Lịch nghỉ Tết nguyên đán chính thức

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán chính thức 2024 . Tết Nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất tại Việt Nam, đây là khoảng thời gian mà mọi người sẽ quay trở về nhà sum họp bên nhau, cùng nhau đón năm mới. Hay đơn giản là lên kế hoạch đưa người thân du xuân đầu năm. Để thuận tiện cho hành trình đón Tết, hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất về lịch nghỉ Tết Nguyên đán ngay bên dưới nhé.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 được nghỉ mấy ngày?

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dựa trên đề xuất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Theo đó, Tết Nguyên đán năm nay người lao động sẽ được nghỉ từ ngày 08/02/2024 (nhằm 29 tháng Chạp) đến hết ngày 14/02/2024 (nhằm ngày mùng 5 Tết). Tổng thời gian nghỉ Tết là 7 ngày liên tục, trong đó có 5 ngày nghỉ chính thức và 2 ngày nghỉ bù do trùng vào cuối tuần.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 chính thức
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 chính thức

Với lịch nghỉ Tết Nguyên đán khá thoải mái như năm nay, bà con có thể làm một chuyến du lịch ngắn ngày cũng rất hợp lý. Ngày Tết đang đến gần, lịch nghỉ Tết đã được công bố chính thức bà con nên tranh thủ đặt cho mình một chuyến bay về quê ngay từ bây giờ. Giá vé máy bay đang có chiều hướng tăng cao, tham khảo giá vé máy bay Tết được Tìm Chuyến Bay cập nhật mỗi ngày tại: “Bảng giá vé máy bay Tết 2024“. Tổng đài : 028 7300 1886.

Đặt vé máy bay Tết Nguyên đán giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tìm vé rẻ nhất