tuyển lựa và cấp visa du lịch. Nếu bạn không có một quá trình đầu tư, chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin cấp visa thì nguy cơ không được cấp visa là hoàn toàn có thể xảy ra.

Do vậy, khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý sau đây: Hộ chiếu cá nhân, hộ khẩu (2 bản 1 gốc, 1 photo công chứng), 2 ảnh 4.6 chân dung cá nhân 1 giấy chứng minh nhân dân photo công chứng, 1 giấy khai sinh photo công chứng, sơ yếu lí lịch cá nhân gốc, giấy chứng nhận tình trạng bản thân, tờ giấy khai chi tiết nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc hiện tại bạn đang làm, các loại giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh ràng buộc với các thành viên trong gia  đình.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Đối với các loại giấy tờ này thì bạn có thể tự chuẩn bị chu đáo được. Tuy nhiên xin bật mí tới các bạn là bạn hoàn toàn có thể thêm vào hồ sơ visa của mình một số loại giấy tờ không bắt buộc khác nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc gia tăng khả năng được cấp visa. Các loại giấy tờ đó chính là Booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn, lịch trình du lịch chi tiết và bảo hiểm du lịch.

Tại sao các loại giấy tờ này lại giúp ích trong việc được cấp visa? Theo kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc thì nó sẽ chứng minh được rằng bạn đã chuẩn bị chi tiết và lên lịch trình cụ thể, tỉ mỉ cho suốt chuyến bay của mình nên họ không thể không cấp visa cho bạn. Bên cạnh đó, bảo hiểm du lịch là loại giấy tờ có thể chứng minh được bạn hoàn toàn có được giá trị pháp lý bảo vệ bản thân mình nếu có bất cứ bất trắc gì xảy ra trong thời gian cư trú tại Úc.

Nhiều bạn nghĩ rằng với Booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn thì sẽ phải mất tiền mới booking được. Trên thực tế hoàn toàn không phải vậy, dưới đây là kinh nghiệm giúp sở hữu được hai loại giấy tờ này mà hoàn toàn không mất tiền:

xin visa du lich uc

Đối với Booking vé máy bay khứ hồi

Bạn có thể sở hữu giấy tờ chứng minh Booking vé máy bay khứ hồi mà chưa hề đặt mua vé máy bay. Bạn chỉ cần gọi đến đại lý bán vé máy bay uy tín và chất lượng mà bạn nhắm mua, sau đó làm xác nhận về thông tin vé máy bay là được. Cuối cùng xong xuôi thì chỉ cần in ra và cho vào hồ sơ xin visa là đã có ngay tấm vé xác nhận khứ hồi mà không hề mất tiền. Một trong những kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc mà bạn đừng bỏ qua nhé.

Đối với booking khách sạn

Tương tự như Booking vé máy bay khứ hồi, bạn hãy lên các trang web với địa chỉ khách sạn trực tuyến tại nước Úc nơi bạn có ý định đến hoặc du lịch. Sau đó bạn liên hệ với bộ phận quản lý để làm xác nhận đặt phòng. Bạn tiến hành in vé ra và gắn vào bộ hồ sơ visa là đã có booking khách sạn đơn giản và nhanh chóng mà không mất một khoản tiền nào.

Đối với bản lịch trình du lịch

Ngoài ra, đối với lịch trình du lịch chi tiết thì bạn hoàn toàn có thể tự tay đánh máy. Bạn nên có tâm một chút với việc ghi rõ các thông tin chi tiết trong chuyến hành trình gồm:

Những địa điểm du lịch mà bản thân ghé đến.

Dự trù phương tiện đi lại, nơi thuê vé tàu hoặc vé xe.

Địa điểm ăn uống.

Các công việc khác phát sinh trong chuyến du lịch với thời gian và địa điểm đến.

Giấy xác nhận vé máy bay qua lại.

Càng chi tiết và logic các thông tin trên trong bản lịch trình du lịch sẽ giúp bạn thuyết phục được cơ quan cấp visa cho mình.

Ghi chú lịch trình du lịch Úc

Đối với bảo hiểm du lịch

Nếu bạn đang không có loại giấy tờ này thì cũng không nên lo lắng hoặc bỏ qua vì nghĩ rằng sở hữu được nó phức tạp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đến địa chỉ đại lý bảo hiểm mua thẳng và thanh toán ngay tại đó. Mặc dù đối với loại giấy tờ này sẽ mất một khoản tiền nhất định nhưng bạn đừng lo lắng. Đa số các công ty, đại lý bán bảo hiểm du lịch sau khi bán cho bạn, nếu bạn không được cấp visa sẽ hoàn trả lại số tiền phí đã mua cho bạn. Do vậy hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, giá rẻ và mức bồi thường chi phí cao bạn nhé.

Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ với cách thức hết sức khôn ngoan trên đây là bạn đã bỏ túi được những kinh nghiệm xin visa du lịch Úc quan trọng nhất rồi đấy. Điều này sẽ giúp hồ sơ visa của bạn trở nên giá trị hơn rất nhiều và khả năng được cấp visa sẽ rất cao.

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Đặt vé máy bay giá rẻ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và đắn đo nhất khi du lịch Úc. Thậm chí với nhiều người không có kinh nghiệm hoặc không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ thì đây là vấn đề hết sức đau đầu.

Hiểu được tâm lý trên, Tìm Chuyến Bay đang triển khai dịch vụ đặt vé máy bay đi Úc siêu rẻ qua hệ thống tổng đài online vô cùng đơn giản và thuận tiện. Dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Úc với mức giá tốt nhất chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại đến số 0968 30 44 55.

Sau khi tiếp nhận được những thông tin của bạn, các booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra những tấm vé máy bay giá rẻ nhất và liên hệ lại theo địa chỉ bạn cung cấp. Ngoài ra nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về hành trình chuyến đi và kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc cũng sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Tìm vé rẻ nhất