Những ca khúc làm nên tên tuổi Trần Lập

Những ca khúc làm nên tên tuổi Trần Lập. Sự ra đi của chàng ca sĩ nhạc Rock tài hoa khiến bao người tiếc nuối. Không chỉ người thân, những người đồng nghiệp, người hâm mộ, Trần Lập còn khiến mọi người khâm phục sức sống và ý chí mãnh liệt của chàng ca sĩ này. Có lẽ chất Rock trong chính dòng nhạc Trần Lập theo đuổi đã làm nên tên tuổi của anh, chất Rock đã giúp anh trải qua những ngày cuối đời thật mạnh mẽ và khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh những ca khúc làm nên tên tuổi Trần Lập

(Ảnh: buctuong.com)

Theo thông tin mới nhất, Thủ lĩnh của Bức Tường đã ra đi thanh thản trong vòng tay của những người thân yêu ở độ tuổi 42 vào 12h45 ngày 17/03/2016 tại nhà riêng ở Hà Nội. Trước đó, anh đã mắc bệnh ung thư trực tràng và trải qua 5 tháng điều trị. Mặc dù phải trải qua xạ trị, hóa trị rất đau đớn nhưng Trần Lập cũng liên tục trấn an đồng nghiệp, người hâm mộ và những người quan tâm bằng những status mạnh mẽ.

Điều Trần Lập khiến người hâm mộ thêm yêu quý, những người quan tâm thêm khâm phục chính là ý chí mạnh mẽ và tinh thần lạc quan mặc dù phải trải qua cơn bệnh thập tử nhất sinh. Điểu đó còn được thể hiện qua liveshow cuối cùng của Trần Lập. Mặc cho sức khỏe không tốt, mặc cho phải ngồi xe lăn, nhưng anh vẫn cháy hết mình với âm nhạc, cháy hết mình với rock, điều đó thật đáng trân quý!

Trần Lập đã mãi mãi ra đi nhưng những gì anh đã làm được vẫn tiếp tục ở lại trong lòng những người hâm mộ. Cùng nghe lại những bản nhạc làm nên tên tuổi của Trần Lập nhé!

Đường đến ngày vinh quang

“… Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió. Lời hứa ghi trong tim mình, vẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩng cao. Và con tim ta đã ước nguyện cùng nhau vai kề vai, đường vinh quang ta chia sẻ cùng nhau. Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi ,và chúng ta là người chiến thắng. Và ta biết dẫu lắm thác nghềnh cheo leo trên đường xa, đường gian nan ta vươn tới những đỉnh cao. Ngày đó, ngay đó sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng. Đường đến những ngày vinh quang không còn xa, dù khó khăn vẫn còn”.

Tâm hồn của đá

“… Đừng sống giống như hòn đá, giống như hòn đá. Sống không một tình yêu. Sống chỉ biết thân mình. Tâm hồn luôn luôn băng giá. Đừng hóa thân thành đá. Vì tâm hồn đá giá băng.”

Bông hồng thủy tinh

“Nếu những đắm say vội vã. Ta đã trao nhau để rồi lãng quên. Nhưng năm tháng trôi. Ðể lòng mang bao vết thương khắc sâu. Vì ta đã trót yêu. Tình yêu xưa như vết cứa xót xa. Tim anh âm thầm đau đớn. Bụi mờ quá khứ đã giăng che mờ trên cây đàn đã nín câm. Tình yêu đó xin gọi tên: “Bông hồng thuỷ tinh” Ðể sỏi đá quen bước chân anh từng đêm trên phố khuya. Nếu những đắm say tìm đến Khi thời gian chưa xóa mờ vết thương…”

Liveshow cuối cùng của Trần Lập – Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Chúng ta sẽ mãi nhớ về một nghệ sĩ tài hoa cùng những giai điệu mạnh mẽ, cuốn hút nhất!

Tìm vé rẻ nhất